Giải thích nôm na một số thứ bác Trung trên SEOmxh hỏi vào trưa nay

Giải thích nôm na một số thứ bác Trung trên SEOmxh hỏi vào trưa nay

Giải thích nôm na một số thứ bác Trung trên SEOmxh hỏi vào trưa nay

Trần Quang: Nguyễn Viết Tư SAI LẦM LỚN NHẤT CỦA SEO CAM CHÍNH LÀ ĐỂ MỘT THẰNG MẤT DẠY ĂN CHÁO ĐÁ BÁT LỪA THẦY PHẢN BẠN NHƯ MÀY LÀM LEADER. ĐM NUÔI MÀY MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ RA HỒN. NÓI 1 ĐẰNG TOÀN LÀM 1 NẺO 5 LẦN 7 LƯỢT BÁO HẠI CÔNG TY. TRẢ LƯƠNG CHO MÀY 7 THÁNG TRỜI + BAO CHỖ Ở CHO MÀY TỪ HN VỀ VINH VỚI MỨC LƯƠNG 6.000.000 / THÁNG. VẬY MÀ KHI XẨY RA CHUYỆN THÌ PHỦI TAY, KHÔNG NHỮNG KHÔNG GÓP Ý XÂY DỰNG TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT CÒN TÌM MỌI CÁCH LÔI KÉO ANH EM NHÂN VIÊN ĐỒNG LÒNG NGHỈ VIỆC. CÁI LOẠI LẤY OÁN BÁO ƠN NHƯ MÀY SỐNG ĐÉO BẰNG CON CHÓ CON Ạ.

QUẢN LÝ THÌ VÔ NĂNG, DAO 2 LƯỠI. VIỆC THÌ MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ NÊN HỒN. SEO CÓ MẤY TỪ KHÓA ĐÉO AI LÀM CẢ THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI CÒN ĐI RÚT CẢ LINK ĐÃ ĐI. LÀM WEB THÌ LÀM XONG ĐÉO THẰNG KHÁCH NÀO NGỬI ĐƯỢC CUỐI CÙNG TAO PHẢI ĐI CODE LẠI HẾT. VIẾT BÀI THÌ GIAO 40-60/ TRANG MÀ MÀY QUAY SANG BẢO CHÚNG NÓ VIẾT KHÔNG GIỚI HẠN CUỐI CÙNG ĐÉO CÓ LƯƠNG MÀ TRẢ. BẢO VỀ VINH TUYỂN 5-8 ĐỨA MÀY TUYỂN 1 LOẠT 18 ĐỨA RỒI ĐỂ TAO VỀ GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ.

P.S: MÌNH ĐANG SAI TRONG VIỆC NÀY. VÀ CHẮC CHẮN HIỂN SẼ GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CHO ANH EM NHÂN VIÊN CŨ. NHƯNG XIN THƯA NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN “VỠ ĐÊ” CỦA SEO CAM LÀ DO KHẢ NĂNG DÙNG NGƯỜI CỦA MÌNH KÉM CỎI KHI TIN DÙNG 1 THẰNG MẤT DẠY, KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN, KHÔNG NĂNG LỰC và ĂN CHÁO ĐÁ BÁT NHƯ THẰNG NGUYỄN VIẾT TƯ. ĐÁNG LÝ RA MÌNH KHÔNG NÓI GÌ ĐÂU NHƯNG ĐM NÓ VÀO ĐÂY LA LÓI OM SÒM VÀ MÌNH CHẮC CHẮN 100% LÀ CÁC ANH EM NV KHÁC ĐÃ BỊ KÍCH ĐỘNG TỪ THẰNG NÀY RẤT NHIỀU. CÁC ANH EM KHÁC KHI TUYỂN DỤNG NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC VỚI LOẠI NGƯỜI THẾ NÀY!. BÀI HỌC XƯƠNG MÁU CỦA SEOCAM ĐÓ CHÍNH LÀ DÙNG SAI NGƯỜI.

Haiz, Dành trọn 30p cuộc đời làm sáng tỏ vì lỡ hứa với bác Trung gì đó trên Gr là làm sáng tỏ vụ 70% sai sự thực trong cmt của “thánh nổ” SEOCAM. Bắt tay thẳng vào vấn đề đỡ tốn thời gian mọi người nhé!

