Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy uy tín giá rẻ duy nhất tại Bách Khoa

Trung tâm Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy Bách Khoa

Trung tâm Bách Khoa là đơn vị Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy uy tín giá rẻ nhất thời điểm hiện tại. Không những là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sửa tivi. Trung tâm còn là đơn vị đi đầu trong việc sửa tivi tại nhà toàn thành phố Hà Nội

Cách đặt lịch Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy Bách Khoa

Không rườm rà khi tháo dỡ tivi, không nặng nhọc khi vận chuyển tivi đi sửa. Giờ đây quý vị khu vực quận Cầu Giấy chỉ cần ngồi tại nhà. Đặt hẹn lịch sửa cho chúng tôi qua đường dây nóng.

Yêu cầu đặt lịch rất đơn giản, quý vị chỉ cần: Cung cấp địa chỉ chỗ cần sửa tivi. Số điện thoại người trực tiếp làm việc với chúng tôi. Thời gian cần đến sửa chữa, sửa chữa xong ai là người thanh toán. Trong vòng 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn và tiến hành sửa chữa.

Ưu đãi đặc biệt khi Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy Bách Khoa

Là đơn vị tiên phong trong cách sửa tivi tại nhà. Chúng tôi đưa ra khá nhiều ưu đãi đặc biệt khi quý vị sử dụng dịch vụ. Đó là quý vị có thể được bốc thăm trúng thưởng đối với hóa đơn sửa tivi trên một triệu đồng. Đối với những hóa đơn từ 500 đến 1 triệu thì sẽ được tặng kèm một thứ gì đó. Ngoài ra tivi nhà quý vị sẽ được bảo hành 6 tháng sau khi sửa. Đảm bảo an toàn không hỏng hóc cho tivi nhà bạn.

Liên hệ ngay với trung tâm Sửa Chữa Tivi Bách Khoa

Đánh giá bài viết