Phục hình hiệu quả & an toàn khi bị mất răng số 2

Phục hình hiệu quả & an toàn khi bị mất răng số 2

Phục hình hiệu quả & an toàn khi bị mất răng số 2

Khi bị mất răng số 2 vĩnh viễn thì sẽ không thể mọc lại được. Răng số 2 không chỉ đảm bảo cho khuôn mặt tính thẩm mỹ mà còn có nhiệm vụ cắn xé nhỏ thức ăn khi bắt đầu quá trình ăn nhai. Do đó, mất răng số 2 sẽ là vấn đề rất cần được quan tâm và quan tâm đúng mức, cùng với đó là có biện pháp khắc phục kịp thời.

1. Mất răng số 2 và những mối nguy hiểm có thể xảy đến.

– Răng số 2 đóng vai trò khá quan trọng trên cung hàm. Khi bị mất răng số 2, kỹ năng xé nhỏ thức ăn để nhai sẽ bị hạn nhạo báng vì vậy có thể ảnh hưởng đến phòng ban tiêu hóa. Hiện trạng mất răng mà để lâu có thể dẫn tới tiêu xương hàm, dẫn tới các răng có thể bị xô lệch, đi lại ra vị trí khác làm lệch lạc khớp cắn.

– Tính thẩm mỹ cũng sẽ không được bảo đảm nếu như bị mất răng số 2, sẽ làm cho bệnh nhân ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Tài năng phát âm chuẩn cũng có thể bị tác động ví như mất răng.

2. Phương pháp khắc phục mất răng số 2 hiệu quả

– Hàm dỡ lắp khắc phục mất răng số 2: đây là phương pháp khá đơn giản, dễ khiến trong việc khắc phục răng số 2. Nhược điểm của hình thức này là chỉ phù hợp cho người lớn tuổi, khi mà răng đã bị mất đi rộng rãi hoặc mất hoàn toàn.

– Làm cầu răng sứ thẩm mỹ giải quyết mất răng: đây cũng là cách khá bình thường khi bị mất răng số 2. Vì nguyên lý này phải ảnh hưởng tới răng (mài đi cùi răng) nên cũng không được khuyên dùng.

– Cấy ghép răng implant là biện pháp hoàn hảo khắc phục mất nhiều răng và khác lạ là với cả trường hợp rủi ro mất răng số 2: đây là giải pháp tối ưu vì răng implant có vai trò như răng thật, tình thẩm mỹ lẫn công dụng. Đây là công nghệ cao nên hoàn toàn không có biến chứng, hơn nữa tài năng duy trì lâu dài cho nên nó là giải pháp tiết kiệm khắc phục mất răng số 2.

Giải pháp phục hình An Toàn & Hiệu Quả khi bị mất răng số 2 1

Phương pháp cấy ghép răng implant giúp giải quyết mất răng số 2

Xem thêm: Gãy thân răng – cách khác phục hoàn hảo

3. Đâu là trung tâm nha khoa uy tín để bạn thực hiện ghép răng implant khi mất răng số 2?

Giải pháp phục hình An Toàn & Hiệu Quả khi bị mất răng số 2 2

Sau khi thực thiện ghép răng implant tại nha khoa KIM phục hồi mất răng số 2

Nha khoa KIM chúng tôi tự tin là đáp án cho câu hỏi này. Với lực lượng bác bỏ sĩ giàu trải nghiệm cùng trang trang bị tân tiến sẽ luôn bảo đảm cho ca cấy ghép răng implant phục hình mất răng của bạn thắng lợi tuyệt vời. Nguyên liệu được dùng trong cấy ghép răng implant được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng Mỹ phù hợp với mọi đối tượng. Hình như đó là đa dạng chương trình ưu đãi, hạ thấp giá được đưa ra cho bệnh nhân khi đến cấy ghép implant phục hình mất răng số 2. Hứa hứa sẽ là liên hệ bạn đang tìm kiếm. Hãy gọi đến số 1900 6899 để biết thêm thông tin về cách phục hình khi mất răng số 2 bằng cấy ghép implant.} else {