Tư vấn: Có nên trồng răng implant không?

Tư vấn: Có nên trồng răng implant không?

Tư vấn: Có nên trồng răng implant không?

Chào bác sĩ, tôi bị gãy 1 chiếc răng cấm trên, nghe nói thể bọc răng sứ hoặc cấy ghép răng implant để phục hình răng. Vậy theo bác sĩ tôi có nên trồng răng implant khônggiải pháp nào thì hiệu quả phải chăng nhất vậy. bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Thanh Tân – Đà Nẵng)

co-nen-trong-rang-implant

Bạn Thanh Tân thân mến ! Nha Khoa KIM rất vui khi nhận được thư của bạn. thắc mắc nên trồng răng implant không của bạn sẽ được làmvới nội dung sau:

Có nên trồng răng implant phục hình răng mất không ?

Trồng răng implant là giải pháp phục hình chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho răng mất hiệu quả cao nhất hiện nay. ngoài ra, vì giải pháp phục hình răng này hơi phức tạp và giá bán điều trị tương đối cao nên rộng rãi quý khách vẫn nghi vấn Có nên trồng răng implant không và thực sự biện pháp điều trị nào thì phù hợp mang mình. Tìm hiểu thêm quá trình làm răng implant mất bao lâu ?

Theo những chuyên gia nha khoa, để quyết định nên trồng răng implant không, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa để được thầy thuốc thăm khám hiện trạng răng miệng cụ thể, vì tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người mà biện pháp điều trị sẽ khác nhau.

Bs sẽ thăm khám cấn thận trước khi giải đáp có nên trồng răng implant không cho người dùng.

Nha Khoa KIM giúp bạn Đánh giá các kiến thức cần biết để quyết Có nên trồng răng implant lúc mất răng không. Hãy cộng theo dõi.

Trường hợp nào có nên trồng răng implant

– Răng bị mất do tác động ngoại lực, va đập…

– Răng mất khiến chức năng ăn nhai bị giảm thiểu

– Răng bị sâu quá nặng, chẳng thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay

– Hàm răng sở hữu nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

các bạn muốn phục hình răng mất trong khoảng 18 tuổi trở lên, không mắc những bệnh mạn tính.

nếu như trạng thái răng mất tương ứng với những trường hợp nêu trên, bạn không cần phải lo lắng Có nên trồng răng implant không nữa. biện pháp phục hình răng implant là sự tuyển lựa hợp lý nhất của bạn. Sau đây là các lưu ý khi cấy ghép implant

Đối tượng nào không nên trồng răng implant

con trẻ đang lớn: những thiếu niên dưới 17 tuổi được những bác sĩ khuyến cáo không nên trồng răng implant.

nữ giới với thai: phần nhiều nữ giới lúc đang thai hoặc trong công đoạn kinh nguyệt đều không nên trồng răng implant.g.

– Người mang bệnh mãn tính: Bệnh nhân mắc những bệnh bạch cầu, cường cận giáp, suy gan, thận, bệnh nhân tâm thần không nên cấy ghép răng implant

– Cấu trúc xương hàm không đủ điều kiện: Đây là nguyên tố tương đối quan trọng quyết định Có nên trồng răng implant không mà bạn cần lưu ý.

– Người nghiện thuốc lá nặng: Tỷ lệ giải phẫu implant nha khoa thất bại ở các người nghiện thuốc cao hơn 10% so với người không hút thuốc.

Tại Nha Khoa KIM, để tư vấn chuẩn xác cho người mua sở hữu nên chọn kỹ thuật trồng răng implant để phục hình răng mất không, Bs sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim sử dụng máy Xquang ConeBeam CT 3D. Kết quả phim chụp giúp bs chẩn đoán căn domức độ răng cần phục hình, Có nên trồng răng implant không và tiến hành với những thao tác chi tiết như thế nào.

Bạn nên sớm tới Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn nên trồng răng implant không. những chuyên gia nha khoa bậc nhất tại Bệnh viện sẽ giúp bạn phục hình cái răng mất biện pháp phù thống nhất !

} else {