Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả

Núm vú bị tụt làm tác động đến thiên chức của người mẹ đó chính là khả năng cho con bú. Thêm vào đó nó còn làm mất tính thẩm mỹ của người phụ nữ và xấu đi cuộc sống gia đình. Giải pháp phẫu thuật kéo núm vú ra đời như một cứu cánh để khắc phục hiện trạng núm vú bị tụt. Kéo núm vú bị tụt rất an toàn, hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phương pháp kéo núm vú bị tụt

Theo các chuyên giatới 80% các chị em mắc phải hiện tượng núm vụ bị tụt nguyên nhân phần lớn sau sinh và số ít trong số đó bị tụt bẩm sinh. Bệnh lý này không phải hiếm gặp nó khiến cho số người mắc phải cảm nhận thấy mất tự tintác động lớn đến việc nuôi con sau này. Biện pháp kéo núm vú ra đời như chính là 1 phương pháp giúp nhiều người thoát khỏi hiện trạng núm vú bị tụt, giúp núm vú trở nên cân đối với bầu ngực 1 cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Biện pháp kéo múm vú giúp núm vú nhô ra theo 1 tỉ lệ nhất định nhằm cải thiện hiện tượng của núm vú. Tùy thuộc vào từng mức độ của người áp dụngy bác sỹ sẽ có phương pháp để giữ và kéo núm vú nhô ra.

+ Trường hợp 1 (kéo được núm vú ra nhưng sẽ về trạng thái cũ nhanh chóng ): Dùng dụng cụ chuyên biệt để kéo núm vú ra ngoài mà không bị tụt trở lại

+ Trường hợp hai (núm vú bị tụt sâu vào bên trong): Y bác sỹ sẽ kéo và kết hợp với phẫu thuật đưa núm vú bị tụt ra để núm vú đẹp chuẩn tự nhiên và có độ nhô nhất định.

Xem thêm: thu nho quang nguc

Kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

ƯU ĐIỂM KỸ THUẬT KÉO NÚM VÚ TỤT

Núm vú nhô ra đẹp chuẩn tự nhiên, hài hòa, cân đối: Núm vú sẽ được kéo nhô ra ngoài để khôi phục về trạng thái bình thường một cách hài hòa và cân đối với bầu ngực.

Quy trình đơn giản, an toàn: Giải pháp được tiến hành đơn giản không gây tổn thương cũng như hạn chế xâm lấnđảm bảo tuyệt đối an toàn với cơ thể của người áp dụng.

Không ảnh hưởng tới tác dụng làm mẹ, không để lại sẹo: phương pháp không lấn chiếm tới tuyến sữa nên không làm tác động tới khả năng làm mẹ sau này và sẹo sau phẫu thuật sẽ không có hay là có thì cũng rất khó để phát hiện.

Hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả: Núm vú hài hòa, hoàn hảo , cân đối với cơ thể, hiệu quả dữ vững lâu dài

Xem thêm:http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-nguc-phi-dai/

quá trình KÉO NÚM VÚ TỤT AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Bước thứ nhất: đi thăm khámtrả lời

Bước B: Núm vú được vệ sinh sách sẽ

Bước 3: làm tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước D: Tiến hành kéo núm vú tụt

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Nguồn: http://triviemxoangmui.com/keo-num-vu-bi-tut-toan-hieu-qua