Hòn câu & tâm sự của 1 thằng cu lần đầu đi chơi gái :D

Chào các thím.! Chắc ở đây có nhiều thím đã từng đi đá phò nhiều rồi và cũng có những thím quay tay thành chín quả chưa biết mùi vị phò ntn. Hôm nay e làm quả rì viu lần đầu bị phò phá trinh🙂
E sinh ra ở cái đất nghệ an đầy nắng gió. Mưa bão thì cứ phải nói đến như cơm bữa. Thời tiết thì như cái qq nắng thì đến mùa nắng cháy mặt cộng với gió lào hắt sang thì nó quạt cho khô cmn người luôn. Còn mùa đông thì lạnh thun chim. Bình thường chim dài 7cm lạnh còn 3 cm. Nhưng nó cũng ban tặng cho đất nghệ với địa danh ” thiên đường sung sướng ” đó là hòn câu.. chất lượng thì khỏi nói tóm tắt trong 3 từ ngon,bổ,rẻ
Giá thành ngày trước thì 1 slot là 100k một vé có trường hợp ế ẩm là 70k cũng đi luôn. Còn bây giờ tăng lên là 150k tàu nhanh,300k qua đêm làm luôn tại động phò hoặc có tiền dẫn phò đi nhà nghỉ. Thật sự rẻ phải không các thím..kể đến đây chắc nhiều thím tỏ ra thèm thuồng và muốn khám phá nên e cũng chỉ địa điểm luôn các bác nếu đi xe bắc nam mà qua nghệ an thì dừng ở ngã ba yên lý rồi bắt taxi hỏi người ta đến hòn câu tầm hơn 10km gì đấy.!
E là một thằng con trai 19t chưa bị đứa con gái nào phá trinh, à mà không phải chưa ôm hôn con bé nào luôn chứ. Bữa đó có đi với ông anh ra khu dưới gần đó sửa lại cái kính cho người ta (e làm bên kính cường lực các thứ) sửa sắp xong thì cũng xế trưa cộng với chủ nhà bày cỗ lên nhà mới nên nằng nặc mời 2 ae ở lại ăn nhậu. Sau một hồi từ chối khéo éo được nên đành ở lại..
Ngồi nhậu thì toàn người không quen biết với các bố trung niên nên e éo biết chêm vào nói chuyện gì. Nhỏ tuổi nhất được chức hầu rượu các bố, buồn thiệt chứ
E Éo nói gì nhưng rót chén nào hết chén nấy các thím ạ.. giống như trước nhậu mấy thằng ml ra vẻ khiêm tốn cứ bảo là e không biết uống đâu, chỉ uống xã giao thôi.!
Nhưng sự thật thì uống xã giao là giao từng nào uống từng nấy.! Bất ngờ vlin.
Nhậu một lúc thì cũng tiệc cũng tàn, anh em xin phép cáo từ. E thì uống cũng nhiều nên hơi ngất ngưởng còn thằng anh thì khỏ phải nói bên đại diện mà nên phê nặng rồi.!
2 thằng quay đầu về đi đến nửa đường thì thằng anh tuyên bố hùng hồn
– chiều nay ta nghỉ.! Ae ta xuống hòn câu câu mực nhỉ.!
Vkl 19 năm giữ gìn mất tại ngày hôm nay sao.!
Đùa chứ e có tí men rồi cộng thêm muốn biết mùi vị đàn bà ntn nên đồng ý không một chút do dự
– sợ cái éo gì cơ.?
Vừa nói xong thì thằng a cười một cách nhan hiểm xong phóng xe bạt mạng đi xuống Hòn Câu.. như 2 thằng chết khát giữa xa mạc tìm thấy nguồn nước.!

Tầm 15 phút đi xe máy tới nơi. Trước mặt là một dãy nhà c4 khá cũ kỹ như những dãy trọ. Gái thì mặc quần bò ngắn tới háng với áo 3 lỗ khá sexy vòng nào vòng nấy.
Ai ơi .! Mở hàng cho e với .! Đó là những câu chào hàng quen thuộc của các e khi đi qua. Thằng a quay xe vào một quán khá bé xong bảo
– quán quen của a.! E cứ yên tâm.! Ổng nói chắc nịch
2 thằng đưa xe máy vào quán, thả hộp đồ nghề nào máy bê tông,vít nở đem theo vì lúc nãy đi làm qua luôn nhìn hơi quê nhưng mà kệ đi chơi gái ngại đếch gì .!
