Xàm l nhảm nhí Voz tùm lum

Triều Nhà Voz.
VozFace Đời Thứ 8.
Vào một đêm trăng không thanh, nắng không gắt.
Thuở thiếu thời ở một gia đình nọ sinh được một đứa con trai đặt tên là Quân.Thật là thần kì khi vừa sinh ra Quân đã biết khóc,biết bú mẹ.
Lên 1 tuổi quân đã biết nói biết cười.
Năm 2 tuổi quân đã biết đọc biết viết ,thành thạo phép tính cộng trừ nhân chia (1 1=2).
Lên3 tuổi quân đã thành thạo 2 môn song ngữ auto Anh-Việt :fuck you,I wanto đ!t con mẹ mày.
Quân nổi tiếng một vùng vì sự giỏi giang hơn người.
Một hôm có vị đạo sĩ kia đi qua thấy làm lạ.Nơi đây đúng là tuyệt giao giữa trời và đất “Đêm thì Đen mà ngày thì Sáng”Bèn đem độn mà bấm tay,thấy ắt có bậc kì tài xuất hiện.May mắn Quân được đạo sỹ nhận làm đệ tử, lòng rất đỗi vui mừng, sớm khuya hầu cận. Đạo sỹ cũng vì lòng quý mến, mà bao sách vở kinh thư, đều truyền cho Quân hết.
Nhưng Quân không lấy làm thích mà chỉ đem buồn rầu.Thấy vậy đạo sĩ mới bảo rằng trên đời này Quân muốn học thứ gì.Nghe đạo sĩ nói vậy Quân lấy làm mừng mà hỏi: không biết sư phụ có những phép lạ gì.
Đạo sĩ nói: ở đây ta có 3 đệ tử chân truyền,không biết con muốn học nguời nào.
Người thứ nhất tên là Phước Nguyễn:người này trên thông thiên văn dưới tường địa lý.chém gió vô đối chưa bao giờ có địch thủ.nhưng bị mọi nguời ném đá vì tội xiaolin.
“Quân lắc đầu_không học”
Người thứ 2 tên là Dũng: người này thân thủ phi phàm võ công cái thế.ăn trộm,ăn cắp chưa bao giờ bị bắt,cơm suờn gặp còn phải sợ.
“Quân lắc đầu_không học”
Người thứ 3 tên là Tuyền Tiên Tỷ Tỷ: nguời này là một trong tứ đại mỹ nhân đẹp nghiêng nhà lầu,xe hơi.Chưa ai thoát khỏi sắc đẹp của nàng ta bao giờ.
“Quân thấy vậy mới nghĩ rằng: nếu ta học môn võ này há chi tự nhận mình là Gay”-Không học.
Đạo sĩ thấy vậy bèn tức giận mà lấy cây Toy gõ vào đầu Quân 3 lần “cốc cốc cốc”.Rồi quay lưng đi mà ra kí hiệu ( ngón giữa và ngón trỏ chồng lên nhau tạo thành hình vòng cung).Đến bây giờ và nhiều đời đệ tử sau này vẫn chưa giải được code này.
Nửa đêm canh 3 Quân đem theo can dầu mà mò vào phòng của sư phụ.Thấy cửa hé mở,Quân bước vào,thấy sư phụ vẫn đang còn giấc nồng say sưa ,đành ngồi đánh liên quân mà chờ đợi.Đang combat team tổng thì sư phụ bỗng trở người mà nằm úp xuống,đưa bàn toạ hướng quay lên.Quân mới bèn đem can dầu mà đấm bóp cho sư phụ.
Thấy Quân có khí chất phi phàm đầu óc thông minh hơn người đạo sĩ mới hỏi rằng: những
phép ta truyền cho ngươi là những phép thần kì trong nhân gian tại sao ngươi không muốn học.
Quân thấy vậy bèn đáp rằng:
– Lập thân tối hạ thị văn chương, cái nghiệp văn vở chém gió chỉ làm con người mê muội, chả khác nào trăng soi bóng nước, có hư mà không có thực. Còn như luyện võ, chỉ là to bắp khỏe cơ. Không lợi lộc gì.
Đạo sỹ nghe vậy, cũng lắc đầu mà đáp:
Ta còn một phép cuối cùng không biết ngươi có muốn học.
Thưa đó là phép gì:?
Phép này từng bị thất lạc trên giang hồ mà bao kẻ nhòm ngó muốn có được.Xưa kia ta với Doãn Đại Hiệp của phái võ đang là huynh đệ kết nghĩa vào sinh ra tử,tình thâm như thủ túc.Doãn Đại Hiệp có dạy cho ta 1 chiêu sau này gặp người có duyên sẽ truyền lại.
Nay ngươi đã có duyên với nó ta sẽ hết lòng truyền lại cho ngươi:đó là chiêu BỊT MẮT.
Quân thấy vậy mà đem lòng vui sướng ngày đêm khổ luyện.
Khi vừa khổ luyện xong cũng là lúc vị đạo sĩ trút hơi thở cuối.Quân đành bỏ lại ơn huệ mà vác kiếm ra đi….
Đi đến đâu Quân ra sức đọ chiêu đến đó nhưng ai cũng ngã gục dưới chiêu Bịt Mắt của Quân….Những kẻ đọ chiêu với Quân không lâu sau @ss tự nở hoa đoản mạch đứt ruột mà chết.
Quân thấy thân mình là kẻ kì tài trong thiên hạ ,mà không có đối thủ bèn đem lòng luyến tiếc rồi tự vẫn.
Nhiều đời sau vẫn không thể biết được chiêu bịt mắt này có gì ghê gớm mà làm @ss bao nhiêu kiếm khách trên giang hồ tự nở hoa.