Nhổ răng nanh bao nhiêu tiền là chính xác thưa bác sỹ

Nhổ răng nanh bao nhiêu tiền là chính xác thưa bác sỹ

Nhổ răng nanh bao nhiêu tiền là chính xác thưa bác sỹ

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nhổ răng nanh giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em có một chiếc răng nanh hàm trên bị thừa nên nó mọc chen chúc với các răng bên cạnh, dạo gần đây răng này đang có dấu hiệu bị sâu nên em định sẽ nhổ răng để tránh phiền phức, tuy nhiên em đang băn khoăn không biết mức giá nhổ răng bao nhiêu tiền là hợp lý thưa bác sỹ! (Hồng Anh – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng nanh giá bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng nanh giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Nhổ răng nanh giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Răng nanh mọc lệch mọc thừa khiến các răng xung quanh bị ảnh hưởng, làm suy giảm tính thẩm mỹ, gây nên các bệnh lý răng miệng cho bệnh nhân, do đó nhổ răng nanh là chỉ định cần thiết trong một số trường hợp. Vậy liệu bạn có nắm rõ nhổ răng nanh giá bao nhiêu không?

Nhổ răng nanh giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Nhổ răng nanh giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn nhổ răng ở đâu bởi chi phí nhổ răng ở mỗi nơi mỗi khác, chi phí này bị chi phối bởi trình độ chuyên môn của bác sỹ và chất lượng dich vụ tại nha khoa.

Để bạn nắm rõ nhổ răng nanh giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng của Nha khoa KIM đã được niêm yết dưới đây:

NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nhổ răng sữa Răng 50.000 – 100.000
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 400.000
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 600.000
Nhổ răng khôn (Mọc Thẳng) Răng 800.000 – 1.000.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ I Răng 1.200.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ II Răng 1.500.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ III Răng 2.500.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ IV Răng 4.000.000

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 10.000.000 VND

(Bảng giá tham khảo)

Răng nanh là răng 1 chân, do đó chi phí nhổ răng nanh sẽ là chi phí nhổ răng, chân răng cửa 1,2,3 trong bảng giá. Giá nhổ răng là 400.000 đồng, mức giá khá rẻ vì răng nanh là răng 1 chân, việc nhổ răng đơn giản, không cần nhiều thao tác phức tạp nên nhổ răng nhanh, không để lại biến chứng.

Nhổ răng hiện nay được thực hiện bằng máy siêu âm nên thời gian nhổ sẽ nhanh hơn, thao tác đơn giản hơn. Bác sỹ sẽ sử dụng đầu máy siêu âm và di chuyển xung quanh răng, giúp các dây chằng bị đứt ra và sử dụng kìm, dụng cụ chuyên dụng để lấy răng ra khỏi vị trí.

Nhổ răng nanh giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Nên nhổ răng nanh với bác sỹ giỏi, tay nghề vững để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Máy siêu âm nhổ răng mang lại hiệu quả cao, hạn chế xâm lấn, không gây chảy máu nhiều nên vết thương mau lành, giảm thiểu tình trạng nhiễm trùng sau nhổ răng hiệu quả.

Bảng giá về nhổ răng nanh giá bao nhiêu trên đây chỉ có giá trị tham khảo, do đó để biết được chính xác số tiền cần chi trả, bạn cần đến gặp bác sỹ để thăm khám và có được cây trả lời nhé.

Xem thêm:

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền 

Địa chỉ nha khoa đường 3/2 uy tín