nguyễn viết tư

Nguyễn Viết Tư đã thiết kế hơn 300 Website chính cho các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, trong và ngoài nước. Nếu tính thêm các hệ thống PBN (hệ thống website phục vụ để SEO) thì phải hơn 2.000 site. Một con số rất lớn đối với những người làm Dịch vụ Thiết kế Website.

Dẫu thực hiện xây dựng rất nhiều website nhưng bảo hành bảo trì vẫn ổn định vì website đã được làm chuẩn ngay từ đầu rất ít lỗi phát sinh. Kết hợp thêm có video hướng dẫn sử dụng, training riêng cho doanh nghiệp nếu nhiều hệ thống website. Đảm bảo 100% khách hàng, doanh nghiệp luôn hài lòng.

Thực tế Nguyễn Viết Tư thiết kế Website với mong muốn được giao lưu, hợp tác với nhiều doanh nghiệp để gây dựng nhiều mối quan hệ. Chứ dịch vụ Thiết kế website giá rẻ thu về lợi nhuận không là bao nhiêu so với thu nhập của bản thân. Chỉ mong doanh nghiệp đối tác phát triển vững mạnh để có thêm nhiều niềm vui mới cho mọi người ❤️

dịch vụ thiết kế landing page tp vinh nghệ an

01

Dịch vụ Thiết kế Landing Page

Landing Page chạy sự kiện

Landing Page được hiểu như một Website chỉ có trang chủ, không chuyển hướng sang url khác, hiển thị toàn bộ các thông tin mà doanh nghiệp hướng tới sự kiện nào đó. Doanh nghiệp của bạn đang cần chạy quảng cáo sự kiện cần có Landing Page. Một số ví dụ điển hình cần tới Landing Page như Event sự kiện – Đêm ca nhạc, bán bánh trung thu, quà tặng Valentine – 8/3…

Khai thác khách hàng liên hệ từ Landing Page

Một Landing Page khai thác khách hàng liên hệ triệt để là mục tiêu của mọi doanh nghiệp khi thực hiện chạy các chiến dịch Marketing. Điều này đòi hỏi các yếu tố UI (giao diện người dùng) được tối đa hóa hết mức để khách hàng quyết định liên hệ.

Thiết kế Landing Page Nhanh – Đẹp – Hiệu quả

Thiết kế Landing Page với thời gian thực hiện ngắn, đáp ứng các yêu cầu giao diện người dùng cao. Đảm bảo khách hàng hàng hài lòng 100%, không hài lòng không lấy tiền. Mại zô mại zô tìm kiếm khách hàng nào các doanh nghiệp ơi!

Xem bảng giá

dịch vụ thiết kế landing page tp vinh nghệ an

dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, công ty tại tp vinh nghệ an

02

Dịch vụ Thiết kế Website Doanh nghiệp

Website giới thiệu doanh nghiệp tới khách hàng

Một doanh nghiệp dẫu lớn hay bé cũng cần có Website giới thiệu Doanh Nghiệp tới khách hàng để cho họ thấy được bạn cung cấp dịch vụ gì, sản phẩm gì, thông tin liên hệ ra sao, cơ cấu quản lý, độ uy tín thế nào… Từ đó khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất trước khi lựa chọn liên hệ tới doanh nghiệp để tư vấn sử dụng dịch vụ.

Thiết kế Website doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn

Một website giới thiệu doanh nghiệp không cần quá màu mè hình thức, thay vào đó hãy cho khách hàng sự chuyên nghiệp và các nội dung chuyên sâu mà bạn cung cấp cho người đọc. Kết hợp thêm các tiêu chuẩn khác như: đẹp, load nhanh, đầy đủ các hạng mục, giới thiệu liên hệ đầy đủ… sẽ làm cho website của doanh nghiệp để lại ấn tượng thương hiệu lớn đối với người truy cập.

Tối ưu Website doanh nghiệp phát triển lâu dài

Website doanh nghiệp trường tồn cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. Nguyễn Viết Tư thiết kế website mới đã được tính toán trước giúp tối ưu mọi thứ cho dù sau 3 – 5 năm không bị lỗi thời hay phát sinh các lỗi rườm rà mà bên dịch vụ thiết kế khác mắc phải.

