Kéo núm vú tụt có đắt không? | phunuonline 2017

Kéo núm vú tụt có đắt không? | phunuonline 2017

Kéo núm vú tụt có đắt không? | phunuonline 2017

Thưa Y bác sĩ, em bị trường hợp núm vú tụt từ lâu rồi, thế nhưng không dám đi điều trị. Mãi đến sau này, được bạn bè khuyên nhủ nên em quyết định tiến hành, tuy nhiên em không biết liệu keo num vu bi tut het bao nhieu tien? Rất mong bác sĩ trả lời giúp em.

keo-tut-num-vu

Hỏi đáp làm đẹp 2107| Kéo núm vú tụt có đắt không, giá là ra sao tại việt nam 2017?

Chào bạn Hà Lam! bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho các chuyên gia, với vấn đề “kéo núm vú tụt có đắt không?” của bạn, bệnh viện xin được trả lời như sau:

Núm vú tụt không chỉ tác động đến chức năng của bầu ngực, tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. điều trị kéo tụt núm vú chính là công nghệ hiệu nghiệm xóa bỏ tình trạng trên song song giúp núm vú trở lại vẻ đẹp như ý. Xem thêm dung cu keo num vu bi tut đem lại núm vú đẹp tự như bạn mong ước từ lâu nay!

Mức chi phí chính xác phương pháp kéo núm vú tụt tại BVTM KIM

Tại Bệnh viện KIM, giá cả cho kỹ thuật kéo núm vú tụt là 10 triệu đồng, chi phí này cân xứng với đáng tin cậy phương pháp mà Bệnh viện đem đến cho quý khách. Không quá cao tuy nhiên cũng không quá thấp, hài hòa cho nhiều khách hàng quý khách muốn thực hiện. Bạn có thể xem xét kĩ bảng giá các kỹ thuật làm đẹp ngực tại Bệnh viện qua kiến thức sau.

CHI PHÍ NÂNG NGỰC

GIÁ NIÊM YẾT (VND)

Nâng ngực nội soi 3D

63 triệu

Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA

63 triệu

Nâng ngực túi xốp Polytech

85 triệu

Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA

75 triệu

Nâng ngực 3D túi giọt nước USA

75 triệu

Sửa lại ngực

70 triệu

Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước

85 triệu

Nạo Silicone ngực + không đặt túi

45 triệu

Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực

75 triệu

Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi

40 triệu

Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi

50 triệu – 60 triệu

Nâng ngực sa trễ

80 triệu

Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi

90 triệu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

63 triệu

Thu nhỏ quầng vú

10 triệu

Thu nhỏ đầu vú

7 triệu

Làm hồng nhũ hoa

15 triệu

Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng

40 triệu

Thu nhỏ ngực to độ 2

60 triệu – 70 triệu

Thu nhỏ ngực phì đại

80 triệu

Kéo núm vú tụt

10 triệu

Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm)

100 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Trên đây là chi phí chú ý được áp dụng từ năm 2016. Tùy vào từng trường hợp quý khách mà chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn tích hợp kéo núm vú và cả thon gọn quầng vú…thì giá cả cao hơn cũng là điều tất yếu.

Các chuyên gia khuyên bạn nên chú ý rằng, đầu vú là nơi tiến hành chức năng cảm giác và cho con bú, Vì vậy, ca phẫu thuật phải đảm bảo an toàn – không được làm tổn thương đến các tổ chức ngực. Vì vậy, hơn hết bạn nên đặt mục tiêu an toàn – đáng tin cậy khi tìm hiểu công nghệ.

Núm vú tụt là gì?

Núm vú bị tụt là tình trạng thường xuyên gặp ở các chị phụ nữ, do thiếu sản, thiếu hụt tổ chức liên kết tuyến vú, ống tuyến sữa ngắn làm cho việc nuôi con gặp nhiều khó khăn cũng như giảm đi khoái cảm khi yêu. chính vì vậy mà ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp giải phẫu tu bổ hơn.

Trên thực tiễn, các bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng và rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú để loại bỏ mô xơ để nâng cao đầu vú. sau đấy, bác sĩ sẽ tạo 1 đường cân ngang hoặc dọc ở núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại. nếu như núm vú bị tụt nhiều cần phải tạo đường cân hình chữ thập.

Chi phí và được Bộ Y tế cấp phép phương pháp ở BVTM KIM là ra sao ?

Bệnh viện KIM bậc nhất trong việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật nội soi, thực hiện ca thẩm mỹ cho núm vú của bạn đạt đúng 3 tiêu chí:

– Núm vú được giải phóng với kích cỡ và độ nhô cân xứng với ngực

– Đảm bảo không nguy hiểm nhờ thiết bị nội soi, khắc phục tối đa xâm lấn – thương tổn và không gây ra sẹo

– Chỉ 1 ca giải phẫu đơn giản nhỏ gọn nhưng tốt bền vững cả đời.

Chi phí có Khác nhau ở các nơi không ?

Không chỉ riêng bạn chưa hiểu điều trị kéo núm vú tụt có đắt không mà hầu hết quý khách đều đặt câu hỏi này khi đến Bệnh viện. Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên quan tâm cùng lúc hai mục tiêu là được Bộ Y tế cấp phép và cả giá cả khi muốn điều trị kéo núm vú tụt. Ở mỗi Cơ sở có mức chi phí khác biệt, Bởi thế bạn nên xem qua giá ở một vài Cơ sở để có tâm lí thoải mái hơn.

>>> Xem thêm: cách kéo núm vú bị tụt đem lại vẻ đẹp tự nhiên mong đợi cho bạn!

Bạn có thể liên hệ đến số hotline 1900 6899 để được giải đáp về kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu hoặc về các dịch vụ khác của bệnh viện.

Nguồn: http://rangsukimdentistry.edu.vn/hoi-dap-lam-dep-2107-keo-num-vu-tut-co-dat-khong.html