36 nét vẽ Chân dung Digital Marketer 4.0 (Sưu tầm)

Dưới đây là 36 nét vẽ Chân dung Digital Marketer 4.0 mình sưu tầm trên Facebook, nhóm nào thì không nhớ nhưng khá chuẩn. Hãy xem bao nhiêu nét vẽ phù hợp với bạn nhé!

 1. Đã từng thức đêm canh ads với trái tim yêu nghề, đã đốt 50-100tr 1 ngày và biết xót xa. biết chạy Facebook ads tầm 1 vài tỷ/ năm, biết chạy cả black and white tùy mục đích và thời điểm. Có sẵn rổ vài chục đến vài trăm account để tiện dùng tool, tiện bùng, tiện seeding  à thôi ai lại làm thế bất lịch sự
 2. Đã từng trực tiếp biên kịch, produce hoặc đạo diễn cho một viral video ít nhất 1 triệu view, trong đó có view Bắc Mỹ và Tây Âu…
 3. Đã thành thạo kiếm tiền nhờ viral content trên youtube, facebook adbreak, tik tok,…. Có bộ lưu riêng style nhạc tùy đối tượng khách hàng
 4. Có kho dữ liệu khách hàng đủ ID, SĐT của ít nhất 30 triệu user tại VN, 500 triệu user Bắc Mỹ
 5. Từng leads ít nhất 10 chiến dịch marketing các kiểu từ fashion, tech product, FMCG, F&B, Dược, Dịch vụ, B2B, Giáo dục, BĐS, Tài chính….
 6. Từng vít sales 500 đơn hàng/ ngày.
 7. Từng chơi MMO với adsense, Affiliates, Offer…. Biết rõ nhà sx càng tốt
 8. Sử dụng chuyên nghiệp các CRM software, set up hệ thống chatbot tự chốt đơn mỗi đêm, Email marketing, SMS, Tools, CRM, Automation marketing tools.
 9. Mỗi tuần đọc 1 cuốn sách quản trị và phát triển doanh nghiệp và có thói quen đào tạo cho đội ngũ
 10. Có phương pháp riêng trong việc tìm kiếm SKU hàng khủng ngàn đơn
 11. Từng quản lý Cpanel, Helm, Flesk, SSH, Puty Shell, VPS, Remote Desktop, DNS, MX, A, CNAME.
 12. Biết và sài Domain Backorder, Snapname, Namejet….
 13. Backup và restore Cpanel, SQL, PhpMyadmin…
 14. Thành thạo Mail server, Amazonaw, mailchimp, Getresponse…
 15. Am hiểu Growth Hacking 0 đồng đến một vài đông, biết lập trình cơ bản trên Mobile, app và có App lên Top 100 Google Play và Apple Store với số lượng tải ít nhất 100K.
 16. Quan hệ và quản lý trên 3 team forum seeding tại webtretho, otofun, LCM, Tinhte, Phuot…
 17. Quan hệ và làm việc với các nhóm NET youtube, Facebook KOLs, và các Fanpage và group admin lớn.
 18. Am hiểu Programmatic Ads và Big Data. Từng làm việc với Criteo, Adroll….có chứng chỉ Google về Analytics…
 19. Từng chạy thử Admicro, Eclick, Adtima, Coccoc ads. Thành thạo phân tích và đo lường chiến dịch Perfomance ads và Branding Ads. Am hiểu Desk research, Social monitoring tools, Sample survey, Focus Group, Deep interview, Quantitive và Qualitative research và biết sài các công cụ phân tích dữ liệu. Hiểu quy trình nghiên cưú của big4 và nielsen, mckz,… Để ko bị số lừa.
 20. Từng làm content marketing, Viral content , có 1 kênh Youtube trên 1 triệu views và có hệ thống website ít nhất 100K visit/ tháng. Tự xây dựng quản lý ít nhất 3 Fanpage với 1 triệu Fan. Từng quản lý cộng đồng trên 50k fan và quản lý các CLB offline với 100 thành viên.
 21. Đã từng SEO lên top 1-10 ít nhất trên 100 từ khóa lớn nhỏ. Thật sự sở hữu từ khoá và ontop bền vững 5 năm ít nhất 5 industries.
 22. Biết dựng phim, hậu kì edit nhiều cảm xúc, Photoshop, Thiết kế banner, Poster. Biết dùng DSLR, FlyCam để quay phim chụp ảnh. Biết xây dựng phòng Studio, set up bối cảnh, sử dụng After Effect, Proshowgold để dựng phim.
 23. Biêt các mô hình OKRs, DISC, MBTI, Kaizen, Lean, BCG, Canvas – BMC, SWOT…
 24. Có mqh thân tình với ít nhát 10 toà báo lớn tại vn
 25. 25. Hiểu về toàn bộ quy trình thương hiệu từ usp đến big idea đến chân dung thương hiệu, thực thi để có lovemark cuối cùng
 26. Ăn nói tốt, khéo léo, đi vào trái tym, có khả năng thao túng sân khấu online offline càng tốt
 27. 7 chấm ielts hoặc sat, toefl tương đưong.ko nhận toeic, có gmat càng tốt
 28. Các kỹ năng Sales : đường ống, spancop sales , circle, SPIN, 3B, sales b2b
 29. Có brand cá nhân tốt trong ngành, Facebook trên 10K follow, có status đều đặn 500 like, share, comment của thiên hạ ngưỡng mộ yêu thương săn đón
 30. Linh hoạt dùng RSTPMMIC, 4Ps, 7Ps Branding, PR, Trade marketing …có khả năng lập Marketing Plan tổng thể và nghiên cứu tìm Insights khách hàng. Quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông tốt.
 31. Thành thạo Adwords, GDN, Remarketing.
 32. Có quan hệ với ít nhất 50 Agency quảng cáo từ Booking media, KOLs, Video production, Design, 3D design, OOH, Printed, Events, Digital….và quan hệ với ít nhất 10 Celebrities.
 33. Biết đọc code web cơ bản, HTML, Microdata, thành thạo Wix, WordPress, PSD to WP. Thành thạo và nhạy cảm mỹ thuật và trải nghiệm UI, UX, CRO, Landing Page…
 34. Thành thạo chống ddos, SQL injection, PHP included, XSS…Am hiểu TCP/IP, SYN ACK, Firewall…
 35. Hiểu agile scrum để làm việc với đội tech sửa product, tạo tool nội bộ, liên tục cho mượt nhé
 36. Tuổi dưới 35, còn sung sức và cực kỳ thông cảm yêu thương cho tính chém gió và dễ thương sexy ngọt ngào của Sếp :3

Chỉ cần bạn có được khả năng số 36 thì đã đủ tiêu chuẩn rồi đó. All is just Kidding.

error: Content is protected !!