DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

Tư duy SEO Branding của Digimar không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi trên tất cả phương tiện Internet và hơn hết là tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng là được tối ưu ở mức cao nhất.

 

Liên hệ tư vấn

 

header shape 21

Digimar logo 400

Digi Mar là Agency về Digital Marketing thuộc PPO Corp. Digi Mar tập trung vào các giải pháp Digital Marketing giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google với 3 mảng dịch vụ : SEO Website Quảng cáo Google & Thiết kế website. Trong đó SEO Website là trọng tâm chính.

01

Tại sao phải sử dụng Dịch Vụ SEO

Khách hàng đang ở trên Google

Cái gì không biết thì tra Google mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối thủ đang bán hàng trên Google

Bạn chưa làm SEO Website nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng trên Google thêm nữa.

SEO càng sớm lợi nhuận càng nhanh

Google đánh giá website có tuổi đời cao thì uy tín hơn. Vì vậy, làm SEO phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP & lợi nhuận càng nhanh.

agency welcome 3 1

banner seodo

02

Tư duy SEO của Digital Marketing

SEO Branding là tư duy do Digi Mar sáng lập. Đây là tư duy SEO Digi Mar có được thông qua quá trình quan sát hành vi người dùng và cách xếp hạng Website của Google cũng như trao đổi, học hỏi rất nhiều ở các cộng đồng SEO tại Việt nam và tham khảo kiến thức trên thế giới.

Với tư duy SEO Branding Digi Mar đã đã thực thi thành công trên tất cả dự án mà Digi Mar triển khai với thời gian rút ngắn hơn, ngân sách thấp hơn và an toàn tuyệt đối.

Quy trình SEO Branding của Digital Marketing cũng là một trong những vấn đề dành cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Bởi vì chúng tôi có được những kỹ thuật chuyên sâu về Google & những chiến lược dành cho người dùng.

03

Tư duy SEO Branding

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu về thị trường, ngành hàng và trao đổi với Client ( khách hàng của Digi Mar ) để tìm ra các lợi thế thương hiệu từ công ty, sản phẩm/dịch vụ từ đó xây dựng nội dung website hay còn gọi là Onpage.

Xây dựng thương hiệu người dùng

Tất cả nội dung đăng tải (Content) lên website đều được SEODO nghiên cứu rất kỹ lưỡng để chắc chắn đó phải là nội dung xuất phát từ nhu cầu thông tin của người dùng chứ không phải các nội dung nhàm chán.

Xây dựng độ phủ thương hiệu

Tư duy SEO Branding giúp khuếch trương thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ ở phạm vi Google mà trên mạng xã hội và tất cả các kênh mà người dùng xuất hiện.

tu duy seo

banner seodo

04

Quy trình Dịch Vụ SEO Website

Quy trình là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại Digi Mar, hiểu được điều này. Digi Mar tối ưu quy trình hằng ngày để luôn gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi công ty sẽ có quy trình và chiến lược SEO khác nhau, dưới đây là quy trình SEO của Digi Mar, quy trình này đã được Digi Mar đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm.

Mỗi công ty sẽ có quy trình và chiến lược SEO khác nhau, dưới đây là quy trình SEO của Digi Mar, quy trình này đã được Digi Mar đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm.

05

Câu hỏi thường gặp khi dùng Dịch vụ SEO

Chi phí để triển khai một dự án SEO

Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, Digi Mar cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó Digi Mar sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng.

Thời gian một dự án SEO diễn ra bao lâu?

Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 4-6 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 1-3 tháng. Tuy nhiênkhi sử dụng phương pháp SEO Branding của Digi Mar từ tháng thứ 2 đã có mang lại hiệu quả (thứ hạng từ khóa, gia tăng khách hàng truy cập website).

Làm sao để chúng tôi kiểm soát công việc

Digi Mar cam kết sẽ gửi báo cáo tự động 2 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, dữ liệu người dùng và hiệu quả mà SEO mang tới.

cau hoi dich vu seo

%C4%91o%CC%89 1 1

06

Các dịch vụ khác của Digital Marketing

Dịch vụ Quảng cáo Google

Quảng cáo Google là giải pháp giúp cho website của bạn lên TOP nhanh chóng, từ đó mang lại lợi nhuận nhanh chóng…

Thiết kế Website chuẩn SEO

Với sự am hiểu về SEO và Marketing, SEODO thiết kế những website mang lại hiệu quả lớn cho SEO và bán hàng…

Cung cấp Content chuẩn SEO

Content của Digi Mar luôn hướng tới người dùng, chắc chắn mang lại hiệu quả SEO và được người dùng yêu thích…