Xem bảng giá

dịch vụ thiết kế website bán hàng tại tp vinh nghệ an

03

Dịch vụ Thiết kế Website Bán hàng

Website bán hàng giới thiệu sản phẩm

Một website bán hàng giới thiệu sản phẩm mà cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp tới khách hàng là điều tất yếu. Hãy thiết kế phù hợp các sản phẩm, danh mục trọng tâm điều hướng khách hàng mà không bị giới hạn sản phẩm tiếp cận.

Sản phẩm & Khách hàng là trọng tâm

Các vấn đề quản lý sản phẩm cần phải chi tiết hóa và dễ dàng quản trị như giá tiền, số lượng trong kho, mẫu mã… Khách hàng cần phải được bảo mật và có các thông tin chi tiết đi kèm để còn áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi.

Báo cáo doanh thu bán hàng của doanh nghiệp

Thống kê báo cáo doanh thu, hiệu quả cửa hàng chi tiết cùng xử lý phương án phát triển để có thêm nhiều đơn hàng khác. Có rất nhiều mẹo cùng các biểu đồ với đa dạng phương thức so sánh giúp bạn dễ dàng hiểu và đưa ra chiến lược phát triển tiếp theo phù hợp.

Xử lý data lớn sau thời gian sử dụng

Website bán hàng chứa rất nhiều sản phẩm, thông tin khách hàng lại còn thêm các tin tức tổng quát. Việc sử dụng lâu dài khiến lượng Data website rất lớn buộc người thiết kế cần tính toán trước và có phương án phòng và khắc phục vấn đề trên.

Xem bảng giá

dịch vụ thiết kế website bán hàng tại tp vinh nghệ an

Bảng giá Thiết kế Website

Gói Landing Page

Một Landing Page đẹp, đầy đủ thông điệp truyền đạt tới khách hàng để doanh nghiệp chạy quảng cáo nhân sự kiện đặc biệt.

1.000.000đ

Tặng chứng chỉ bảo mật SSL trọn đời giá 230k

Hiển thị đẹp trên 3 giao diện PC, Ipad, Mobile

Tốc độ load nhanh, điểm Speed Insight cao

Bảo hành 1 năm không hư hỏng, hỏng sửa Free

Dễ dàng quản trị, thêm – sửa – xóa tùy ý

Bàn giao Full thông tin tài khoản liên quan

Có video hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ hiểu

Liên hệ làm ngay

(Giá trên chưa bao gồm VAT)

Gói Doanh Nghiệp

Một website giới thiệu doanh nghiệp với đầy đủ thông tin cho người truy cập biết tới để liên hệ hỏi dùng dịch vụ mà quý khách cung cấp.

2.000.000đ

Đầy đủ toàn bộ ưu đãi của Gói Landing Page

Giới thiệu tới khách hàng biết về doanh nghiệp

Nổi bật các Dịch vụ doanh nghiệp cung cấp

Hệ thống quản lý tin tức chi tiết, dễ hiểu

Page Giới thiệu, Liên hệ đầy đủ để tìm hiểu

Phần khách hàng liên hệ nổi bật, thu hút ấn vào

Tối ưu Code chuẩn Google tiện lợi cho SEO

Tư vấn miễn phí tìm kiếm khách hàng Online

Liên hệ làm ngay

(Giá trên chưa bao gồm VAT)

Gói Bán Hàng

Một website bán hàng đẹp, dễ sử dụng với các tính năng của sàn thương mại điện tử như giới thiệu, quản lý sản phẩm, đặt hàng, thanh toán.

3.000.000đ

Đầy đủ toàn bộ ưu đãi của Gói Doanh Nghiệp

Hiển thị sản phẩm đẹp mắt, linh động

Dễ dàng thêm – sửa – xóa sản phẩm

Thống kê kho hàng chi tiết từng loại

Lựa chọn hình thức giao hàng linh hoạt

Hiển thị khách hàng thanh toán tùy ý

Dễ dàng xem tình trạng đơn hàng và xử lý

Hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp

Báo cáo thống kê doanh thu chi tiết tiện lợi

Liên hệ làm ngay

(Giá trên chưa bao gồm VAT)