Ping Backlink là gì? 3 Cách Index Backlink nhanh nhất dễ làm

Tìm kiếm và đặt Backlink chất lượng đã khó, kết quả Backlink không về, không chịu Index nữa thì Acay lắm các bạn ạ. Vì Backlink không Index thì coi như bỏ chứ có tác dụng gì tới Website đâu. Có hên xui thì lâu lâu có người ấn vào đó chuyển về Website mình tăng Traffic chút xíu mà thôi. Chính vì vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Index Backlink nhanh nhất. Hãy cùng Nguyễn Viết Tư đào sâu toàn bộ các thứ liên quan tới việc Index Backlink nhé!

Ping Backlink là gì?

Giải thích từ Ping nghĩa là sử dụng công cụ mạng internet để kiểm tra một thứ gì đó có kết nối tới thứ khác hay không. Trong đó vấn đề đang được kiểm tra ở đây chính là Backlink. Vì vậy bạn có thể hiểu Ping Backlink là sử dụng các Website, các công cụ thông qua mạng internet để kiểm tra xem có kết nối từ Website đặt Backlink về Website được nhận hay không. Tùy thuộc vào kết quả phản hồi sẽ cho bạn thấy được Backlink trỏ về Website đã được Index hay chưa Index.

Sau khi Ping Backlink tìm được các Backlink chưa Index, các bạn nên Submit Backlink để được bộ máy tìm kiếm xem xét lại. Submit Backlink bạn có thể hiểu là hành động gửi yêu cầu kiểm tra lại để chứng minh rằng tồn tại Backlink đó tới các bộ máy tìm kiếm. Việc Submit Backlink này được thao tác trên các công cụ, Website trung gian thứ 3 để kết nối tới các bộ máy tìm kiếm. Các bộ máy tìm kiếm này sẽ xem xét và quyết định việc Index thành công hay không, nhanh hay chậm.

Phải Ping Backlink để cố gắng Index Backlink
Phải Ping Backlink để cố gắng Index Backlink

Thế Index Backlink là gì? Giải thích ngắn gọn Index Backlink nghĩa là Backlink đó đã được các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… lập chỉ mục trong hệ thống. Điều ngày đồng nghĩa các công cụ tìm kiếm đã biết có sự tồn tại của Backlink đó, các giá trị truyền thừa sức mạnh từ Website đặt về Website nhận Backlink có giá trị.

Như vậy quá trình thực tế lúc bạn xử lý đó là: Ping Backlink, nếu Backlink chưa Index thì Submit Backlink rồi chờ đợi Google Index Backlink. Còn nếu Ping xong thấy đã Index thì thôi không cần xử lý thêm.

Cách Index Backlink nhanh nhất

Để giải quyết tình trạng bạn đi Backlink xong nhưng không Index, mình sẽ chỉ bạn cách Index Backlink nhanh nhất mà mình tổng hợp được như sau. Các bạn hãy thực hiện theo để được các bộ máy tìm kiếm như Google Index Backlink nhanh chóng nhé!

Index Backlink nhanh nhất tự nhiên

Thật tuyệt vời nếu bạn đi Backlink xong là nó Index 100% cho bạn đúng không. Mình chắc chắn đây là cách Index Backlink nhanh nhất bởi bạn viết xong đăng lên là đã Index luôn rồi.  Trên thực tế cách Index Backlink tự nhiên như này vẫn xảy ra rất nhiều, nhất là đối với các Website Onpage tốt (Website đặt Backlink).

 • Đặt Backlink ở Website chất lượng, nếu cùng lĩnh vực và là Website uy tín trong lĩnh vực thì quá tốt luôn.
 • Bạn nên đặt Backlink ở trong nội dung đảm bảo viết mới không trùng lặp với nội dung ở các Url khác.
 • Backlink được chèn ở đoạn nội dung dẫn tới Website của bạn phải có ý nghĩa, liên quan tới nhau.

Bạn nên tham khảo: 8 cách tạo Backlink chất lượng mà mình đã tổng hợp

Cách Index Backlink nhanh nhất tự nhiên 100%
Cách Index Backlink nhanh nhất tự nhiên 100%

Index Backlink bằng Website, Tool thứ 3 hỗ trợ

Hiện nay có rất nhiều Website, công cụ (Tool) có thể Submit Backlink miễn phí và Index Backlink nhanh chóng. Mình sẽ liệt kê một số Website mình thường sử dụng để gửi Submit Backlink như sau:

 1. https://www.pingbomb.com
 2. http://www.pingfarm.com
 3. http://pinglinks.com
 4. http://pingomatic.com
 5. https://pingler.com
 6. http://Backlinkping.com
 7. http://smallseoTools.com
 8. http://www.pingmylink.com
 9. https://ping.in
 10. http://googleping.com
 11. https://totalping.com
 12. https://feedshark.brainbliss.com
 13. https://BacklinkTool.io
 14. http://Tool.buyseoTools.io

Nếu bạn đang cần Index số lượng lớn Backlink một cách nhanh chóng, hãy sử dụng các Tool trên để gửi yêu cầu Submit Backlink hàng loạt nhé! Còn chi tiết cách dùng mỗi website trên như nào để gửi Submit Backlink thì mình không giải thích tại đây nhưng chắc chắn rất dễ dùng.

Share Social sẽ giúp Index Backlink nhanh chóng hơn
Share Social sẽ giúp Index Backlink nhanh chóng hơn

Chia sẻ Url đặt Backlink lên các mạng xã hội

Có một thực tế rất dễ thực hiện đó là share địa chỉ Website đặt Backlink lên các mạng xã hội. Thông thường các Website đều có phần share nội dung ở mỗi bài viết. Khi đăng nội dung xong, bạn ấn xem bài viết đó ở chế độ khách. Sau đó tìm tới phần hiển thị các nút share rồi chia sẻ lên các mạng xã hội này, thao tác rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Vừa giúp Index Backlink nhanh chóng lại còn tăng lượng traffic từ các mạng xã hội ấn vào Backlink chuyển về Website.

Có một điều bạn cần lưu ý đó là không phải cứ share nhiều là sẽ được các bộ máy tìm kiếm nhanh chóng. Thực tế việc chia sẻ số lượng lớn Url lên các mạng xã hội sẽ bị liệt tên miền đó vào danh sách spam. Lúc này share các Url khác của tên miền này cũng không được chứ đừng nói tới việc có traffic kéo về hay Index Backlink nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình về cách Index Backlink nhanh nhất hiện nay. Chắc hẳn giờ đây bạn đã biết Ping Backlink là gì, mối quan hệ giữa Ping Backlink, Submit BacklinkIndex Backlink rồi đúng không? Chúc các Backlink của bạn Index nhanh chóng để còn truyền lực lên TOP vèo vèo nha! Đừng quên thấy bài viết hay, có ý nghĩa hãy vote 5 sao cũng như share giúp mình nhé <3

error: Content is protected !!