Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?

Y bác sĩ trả lời ơi, em có dự tính đi thu nhỏ nhũ hoa vì sau khi sinh, núm vú em trở thành to hơn và rất xấu. thế nhưng em chưa rõ là phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu thì lành? Có mất nhiều giai đoạn không và có ảnh hưởng đến công việc thường xuyên không? Y bác sĩ phúc đáp giúp em với.

Phúc đáp LÀm Đẹp: Phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu?

Thu nhỏ nhũ hoa là một giải pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm đi kích thước của núm vú, giúp cho đầu vú làm gọn lại cân xứng bằng cách cắt bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, Đồng thời tái tạo lại vóc dáng của núm vú đúng tỷ lệ tương xứng với bầu ngực.

Baner_Thu-gon-num-vu-copy

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú giữ được bao lâu?

◆ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu vú giúp cắt bỏ trường hợp núm vú dài, to, chảy sệ sau sinh và do tuổi tác. giải phẫu thu gọn núm vú đem đến 1 bộ ngực đẹp tươi trẻ, đầu ngực được thon gọn, tạo kích thước phù hợp, hài hòa.

◆ Phẫu thuật thu gọn núm vú vừa tích hợp tái cấu trúc núm vú và tạo hình ngực, mang đến cho bạn vòng ngực hài hòa, trẻ trung, quyến rũ mà không gây đau và không để lại sẹo. phẫu thuật thu nhỏ núm vú có thể được duy trì bên lâu nếu được chăm nom hiệu quả.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là kỹ thuật phẫu thuật ngực được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được áp dụng trên toàn thế giới và được nhận định cao về tính làm đẹp cũng như độ an toàn. Bạn sẽ không phải băn khoăn thu gọn núm vú giữ được bao lâu nữa.

Thu gọn núm vú có đau không?

◆ Đa số các chị sau sinh con đều gặp phải vấn đề ngực chảy xệ, núm vú to và có màu nâu đen dẫn tới mất làm đẹp cho bầu ngực và khiến cho phụ nữ rất ưu phiền, thẹn thùng. hiện tại, với sự ra đời của công nghệ thu nhỏ núm vú có khả năng giúp phái đẹp Giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. nhưng, nhiều phái đẹp lại chần chừ “phẫu thuật thu gọn núm vú có đau không?” và có ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú không?

» Thu nhỏ nhũ hoa có đau không: phẫu thuật thu nhỏ núm vú là kỹ thuật làm giảm đi kích thước của núm vú, giúp cho đầu vú làm nhỏ lại bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát đầu vú Song song tái cấu trúc lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây mê tại chỗ nên tuyệt đối không gây bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình tiến hành.

» Có ảnh hưởng tới chức năng của núm vú không: Khi thực hiện thu gọn núm vú , Y bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú trong khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo 1 tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác 1 cách hài hòa với ngực mà không xâm lấn, không va chạm đến tuyến sữa nên thu gọn núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Phần ưu tú khi thực hiện thu gọn núm vú tại Viện thẩm mỹ KIM

» Ngực đẹp như ý, không lộ dấu tích giải phẫu thẩm mỹ

» Với giải phẫu thu gọn núm vú không tác động tới cảm giác.

» Sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

» Tạo được sự phù hợp và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú

» Không còn tình trạng độ nhô của núm vú quá lớn

» Khắc phục tổn thương và rút ngắn thời kì hồi phục vì phương pháp cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và biến chứng

» Được tiến hành với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành, tay nghề cao và được chăm sóc tận tình của các y tá bệnh viện.

Phãu thuật hu nhỏ núm vú có đảm bảo không nguy hiểm không?

◆ Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là phương pháp làm suy giảm kích thước, chiều cao của núm vú Đồng thời thu hẹp đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm vú.

◆ Trong tình trạng đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các Y bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ 1 phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhằm thu nhỏ kích thước của nhũ hoa Song song đẩy 1 phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của đầu ngực.

◆ Thu nhỏ đầu ngực là 1 phẫu thuật nhỏ nhỏ, các bác sĩ chỉ loại bỏ phần da thừa núm vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, thành ra không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không hề nhận thấy đau hay khó chịu.

Sau đó tiến hành thu gọn núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước.

Xem thêm: vu phu nu nhu the nao la dep và kỹ thuật làm đẹp mãi mãi

Vì vậy, nếu bạn còn bất luận vấn đề nào chần chừ cần được trả lời về phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo Hotline 1900 6899 để được giải đáp.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/tu-van-lam-dep-phau-thuat-thu-nho-num-vu-duoc-bao-lau/