Trồng răng nguyên hàm hết bao nhiêu là chuẩn để có một hàm răng khỏe đẹp

Trồng răng nguyên hàm hết bao nhiêu là chuẩn để có một hàm răng khỏe đẹp

Trồng răng nguyên hàm hết bao nhiêu là chuẩn để có một hàm răng khỏe đẹp

Câu Hỏi:

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ? Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, răng bị rụng gần hết ăn nhai và phát âm rất khó khăn, tôi muốn đưa mẹ đi phục hình răng nhưng không biết nên thực hiện phương pháp nào? (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Trả Lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM hiện nay?

Hiện nay có nhiều giải pháp phục hình răng đã mất như làm cầu răng sứ, trồng răng implant, làm hàm giả tháo lắp. Đối với trường hợp mất răng nguyên hàm thì bạn nên thực hiện trồng răng implant hoặc làm hàm giả tháo lắp. Vậy trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu thì chúng tôi xin trả lời bạn rằng nó phụ thuộc vào số lượng răng bạn mất và phương pháp mà bạn lựa chọn.

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM hiện nay?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn thực hiện

Bạn có thể xem qua bảng giá sau:

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Khi đến thăm khám tại Nha khoa bác sĩ sẽ cho bạn chụp phim X quang để xem thử xương hàm của bạn có còn khỏe không, từ đó sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật phục hình răng phù hợp.

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM hiện nay?

Sau khi chụp phim X quang bác sĩ sẽ tư vấn bạn kỹ thuật phục hình răng nguyên hàm phù hợp nhất

Làm hàm giả tháo lắp thường áp dụng với những người lớn tuổi. Phương pháp này chi phí rẻ, cho bạn nụ cười đẹp nhưng lại không thể ngăn ngừa tình trạng tiêu biến xương hàm và chức năng ăn nhai cũng không tốt như răng thật. Trồng răng implant có thể khắc phục được các nhược điểm này, cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên, bảo tồn tốt chức năng ăn nhai. Tuy nhiên trồng răng implant toàn hàm chi phí lại cao hơn so với làm hàm giả tháo lắp.

->>> Xem thêm: Nha khoa uy tín quận 8

3 Ưu điểm nổi bật khi bạn trồng răng nguyên hàm tại Nha khoa KIM

Đến với Nha khoa KIM thực hiện phục hình răng, các bác sĩ sẽ cho bạn biết trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phục hình răng đẹp với quy trình đạt chuẩn nha khoa quốc tế.

  • Khách hàng sẽ được chụp máy X quang Cone Beam CT 3D và Panorex để kiểm tra cấu trúc xương. Công nghệ Scan 3D giúp lẫy dấu mẫu hàm chính xác và công nghệ CAD/CAM 3D giúp phục hình răng đẹp tự nhiên như thật.
  • Các bác sĩ thực hiện trồng răng implant đều là những người giỏi và kinh nghiệm. Họ sẽ cho bạn biết trồng răng nguyên hàm tại Nha khoa KIM giá bao nhiêu, giúp bạn có được kết quả phục hình răng đẹp và an toàn.

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM hiện nay? 4

Bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp và an toàn

  • Nha khoa KIM thực hiện chế độ bảo hành dài lâu với các kỹ thuật trồng răng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp tự nhiên như thật.

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM hiện nay? 8

Khách hàng thực hiện phục hình răng implant tại Nha khoa KIM

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp để nghe tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Bảng giá bệnh viện răng hàm mặt 

Nha khoa Kim ở Bình Dương