Làm răng cửa thẩm mỹ tại nha khoa dành cho người bị mất răng

Làm răng cửa thẩm mỹ tại nha khoa dành cho người bị mất răng

Làm răng cửa thẩm mỹ tại nha khoa dành cho người bị mất răng

Răng cửa của bạn bị gãy do tai nạn hoặc mắc căn bệnh về răng, bạn mong muốn làm răng cửa lại để với 1 hàm răng thẩm mỹ đầy đủ những chức năng. Để với 1 chiếc răng thẩm mỹ bạn cần phải Tìm hiểu các lưu ý trước lúc thực hiện làm răng.

Tìm hiểu làm răng cửa tại nha khoa dành cho người bị mất răng cửa

Lựa chọn phương pháp làm răng cửa phù hợp với tình trạng răng cửa hư tổn

Bạn bị mất răng do tai nạn hoặc rụng răng do bị mắc bệnh lý răng miệng, bạn mong muốn thay thế. y khoa khuyên các bạn nên cố gắng cố định được chiếc răng thật chỉ trừ các trường hợp không mong muốn phải trồng răng giả. Răng giả về cơ bản không độ đàn hồi cũng như cảm biến thức ăn được như răng thật.

Răng thật với tủy sống đem đến cho bạn cảm giác thật nhất. Chỉ lúc răng tổn thương lớn, bệnh lý nặng không thể tiếp tục duy trì thì mới nhổ bỏ hoặc thay thế bằng răng giả. Tìm hiểu thêm cách trồng răng giả.

Chọn nguyên liệu thẩm mỹ cho làm răng cửa.

Làm răng giả để với một hàm răng đẹp, vì răng cửa với tính đẹp cho cả khuôn hàm. Điều này sẽ phụ thuộc chính yếu vào vật liệu sứ tốt không cũng như kỹ thuật phục hình của nha sỹ trong chậm tiến độ răng sứ không kim loại luôn được dành đầu tiên chọn lọc bởi màu sắc đẹp sáng thẩm mỹ và không bị thâm đen như răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng.

Sau tính thẩm mỹ là yếu tố bền chắc của răng giả, vì răng cửa tuy không ăn nhai chính nhưng cũng với vai trò quan trọng trong việc cắt đứt thực phẩm. Vì vậy, răng cửa vẫn phải với độ bền chắc khá. Răng sứ E.Max và Cercon là hai loại răng sứ với thể đáp ứng tốt được song song cả hai đề xuất này mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là răng sứ E.Max rất thích hợp cho làm răng cửa giả bởi màu sắc đẹp tự nhiên, hoàn toàn không bị lộ lúc giao tiếp mà vẫn độ bền chắc cao. Vì các điểm mạnh nổi trội của 2 loại răng toàn sứ này nên giá của chúng khá cao hơn so những răng khác.

Bọc răng sứ sẽ được chỉ định trong những trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cho cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp 1 mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn được áp dụng trong các trường hợp phục hình đẹp sau:

Răng thưa: hai răng cửa nhỏ, khoảng phương pháp giữa hai răng phổ biến, người ngoài quan sát với thể thấy rõ khe giữa 2 răng, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và không tự tín trong giao tiếp.

Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so các răng còn lại làm răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ rất nhiều khuôn mặt. nguyên nhân chủ yếu tạo ra hiện trạng này là do lề thói mút tay, núm vú khi còn thơ dại,…Trường hợp này bạn nên bọc răng sứ cho răng cửa.

Răng lệch lạc: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch, gây mất đẹptác động tới khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây cạnh tranh trong thời kỳ vệ sinh răng miệng.

Mọi do dự về làm răng cửa hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên lạc qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.