DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

Tư duy SEO Branding của Digimar không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi trên tất cả phương tiện Internet và hơn hết là tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng là được tối ưu ở mức cao nhất.

Liên hệ tư vấn

Digi Mar là Agency về Digital Marketing thuộc PPO Corp. Digi Mar tập trung vào các giải pháp Digital Marketing giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google với 3 mảng dịch vụ : SEO Website Quảng cáo Google & Thiết kế website. Trong đó SEO Website là trọng tâm chính.

01

Tại sao phải sử dụng Dịch Vụ SEO

Khách hàng đang ở trên Google

Cái gì không biết thì tra Google mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối thủ đang bán hàng trên Google

Bạn chưa làm SEO Website nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng trên Google thêm nữa.

SEO càng sớm lợi nhuận càng nhanh

Google đánh giá website có tuổi đời cao thì uy tín hơn. Vì vậy, làm SEO phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP & lợi nhuận càng nhanh.

02

Tư duy SEO của Digital Marketing

SEO Branding là tư duy do Digi Mar sáng lập. Đây là tư duy SEO Digi Mar có được thông qua quá trình quan sát hành vi người dùng và cách xếp hạng Website của Google cũng như trao đổi, học hỏi rất nhiều ở các cộng đồng SEO tại Việt nam và tham khảo kiến thức trên thế giới.

Với tư duy SEO Branding Digi Mar đã đã thực thi thành công trên tất cả dự án mà Digi Mar triển khai với thời gian rút ngắn hơn, ngân sách thấp hơn và an toàn tuyệt đối.

Quy trình SEO Branding của Digital Marketing cũng là một trong những vấn đề dành cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Bởi vì chúng tôi có được những kỹ thuật chuyên sâu về Google & những chiến lược dành cho người dùng.