Nâng ngực y line – công nghệ hàn quốc được chị em tin tưởng lựa chọn

Nâng ngực y line – công nghệ hàn quốc được chị em tin tưởng lựa chọn

Nâng ngực y line – công nghệ hàn quốc được chị em tin tưởng lựa chọn

Vòng 1 săn chắc hoàn hảo luôn chính là mong muốn của nhiều các eva phụ nữ tuy vậy hiện tượng ngực nhỏ, xẹp lép, hay ngực chảy xệ vẫn chính là vấn đề xảy ra thường xuyên đối với các eva phụ nữ, đặc biệt thời gian sau khi sinh con. Điều đó không chỉ làm tác động đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình. Nâng ngực nội soi y line dịch vụ thẩm mỹ đang được các eva phụ nữ dùng nhiều bởi domang lại dáng ngực cân đối và mềm mại tự nhiên.

Thế nào chính là nâng ngực y line ?

Nâng ngực Y Line là phương pháp giúp đưa túi độn vào khoang ngực thông qua đường cắt rạch ở nách hay quầng vú hay là đường gấp vú. Giúp bầu vú có sự căng tròn, mềm mại tự nhiên và khe ngực tạo hình chữ Y cân sứng là khuôn ngực trở nên quyến rũ. Phẫu thuật nâng ngực chính là biện pháp xuất phát từ Hàn Quốc dựa trên trang bị nội soi hiện dại tạo ra vòng một hài hòa với cơ thể cho người phụ nữ.

Ai phù hợp nâng ngực Y line?

Nâng ngực y line - công nghệ được chị em ưa chuộng

Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu

Muốn áp dụng nâng ngực y line, khách hàng phải hội tụ được một số điều kiện sau:

  • Người trên mười tám tuổi
  • Sức khỏe hoàn toàn bình thường, không có bệnh lý nghiêm trọng
  • Phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú
  • Khách hàng muốn gia tăng vòng 1

Với những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa khuôn ngực thì nâng ngực Y line sẽ chính là một sự tìm lựa tuyệt vời

Vì sao nên tìm lựa nâng ngực Y line Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm: chi phi nang nguc y line

Khuôn ngực tròn đầy tự nhiên

Nâng ngực Y line áp dụng cùng sự cải tiến nổi bật của công nghệ nội soi Hàn Quốc giúp khắc phục được các nhược điểm của bầu ngực, khách hàng sở hữu bầu ngực căng tràn, tự nhiên cân đối tôn lên vẻ quyến rũ cho các eva phụ nữ.

An toàn tuyệt đối.

Áp dụng trang thiết bị nội soi giúp khuếch đại cấu trúc của khoang ngực và có thể nhìn thấy rõ ràng cấu tạo trên màn hình máy tính bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chuẩn xácnhanh nên hoàn toàn không làm xâm chiếm tới dây thần kinh, mạch máu…nên sẽ không gây nên biến chứng và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Giữ nguyên vĩnh viễn

Túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật có tỷ lệ tương thích cao đối với cơ thể nên sẽ không bị đào thải cũng như không gây biến chứng, dị ứng trong quá trình dùng nên hiệu quả được giữ nguyên lâu dài.

Sẹo đẹp.

ưu điểm lớn nhất có thể kể tới khi áp dụng giải pháp nâng ngực đó không chỉ đảm bảo không xâm lấn đến các bộ phận khác của ngực sẹo sau khi tiến hành được bác sĩ giấu dưới nếp gấp của nách và sau 1 thời gian sẹo có thể biến mất.

Thời gian phục hồi nhanh.

Sau 3 ngày ngực sẽ hết cảm giác sưng và căng tức. Sau một tháng vòng 1 sẽ được cố định với cơ thể bạn sẽ thấy ngực tự nhiên, êm dịu hơn.

Nguồn:http://hoalinh.net/nang-nguc-y-line-cong-nghe-duoc-chi-em-ua-chuong.html