Chủ quán là một chị khá trẻ tầm 3x thấy a mình nói một cách lơ đãng
– gớm.! Lâu lắm không thấy e xuống ủng hộ.?
– bận quá chị ơi.! Còn hàng không chị.? Thằng a hỏi
– có.! E đến thì chị phải ưu tiên rồi.!
– thế cho e 2 đứa trẻ và mới nha.!
– ok. Đợi chị chút.! Nói rồi bà ấy xách con xe đi
E mới hỏi thằng a là bà ấy đi đâu đó xong ổng bảo là đi mượn gái
Đại khái là thế này các ki ốt kinh doanh phò thì thường có từ 3_5 người. Khi quán này cháy khách thì có thể đi mượn phò quán khác và ngược lại. Đó là tính chất trao đổi nhau mà chỉ ở hòn câu mới có.
Tầm 5 phút sau thì bà chở về 1 con bé khá xinh nhưng nhìn hơi my nhon. Gái mặc váy trắng ngắn với cái áo thun nhìn mặt non choẹt nên nhìn đáng yêu vai. Đúng kiểu e thích luôn
– ơ.! 2 thằng đi một đứa à.! Thằng a mới hỏi bà chủ với khôn mặt khó chịu
– 2 em chịu khó ai đi trước đi. Lát nữa chị chở về một đứa nữa.!
Con bé xuống xe. E đang ngồi trên gế phì phèo điếu thuốc đã thấy nó vòng tay ôm cổ e lúc nào rồi
– anh đẹp trai.! Đi với e nha.!
Thằng anh mình thì cười đểu bảo
– anh nhường cho chú đấy.! Hàng mới đó cứ thoải mái đi e.!
e thì kết con bé rồi nhưng vẫn hơi do dự vì lần đầu mà. Con bé lại vòng tay ôm cổ rồi hôn e một cái xong nụng nịu.
– đi đi anh.! Yêu anh gê.!
E thề với các thím là lầm đầu được gái hôn đấy cảm giác nó phê vl luôn.!
E thì hơi ngại nhưng cố tỏ ra bình tĩnh rồi quàng tay ra sau bóp vào vếu nó một cái rồi nói như một đân chơi từng trải ( cũng là lần đầu bóp vếu gái) rồi nói.
– vếu bé thế này mà đòi đi với anh.! Cả nói cả cười. Nói thế chứ rồi e với gái cũng vào phòng, nó dẫn e đi trước e theo sau nhìn hài vl
Đập vào mắt mình là phòng khá bé và cũ. Có mỗi cái giường một cái tủ vải với cái nhà tắm bé tí trong phòng luôn. E hơi dè dặt bước vào rồi bảo nó.
– e chờ chút a tắm tí nhé.! Vuốt má nó một cái.! Vì lúc sáng đi làm rồi nhậu luôn nên người bốc mùi nên phải vào tắm trước đã không mất hết điểm.!
Tắm xong bước ra e thì cởi trần mặc cái quần ngố người gầy nhìn tự ti hẳn. Nó thì đang nằm vọc điện thoại.
Thấy e đến nó mới cất điện thoại bảo
– bắt đầu chưa a.?
– ok e
– anh cởi quần ra đi ! Nó nói mặt vẫn bình thản
E thì khỏi phải nói ngại ngùng như cô dâu lầm đầu tiên động phòng
Thấy mình chưa khịp cởi quần ra thì nó bảo
– cởi đi anh.! A ngại à.!
– ừ e.! Lần đầu của a.! Hồi đấy thật thà vaxilin
Nó cười ha hả rồi bảo
– e éo tin đâu. Nhìn a vậy mà bảo lần đầu.!
