nguyễn viết tư

Nguyễn Viết Tư đang quản trị 1 lúc hơn 120 Website cho các doanh nghiệp trong đó gần 90 website của khách chưa hết hạn bảo hành 1 năm. Khách hàng tìm tới mình để sửa – tối ưu website cũng như xử lý vấn để Xử lý Data bởi sau một thời gian sử dụng sẽ có rất nhiều lỗi phát sinh. Khi một hệ thống website cồng kềnh sẽ có rất nhiều rủi ro liên quan tới bảo mật và dễ dàng bị tin tặc tấn công.

Doanh nghiệp có website bắt buộc phải có người quản trị để xử lý nội dung truyền đạt tới người truy cập. Ít nhất cũng phải kiểm tra thường xuyên đảm bảo website hoạt động bình thường, nếu có lỗi gì phải tự giải quyết hoặc thuê dịch vụ khắc phục. Nếu doanh nghiệp bạn chưa tìm được ai để gửi gắm hãy tìm tới tôi – Nguyễn Viết Tư ❤️

dịch vụ quản trị nội dung hiển thị tp vinh nghệ an

01

Dịch vụ Quản trị Nội dung

Cần có người Quản trị nội dung hiển thị

Không phải mọi tin tức, sản phẩm, hình ảnh, thông điệp trên website đều hiển thị đúng như ý để truyền tải tới người truy cập mà cần có người quản trị nội dung. Khách hàng sẽ cảm thấy thật khó chịu và thoát ngay khi vào một website bài trí rối mắt, không khoa học và rời rạc ý tưởng.

Nội dung hiển thị Update mới mỗi ngày

Doanh nghiệp bạn bận rộn với đống bài viết, sản phẩm mà chưa có người thực hiện sửa – kiểm duyệt – đăng tải lên website? Nếu chưa có để đăng tải lên website, chúng tôi có cung cấp dịch vụ viết nội dung hiển thị chuẩn SEO luôn.

Sửa – Nâng cấp Giao diện Website

Website của doanh nghiệp quá cũ kỹ, hiển thị theo lối cổ điển hoặc giao diện xấu, không vừa ý đang có nhu cầu sửa – nâng cấp mà chưa tìm được đơn vị thực hiện? Đừng lo lắng, bắt tay ngay vào việc và cảm nhận giao diện mới đột phá ý tưởng ngay!

Xem bảng giá

dịch vụ quản trị nội dung hiển thị tp vinh nghệ an

dịch vụ xử lý data và tối ưu website tại tp vinh nghệ an

02

Dịch vụ Xử lý Data & Tối ưu Website

Website nặng và chậm chạp sau thời gian sử dụng

Bất kỳ website nào sau thời gian sử dụng cũng trở nên cồng kềnh, nặng dung lượng và cảm giác tải trang rất chậm. Lúc đó doanh nghiệp cần nâng cấp hệ thống nhưng phương án Xử lý Data rẻ, tối ưu và có ích hơn rất nhiều nhiều.

Xử lý thư viện Hình ảnh tiêu chuẩn Google

Hình ảnh to, rõ nét rất tốt cho người truy cập nhưng lại có hại cho website bởi dung lượng lớn, tải ảnh để hiển thị chậm. Rồi tại sao hình ảnh trên website của bạn lại không hiển thị trên Google hình ảnh? Không cần quá lo lắng, tất cả hình ảnh sẽ được xử lý nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn.

Xử lý Nội dung hiển thị tới người dùng

Nhiều sản phẩm, bài viết, danh mục, chuyên mục và trang sẽ khiến sơ đồ website (sitemap) bạn rất rườm rà và ngay cả Google cũng biết điều này để đánh giá chất lượng website kém. Hãy tối ưu lại sitemap để khoa học hơn và điều tiết ưu tiên cái nào hơn để điều hướng Google nhé!

Xử lý & tối ưu Code Website tiêu chuẩn

Với những người am hiểu về công nghệ nói chung và Code website nói riêng sẽ biết được vấn đề Tối ưu website thế nào để đạt chuẩn cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên tùy từng doanh nghiệp có phát hiện ra và nhu cầu cần tới hay không để thực hiện.

Xem bảng giá

dịch vụ phòng chống website bị tấn công bởi tin tặc tại tp vinh nghệ an

03

Dịch vụ Phòng chống Website bị tấn công

Website luôn bị rình rập để tấn công

Bất kể website lớn nhỏ nào cũng có thể bị tin tặc tấn công bất ngờ. Nếu doanh nghiệp không phòng được trước mà tới lúc đấy mới phát hiện cần phải khắc phục ngay.

Websit dừng hoạt động mới liên hệ khắc phục

Mỗi tháng vài lần mình được các khách hàng – đối tác doanh nghiệp hỏi về cách khắc phục các lỗi mà website họ hiện tại không hoạt động. Lỗi thì rất nhiều nhưng chỉ khi website không truy cập được nữa mới liên hệ để khắc phục là vấn nạn chung của nhiều doanh nghiệp.

Gỡ án phạt Website từ Google

Google có rất nhiều thuật toán cùng các tiêu chí khác nhau. Không chú ý một chút là có thể bạn đã dính các án phạt nhưng chưa tới ngày “xử”. Vậy là sao để biết các án phạt này, cách khắc phục thế nào? Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ để xử lý ngay!

Xem bảng giá

dịch vụ phòng chống website bị tấn công bởi tin tặc tại tp vinh nghệ an

Bảng giá Quản trị Website

Gói Quản trị nội dung

Dịch vụ Quản trị nội dung hiển thị khoa học, bắt mắt, nhắm tới mục tiêu điều hướng người truy cập với giá hàng tháng chỉ

1.000.000đ/th

Tiết kiệm bộ máy nhân sự cho doanh nghiệp

Giao diện Website hiển thị đẹp, khoa học

Nội dung chính xác giải đáp nhu cầu người xem

Nội dung Chuẩn SEO, đúng yêu cầu Google

Sửa – Nâng cấp giao diện liên hệ để báo giá

Liên hệ làm ngay

(Giá tiêu chuẩn có thể thay đổi theo dự án)

Gói Tối ưu website

Giải pháp Tối ưu toàn diện đối với các Website lâu đời với lượng Data cồng kềnh trở nên gọn gàng, đẹp, nhanh, chuẩn theo tiêu chí Google.

2.000.000đ

Xử lý toàn bộ Nội dung thừa và trùng lặp

Tối ưu Hình ảnh chuẩn Google mà không bị lỗi

Tối ưu Code Website chuẩn Google

Xử lý Sitemap gọn, điều hướng chỉ số tới Google

Tối đa các chỉ số đánh giá website từ Google

Liên hệ làm ngay

(Giá tiêu chuẩn có thể thay đổi theo dự án)

Gói phòng chống tin tặc

Bảo vệ Website doanh nghiệp bạn khỏi các mối đe dọa bên ngoài, giúp hoạt động thông suốt ổn định cùng hệ thống bảo mật cao.

1.500.000đ

Check Code 100% để kiểm tra không có mã độc

Update 100% các module, plugin, code đề phòng

Khắc phục và ngăn chặn triệt để các mối đe dọa

Không lợi dụng sao chép, phá hoại website

Gỡ án phạt Google liên hệ báo giá chi tiết

Liên hệ làm ngay

(Giá tiêu chuẩn có thể thay đổi theo dự án)