——————————————————–

1. “Nguyễn Viết Tư SAI LẦM LỚN NHẤT CỦA SEO CAM CHÍNH LÀ ĐỂ MỘT THẰNG MẤT DẠY ĂN CHÁO ĐÁ BÁT LỪA THẦY PHẢN BẠN NHƯ MÀY LÀM LEADER.”

Câu này giải thích khá đơn giản, mình là thằng có học, có trí thức và được gia đình cũng như xã hội quản giáo nên vẫn có dạy chứ không mất. Lừa thầy phản bạn ở đây thì càng không có vì mình không có thầy nào tên là Hiển, anh ấy hơn tuổi mình mà xưng bạn thì hơi ngược chút. Không phải nhân viên thì tất nhiên leader cũng chả phải, hình như hồi nãy có giải thích trên Gr nên đoạn này không giải thích tiếp nữa.

2. “ĐM NUÔI MÀY MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ RA HỒN.”

Nói nuôi mấy tháng trời thì quá là sai khi anh chả nuôi nổi bản thân mình. Nói đưa tiền cho mình mấy tháng thì xác nhận có lấy tiền công của anh tổng chắc cũng 15tr (2 tháng rưỡi) thì phải (tầm đó vì không nhớ). À đính chính không phải leader chứ nói leader mà tháng 6tr thì họ cười cho đấy. Số tiền này chỉ  bằng đc 1 website hoặc 2 đợt viết bài thôi. À bổ sung thêm cho các bác nắm rõ: Em chỉ mới nạp hồ sơ xin việc 1 lần hồi làm cho Nhật Ngữ Hana (đào tạo sinh viên Bách Khoa đi sang Nhật) dưới Phố Vọng vào năm 2014 hay 2013 gì đó lúc đang còn sinh viên. Thậm chí làm trong Viện CDIT của HV CNBCVT cũng không phải xin mà là được giữ lại vì max điểm thực tập. Tuyệt nhiên chưa xin việc hay nạp hồ sơ bản cứng vào bất kỳ 1 công ty khác. Công ty hiện tại đang làm cũng là thâm niên 1 năm 10 tháng từ lúc chưa ra trường họ bảo về làm và gây dựng lớn mạnh như bây giờ. Lý do mình xin nghỉ tại công ty này hồi tháng 3 và qua Hiển làm 3 tháng mình không nhắc tại đây vì ngoài lề. Và tất cả thời gian mình làm ở đâu, làm gì mình vẫn nhận dự án làm ngoài và ban đêm cày (hiện tại vẫn vậy). Lúc đến với Hiển mình có nói ngày làm cho anh, đêm em cày dự án cấm anh tham gia và ý kiến các project đó.

3. “NÓI 1 ĐẰNG TOÀN LÀM 1 NẺO 5 LẦN 7 LƯỢT BÁO HẠI CÔNG TY”

Lúc triển khai công việc thì không nói, mình cẩn thận ghi ra giấy thì sau bảo chú mi nghe nhầm chứ anh có nói rứa? Thằng làm công thì thằng thuê nói sao làm vậy. Việc nhận hồ sơ phỏng vấn 18 người mình tuyển hình như 13 người (tuyển sau đó 1 tuần Hiển sẽ tự lọc đã nói từ trước). Kết quả không thèm lọc và thấy nhân lực rẻ, cảm thấy hậu hĩnh có phần hời nên giữ nguyên. Sau đó 1 số người trong 13 người kia từng lượt có lý do xin làm part time rồi cũng nghỉ. Báo hại công ty là những gì anh ghi rõ em mới giải thích đc.

4. “TRẢ LƯƠNG CHO MÀY 7 THÁNG TRỜI + BAO CHỖ Ở CHO MÀY TỪ HN VỀ VINH VỚI MỨC LƯƠNG 6.000.000 / THÁNG”

Xin đính chính lại là chỉ có hơn 3 tháng nhé nổ vừa thôi, nhiễm thói quen rồi thì giảm ga lại tý. Bao chỗ ăn ở từ HN về Vinh được hiểu như mình ở tại văn phòng. Đoạn này là đoạn mình thấy sai lầm nhất khi mà mới nạp đơn xin nghỉ tại công ty cũ (và là công ty hiện tại) lúc đó chưa hoàn thiện dự án làm ngoài đang nhận. Mình có bảo cuối tháng em qua thì giục em qua nhanh làm giúp anh mấy cái với làm hộ đống site vệ tinh. Nếu đc thì ở với anh luôn đỡ phải thuê nhà. Thực tế tiền nhà mình đang ở lúc đó (cũng là ngôi nhà mình đang ở) đang còn 1 tháng nữa mới hết + số tiền cọc nên bỏ đi cũng ngại.

