Trồng răng sứ giá bao nhiêu là chính xác và chuẩn nhất hiện nay

Trồng răng sứ giá bao nhiêu là chính xác và chuẩn nhất hiện nay

Trồng răng sứ giá bao nhiêu là chính xác và chuẩn nhất hiện nay

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Tôi là Trương Mạnh, tôi đang có ý định trồng răng, bác sĩ cho tôi hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi cũng có hỏi một vài nơi nhưng chất lượng dịch vụ ở những nơi đó tôi không yên tâm nên chưa thực hiện. Bs trả lời thư giúp tôi sớm với ạ!

Nha khoa KIM trả lời: 

Chào bạn Trương Mạnh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn đồng hành cùng Nha khoa KIM. Câu hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu của bạn xin được trả lời như sau, bạn vui lòng theo dõi nội dung nhé!

Trồng răng sứ giá bao nhiêu và những yếu tố liên quan 

Chúng ta đều biết trồng răng sứ là giải pháp dành cho trường hợp răng bị mất, bị gãy, bị hư hỏng phải nhổ bỏ. Tuy nhiên, về các giải pháp trồng răng thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, trồng răng bao gồm có 3 phương pháp chính là làm hàm giả tháo lắp, bắt cầu răng sứ và cấy ghép implant sau đó phục hình răng sứ bên trên.

Tương ứng với từng phương pháp trồng răng thì mức giá chữa trị sẽ khác nhau. Ngoài ra, ở mỗi khách hàng, tùy vào tình trạng răng mất phải sử dụng số lượng vật liệu nha khoa trồng răng bao nhiêu thì sẽ có mức chi phí riêng. Vì thế, để biết được trồng răng sứ giá bao nhiêu cho trường hợp của mình thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất hiện nay? 1

Muốn biết trồng răng sứ giá bao nhiêu bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng giá dịch vụ trồng răng sứ ở Nha khoa KIM tương ứng với từng dịch vụ cụ thể, bạn có thể tham khảo để hình dung phần nào về mức chi phí nhé:

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Trên đây là chi phí trồng răng tương ứng với dịch vụ cấy ghép răng implant, giá răng sứ, giá làm hàm tháo lắp và đơn vị tính là 1 chiếc răng ở Nha khoa KIM. Bạn cần gặp bác sĩ để biết trường hợp hàm của mình lắp bao nhiêu trụ implant, dùng bao nhiêu mão răng sứ và dùng hàm tháo lắp như thế nào. Khi đó thông tin chi phí chia sẻ đến bạn sẽ được chính xác, bạn có thể chuẩn bị cho ca trồng răng sắp tới của mình được chu đáo nhất.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất hiện nay? 2

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào phương pháp trồng răng và tình trạng răng mất của từng người

->> Xem thêm: Nha khoa uy tín quận 12

Trên thực tế thì chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu ở mỗi cơ sở sẽ khác nhau, vì thế nên bạn có thể tham khảo qua một vài nơi trước khi quyết định chọn. Tuy nhiên, các chuyên gia Nha khoa KIM khuyên bạn nên lưu ý những vấn đề sau khi tìm nơi trồng răng:

 Trước khi cân nhắc vấn đề chi phí bạn nên tìm hiểu về chất lượng dịch vụ ở cơ sở nha khoa đó. Chi phí dịch vụ phải chăng nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

 Thông tin về chi phí phải được chia sẻ đầy đủ, chính xác cho khách hàng được biết. Không có tình trạng lúc tư vấn một giá nhưng khi hoàn tất thủ tục thì lại nâng giá hoặc áp dụng những khoản phí phát sinh vô lý.

 Mức chi phí không quá chênh lệch so với các trung tâm nha khoa uy tín trên thị trường.

Nha khoa KIM luôn khiến khách hàng hài lòng từ chất lượng dịch vụ trồng răng đến chi phí. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện trồng răng thành công từ trường hợp răng mất đơn giản đến phức tạp như răng mất nhiều chiếc, mất toàn hàm, răng mất lâu năm, với mức chi phí phù hợp với túi tiền của mình.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất hiện nay? 3

Chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng là điều khách hàng nhận được khi thực hiện ở Nha khoa KIM

Để được tư vấn chi tiết hơn vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu tốt nhất bạn nên đến gặp các bác sĩ. Vì như chúng tôi đã chia sẻ, mỗi trường hợp sẽ có liệu trình trồng răng khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Hãy đến Nha khoa KIM ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

Xem thêm:

Trồng răng sứ tại TP.HCM 

Trồng răng implant tại quận 5