Lắp đặt kho lạnh ở đâu uy tín nhất?

Lắp đặt kho lạnh ở đâu uy tín nhất?

Lắp đặt kho lạnh ở đâu uy tín nhất?

Mùa hè đã và đang đến gần, mọi doanh nghiệp đều muốn lắp đặt kho lạnh để bảo quản hàng hóa sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Thế nhưng tại Việt Nam nhà thầu làm kho lạnh rất nhiều. Quý vị có thể nhận ra đâu là đơn vị lắp kho lạnh uy tín trong đó?

Tại sao cần lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín?

Đúng rồi, tại sao cần lựa chọn đơn vị làm kho lạnh uy tín để thi công? Một đơn vị uy tín sẽ thi công chuẩn đẹp và thật hiệu quả. Quý vị có muốn vỏ kho lạnh của mình đẹp như vẽ, các cụm máy đặt chuẩn đến từng cm? Hay đơn giản là nhiệt độ xuống ngưỡng mong muốn ngay từ lần chạy thử máy đầu tiên?

Tất nhiên là có rồi, thế còn về báo giá kho lạnh? Quý vị có muốn làm kho lạnh ở 1 nhà thầu với giá thấp và hợp đồng cũng như báo giá thật chuẩn xác? Khi quý vị chưa lắp đặt kho lạnh, điều quý vị cảm nhận đầu tiên đó là thái độ chăm sóc khách hàng tận tình. Và thứ quý vị được xem đầu tiên có lẽ là báo giá kho lạnh. Một báo giá chuẩn và đẹp mắt, hiển thị đầy đủ yêu cầu quý vị mong muốn đang nói lên một đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Kikentech – nhà thầu lắp đặt kho lạnh uy tín số 1 Việt Nam

Đúng rồi, chúng tôi cần một cái tên, một thương hiệu để chứng tỏ được đó là đơn vị chúng tôi mong muốn được hợp tác để làm kho lạnh. Và công ty Kikentech nổi lên trong đầu chúng tôi với phong cách làm việc Nhật Bản, ứng dụng các máy móc kho lạnh của Hàn Quốc. Một công ty đi đầu trong dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp.

Tại sao nói Kikentech là nhà thầu lắp kho lạnh uy tín số 1 Việt Nam? Ngay từ thời buổi chưa hình thành công ty, đội ngũ lãnh đạo đã học tập và làm việc bên Hàn Quốc. Chính vì vậy tác phong làm việc của họ ảnh hưởng rất nhiều tới tư duy tạo sự đột biến đó.

Về chất lượng kho lạnh họ thi công lắp đặt thì sao? Không sai sót tý milimet nào. Trước khi làm kho lạnh họ sẽ gửi bản vẽ sơ đồ kho lạnh cho quý vị xem trước. Để quý vị hình dung được kho lạnh thực tế sau khi lắp sẽ thế nào tại vị trí đó trong doanh nghiệp quý vị. Việc thiết kế kho lạnh này quả thực cực kỳ cần thiết để làm kho lạnh chuẩn chỉnh. Chính bản thân tôi cũng đánh giá cao công ty Kikentech vì vấn đề này.

Đối với việc chọn máy móc kho lạnh để thi công lắp đặt kho lạnh của quý vị. Đa số họ sẽ tư vấn chọn mua máy móc kho lạnh Sungjin bởi lẽ họ độc quyền phân phối ở Việt Nam. Cũng chính vì vậy giá thành quý vị mua ở đây sẽ rẻ hơn các đơn vị khác cũng như mua ở chỗ khác. Nói về chất lượng và hiệu quả làm lạnh thì các nước khác thua xa Hàn Quốc.

Làm cách nào để liên hệ với Kikentech để làm kho lạnh? Rất đơn giản: gọi điện tới 0944 899 886 để được tư vấn chính xác nhất. Quý vị có thể được báo giá làm kho lạnh nhanh chóng trực tiếp khi gọi điện tới hotline này của họ. Còn rất nhiều nữa mà quý vị có thể tìm hiểu từ họ bằng cách truy cập https://kikentech.com/