Về Vinh thì văn phòng trống trơn, việc lau dọn mua sắm cái gì mình mua đều ghi chép cẩn thận và sau 1 tháng ổn định thì lấy lại tiền các thứ đã mua. Hiển bảo mình nghỉ ngơi ở đó rồi tìm phòng trọ vào đầu tháng 5 gần đó nhưng kết quả vẫn không tìm và mọi người ngủ chung dưới đất. Mà công nhận ở quê vui lắm, chút mình upload ảnh lên mọi người biết liền (vui khi không có Hiển).

Lương 6tr/tháng ok, gọi lương cũng đc tiền công cũng đc miễn đưa là đc, nhưng vẫn thiếu 1 tháng thì phải. Tiền mình vẫn dư dả nên k ngại, chỉ ngại mấy bạn kia không lấy đc còn mất thời gian.

5. “VẬY MÀ KHI XẨY RA CHUYỆN THÌ PHỦI TAY, KHÔNG NHỮNG KHÔNG GÓP Ý XÂY DỰNG TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT CÒN TÌM MỌI CÁCH LÔI KÉO ANH EM NHÂN VIÊN ĐỒNG LÒNG NGHỈ VIỆC”

Trước khi xảy ra chuyện là khi mà bắt đầu có giấu hiệu chậm lương, phủi tay hay không thì đặt các bác vào trường hợp của mình thì các bác biết ai là người trả. Chuyện tiền nong công ty Hiển trả chứ mình không biết, chỉ biết nhận và chậm 1 vài ngày đúng hẹn thì đc, chậm và thất hứa lần thứ N thì mình chịu. Tìm cách giải quyết bằng cách liên lạc không kết nối, nhắn tin không rep, chỉ nhận đc chỉ thị ngày này tháng kia những người này nghỉ. tiền sẽ được trả khi nào có. Vâng, khi nào? Mình nghỉ thì phần đa nghỉ theo, cái này có thể Hiển nghĩ mình dụ dỗ nhưng chắc các bạn đủ lớn để nhận thức đc cái vấn đề đang tới nên nghỉ là phương án chính xác. Các bác cần kiểm chứng những người nghỉ thấy đúng hay sai thì em làm cái bầu chọn trên fb là biết liền.

Chốt đoạn thứ nhất 5 câu, đúng 1 ý nhỏ trong 1 câu. Tỷ lệ 12% chính xác với thực tế nhé nhé! Cái câu “CÁI LOẠI LẤY OÁN BÁO ƠN NHƯ MÀY SỐNG ĐÉO BẰNG CON CHÓ CON Ạ.” thì xin phép ném chửi thể anh cái.

——————————————————–

1. “QUẢN LÝ THÌ VÔ NĂNG, DAO 2 LƯỠI” #camon vô năng mà anh rước về, quá khen 🙂

2. “VIỆC THÌ MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ NÊN HỒN” Không nên hồn thì nói nghỉ sớm và thanh toán tiền Ok sur?

3. “SEO CÓ MẤY TỪ KHÓA ĐÉO AI LÀM CẢ THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI CÒN ĐI RÚT CẢ LINK ĐÃ ĐI” Cái nguyenviettu.com này của mình là site Demo website, việc đổi theme để phù hợp với dự án đang làm và ý nghĩa của nó chỉ là “localhost”. Việc rút link ở trong site vớ vẩn này chắc ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến top 20 của key anh nhỉ :). Tỷ lệ Anchor text, cách thức của anh chỉ em ghi cụ thể lại và giữ tới giờ, tuy hơi khác cách lên top của em nhưng em vẫn làm theo vì đó là cách anh yêu cầu kẻo lại bảo nói 1 đàng làm 1 nẻo.

4. “LÀM WEB THÌ LÀM XONG ĐÉO THẰNG KHÁCH NÀO NGỬI ĐƯỢC CUỐI CÙNG TAO PHẢI ĐI CODE LẠI HẾT” Mấy cái anh làm lại #xauvailon đi đc ấy (http://vohopgiare.com) (http://nghiatrangdep.vn) . Mấy site vệ tinh của anh thì import demo của theme chứ cũng chỉ 2 tiếng 1 cái thôi. Em còn nhớ lúc đang làm web trao đổi với khách thì họ bảo sao làm thế, rất đẹp và ok nhé. Còn mấy cái hosting này đặt trên VPS nào của anh thi thoảng lỗi thì tự mà xử lý chứ có cho thông tin để em check đâu. Sao mấy cái web của em với khách hàng vẫn duy trì và gây dựng tới bây giờ? Bác nào thích xem 1 số website của em làm thì cứ inbox em gửi list, cái nguyenviettu.com này là “localhost demo web” nên k cần để ý đâu ạ.

5. “VIẾT BÀI THÌ GIAO 40-60/ TRANG MÀ MÀY QUAY SANG BẢO CHÚNG NÓ VIẾT KHÔNG GIỚI HẠN CUỐI CÙNG ĐÉO CÓ LƯƠNG MÀ TRẢ. BẢO VỀ VINH TUYỂN 5-8 ĐỨA MÀY TUYỂN 1 LOẠT 18 ĐỨA RỒI ĐỂ TAO VỀ GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ.”

Cái câu này thì sai quá sai, số lượng bài viết anh đưa ra bao nhiêu, cái nào giới hạn bao nhiêu thì anh là người phổ biến. Mình ghi lại cụ thể và nói cho các bạn kia là số lượng thế này thì họ làm theo thôi. Có tiền trả hay không thì đó là việc anh tính trước khi giao chứ em có quyền gì can thiệp? Gọi điện không nghe, Facebook thì học theo bọn cấp 2 chửi xong chặn. Mồm thì nói tuyển tầm chục đứa thì em nhận hồ sơ 18 nhận vào 13. Anh nói lọc sau 1 tuần k lọc thì ai làm ai không là việc của anh chứ em can thiệp đc gì?

Chốt lại đoạn 2: đúng ý mình SEO 20 từ kia (hình như 24, site mới 1 tháng, code thì sập lên sập xuống (Hiển làm) (http://suativitainha.net.vn). Cái vụ sập này là do VPS cùi. Đúng thêm và sai lầm của mình khi dẫn mọi người vào SEOCAM. Chốt 25% + 12,5% = 37,5%

——————————————————–

P.S: MÌNH ĐANG SAI TRONG VIỆC NÀY. VÀ CHẮC CHẮN HIỂN SẼ GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CHO ANH EM NHÂN VIÊN CŨ. NHƯNG XIN THƯA NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN “VỠ ĐÊ” CỦA SEO CAM LÀ DO KHẢ NĂNG DÙNG NGƯỜI CỦA MÌNH KÉM CỎI KHI TIN DÙNG 1 THẰNG MẤT DẠY, KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN, KHÔNG NĂNG LỰC và ĂN CHÁO ĐÁ BÁT NHƯ THẰNG NGUYỄN VIẾT TƯ. ĐÁNG LÝ RA MÌNH KHÔNG NÓI GÌ ĐÂU NHƯNG ĐM NÓ VÀO ĐÂY LA LÓI OM SÒM VÀ MÌNH CHẮC CHẮN 100% LÀ CÁC ANH EM NV KHÁC ĐÃ BỊ KÍCH ĐỘNG TỪ THẰNG NÀY RẤT NHIỀU. CÁC ANH EM KHÁC KHI TUYỂN DỤNG NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC VỚI LOẠI NGƯỜI THẾ NÀY!. BÀI HỌC XƯƠNG MÁU CỦA SEOCAM ĐÓ CHÍNH LÀ DÙNG SAI NGƯỜI.

Đọc tự hiểu nhé các bác, khởi nghiệp suy tính nhiều vào và cái quan trọng hơn là cách nhìn nhận vấn đề. Vấn đề mình la lói om sòm trong Gr hay mình tự nhận là “cmt cho đỡ trôi bài” mục đích nhiều người biết tới về Hiển hơn. Hay cmt đầu của Hiển trên Gr là “bài RP thôi mà”

Cho một số ảnh vào cho đỡ nhàm. Cảm ơn các bác ghé qua localhost của em, em cày tiếp đây. Thân ái & quyết thắng.