– thật.! E k tin thì thôi
Một lúc sau e mạnh dạn lắm mới cởi phăng hết đồ ra, chim cò thì lộng thộng e thề là lúc đó xấu hổ cực ấy. Vì lần đầu nude 100% trước người khác mà lại là con gái
Xong rồi nó cũng cởi đồ. Cái váy trắng tuột xuống lộ ra cái quần xilip màu hồng rồi ác áo thun nó cởi phăng xuống. Bây giờ còn mỗi cái xilip và áo ngực màu hồng che đậy cái thân thể trắng ngần ấy. Thằng nhỏ hình như lúc nãy uống nhiều rượu nên chưa thấy cựa quậy ( các bác lúc đi chơi gái đừng có uống nhiều rượu nha, thật sự thì uống vào thì chơi dai hơn nhưng mất hết cảm xúc lâu cương vl )
– anh với em tâm sự chút nhé.! Mình nằm xuống rồi ôm nó xong hôn mấy cái để lên cảm xúc
Tâm sự một hồi thì biết em têm linh quê thanh hóa cũng mới làm. Thấy nó bảo tính cả em bây giờ là khách thứ 10. Éo biết có tin được không vì các cụ có câu đừng nghe cave kể chuyện đừng ngư nghiện trình bày.
Một lúc thì mình bảo nó
– e cởi hết ra đi.!
– e muốn a cởi cơ.! Nó nụng nịu
Vãi có cá tính đúng kiểu con gái e thích luôn
Rồi bàn tay e mân mê lần từ cổ nó xuống ngực cởi phăng một cái một cách vụng về. Đôi gò bông e ao ước đã hiện ra. Dù vú khá bé như chưa phát triển của tuổi 15 ( gái sinh năn 2k hồi đó là 15t) nhưng săn chắc và đầu ti khá hồng . Tiếp đến e cởi phăng quần lót nó ra lộ nguyên à mà thôi e éo giám kể nữa không nhiều bác phẫn nỗ bảo cái nhóm voz thành cái động thiênđịa thì mệt. chắc đọc đến đây nhiều bác đôi tay bắt đầu hoạt động một cách lặp đi lặp lại, dôi mắt thẫn thờ , hơi thở dồn dập nên e éo kể chuyên sâu nữa không mang tiếng là người gián tiếp giết hại bao sinh linh vô tội.!

Lúc này e và gái đã nude 100% rồi 2 thân thể cứ thế hòa quyện vào nhau.gái nằm trong vòng tay e như một con mèo con vậy. Gái thủ thì nhiều cái lắm nào a giống người yêu em nhưng chim dài hơn.! vkl. Phòng bên kia thì thằng a đã bắt đầu khởi động tiếng rên rỉ rồi tiếng phạch.. phạch.. phạch.. phát ra mỗi lúc một to hơn và nhanh hơn..lại nhớ hôm trước có bác nào đăng lên đoạn hội thoại nói chuyện với gái như thế này mà e cười lăn lộn mấy phút
– e à.! Phòng e nay nuôi thêm vịt nữa hả.?
– đâu có a.! Sao a hỏi thế.?
– tại vì đi qua phòng e lâu lâu anh lại nge tiếng phạch..phach. Phát ra..!

Một lúc sau thằng bé đã nge lời nhưng chỉ được 80% vì có chút men nên cảm xúc mất đi. Con bé thì trầm trồ
– cặc anh dài thế.? Thực ra nó cũng không dài đâu các thím tầm 15cm thôi
Trong lòng vui sướng vl vì được cave khen. Thế rồi e với gái 2 con người hòa vào làm một dù hơi vụng về và lúng túng dù lúc đầu toàn đâm trượt. Gái thì cũng vũng về vì mới làm nên loay hoay mãi hai đứa mới xếp được hình
Bây giờ là cảm giác thật rồi không phải thấy trên jav trong màn hình máy tính nữa mà là đang trực tiếp mà nhân vật chính lại là e. Nhấp phát nào là con bé mặt ngu một đống, người thì nấc lên kiểu như là bị đuối nước người ta hô hấp cho ấy. E thì buồn cười vl..
Được mấy phút thì e out luôn cảm giác mãn nguyễn vì của gái khá khít vì e nge thằng a đi chơi gái bảo lúc trước đi chơi gặp con bé vừa chơi nó mà nó vẫn nằm nhắn tin với thằng nào, éo có cảm xúc, lồn thì rộng như ống cống. Nghe xong e cứ nghĩ nó rộng lắm cơ nhưng khi gặp con bé này thì được xác minh.
Xong xuôi 2 đứa mặc quần áo. Mình thì véo má nó một cái bảo hôm nay e may mắn đấy.? Phá trinh anh rồi đó.! Rồi bước đi. Ra thấy thằng a thanh toán hết cả rồi đang ngồi đợi.300k 2 vé quá rẻ và ngon các thím ợ.