Nguồn VIP| Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Nguồn VIP| Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Nguồn VIP| Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa Bác sĩ? Quầng vú loang rộng sau sinh con khiến tôi mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng, điều này khiến tôi lo lắng sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch. Tôi có tìm tòi và được biết Ngày nay có phương pháp nâng ngực nội soi có thể tăng được tình trạng này, em rất muốn tiến hành nhưng vì sợ sau phẫu thuật sẽ để lại thẹo xấu nên em còn lo lắng mãi chưa thực hiện.

Chị em làm đẹp 2017 | Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Đối với trường hợp nữ giới luôn đặc biệt chú ý đến việc nâng ngực để giải quyết kích thước, hay thon gọn dầu vú cho thiện cảm hơn, thì vùng quầng vú cũng phải có dịch vụ chăm sóc sắc vẻ đẹp riêng. Thử tưởng tượng một bầu ngực căng tròn, mịn màng với núm vú nhỏ xinh, lại lạc lõng diễn ra một vùng quầng vú quá rộng và thâm. cam kết, bộ ngực của bạn sẽ không thể hoàn hảo! Xem thêm Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không tại KIM Hospital?

Được biết đến như là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, KIM Hospital sẽ là sự chọn lựa tốt cho bạn. Tại thẩm mỹ viện KIM, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được, cắt bỏ lo lắng Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không nhờ:

– Trực tiếp đến tiến hành phẫu thuật là bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, việc can thiệp cũng diễn ra nhanh và Chính xác hơn. Nhờ vậy, tránh được tình trạng tấy đau nhiều.

– Thu nhỏ quầng vú được thực hiện với đường rạch mổ sát chân vú, áp dụng chỉ khâu làm đẹp chuyên dụng, nhờ vậy không để lộ sẹo.

– Sau phẫu thuật, KIM Hospital cũng rất đặc biệt chú ý trong phục vụ để mang đến hiệu quả tối ưu. Đây là điều không được nhiều địa chỉ tự tiêu chăm sóc nhưng lại là một trong những Căn nguyên trực tiếp đến dẫn đến thẹo hay biến chúng hậu phẫu. Bạn sẽ được dặn dò cách rửa vết thương cũng như 1 vài lưu ý về sinh họat, nhất là chế độ ăn uống không nên hải sản, rau muống, thịt bò… trong tháng đầu để tránh gây ra sẹo lồi mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú bị lan rộng ngày càng phát triển là tác hại do cơ thể của người phái nữ sau sinh gặp không ít những biến đổi do nội tiết tố bị rối loạn, công đoạn nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực. Bạn không thể xóa bỏ tình trạng này tại nhà mà buộc phải thực hiện phẫu thuật làm nhỏ quầng vú.

Bạn cũng không nên lo lắng Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi vì hiện tại, các nơi, bệnh viện đều ứng dụng kỹ thuật khoa học công nghệ tiên tiến nhất nên bảo đảm an toàn và không hề để lại thẹo. thẩm mỹ viện Xuân Hương là 1 trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận dụng kỹ thuật cao vào trong phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa. đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ có khả năng ứng dụng thành thạo kỹ thuật cao này đem đến sự tin tưởng tối ưu cho phái đẹp em.

Phương pháp này chỉ ảnh hưởng đến phần mô mềm và được tiến hành khéo léo bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên hạn chế tối đa xâm lấn nên tuyệt đối không gây ra sẹo nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm. tuy nhiên để đạt được kết quả cao, hiệu quả nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương để được các bác sĩ khám bệnh chuẩn xác hiện trạng của bạn, từ đó mới có thể sử dụng ra tham vấn phù hợp nhất với bạn.

Thu nhỏ quần vú được tiến hành như thế nào?

Làm nhỏ quầng vú đảm bảo không nguy hiểm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. chu trình này gồm 5 Bước cơ bản:

Bước 1: tư vấn và khám bệnh

Trước khi tiến hành làm nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám vùng ngực để đảm bảo kết quả tiến hành chóng vánh và công hiệu.

Bước 2: Vô cảm bằng phương pháp làm tê

Để không gây đau đớn cho bạn Trong lúc thực hiện thu nhỏ quầng vú, Y bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và làm tê tại vùng ngực.

Bước 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau khi dùng thuốc gây tê, Y bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và 1 đường rạch nhỏ hơn.

Bước 4: tiến hành thu nhỏ quầng nhũ hoa

Nhờ trang bị camera ở trang bị thăm dò mà việc bóc tách của Y bác sĩ giải phẫu Chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ 1 phần làn da nhiễm nội tiết tố ở giữa quầng vú.

– Bước 5: Đóng kín đường mổ

Kết thúc chu trình, bác sĩ thực hiện đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ giúp che dấu vết thẹo một cách hoàn hảo. thời gian tiến hành thu nhỏ quầng vú khoảng 60 phút, bạn có thể đi về nhà sau một – hai tiếng.

>>>> Xem thêm: thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu và đạt hiệu quả cao?

Khách hàng vẫn chưa có tâm lí tốt, có khả năng đến trực tiếp bệnh viện, các bác sỹ sẽ giảng giải trực quan nhất cho bạn, hoặc quan tâm kết quả các ca thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú cho đối tượng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được trợ giúp tối ưu nhất.

Nguồn: http://tinlamdep.net/tin-tuc-eva-2017-phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong/