Facebook ads càng ngày càng khó nhằn

Hôm nay nó cho bạn ăn cơm với Hải Sản ngọt lừ thì ngày mai đã lại bắt bạn phải húp cháo trắng sụp soạt không dám bỏ muối rồi.

Cùng một content, cùng target, cùng chiến dịch nhưng vừa mới hôm qua comment rào rào giá comment rẻ như mua mì tôm, thì hôm sau đã lại cắn tiền không thương tiếc giá comment có thể bằng nguyên một bát phở, một con ghẹ, thậm chí là hẳn nửa cân ghẹ rồi.

Facebook ads càng ngày càng khó nhằn

Cuộc chiến với Facebook ads giờ là cuộc chiến của những người nhiều kiến thức, kinh nghiệm, và chăm chỉ chứ không phải ai cũng chạy được quang cáo hiệu quả ngày qua ngày nữa.

Làm sao để quảng cáo đều đơn mỗi ngày hoặc hôm sau tăng cao hơn hôm trước là cả một nỗ lực phụ thuộc vào kỹ thuật, kinh nghiệm, chiến lược content, chiến lược target và cả chiến lược kinh doanh, chiến lược thương hiệu chứ không chỉ là tạo cái quảng cáo xong lượn đi đâu chơi cả ngày quay về là đơn tuôn rào rào với chi phí trên mỗi đơn hàng ở mức chấp nhận được đâu.
Nguồn : Phạm Hùng Thắng
P/s : Đôi lúc suy nghĩ hơi buồn vì nghề quảng cáo nó bạc quá .Khách hàng chỉ nghĩ đến làm thế nào mà ra đơn , ra đơn nhanh nhất có thể .Họ không quan tâm conten, hình ảnh đã làm tốt hay chưa .thương hiệu của họ mới hay lâu rồi .Họ có bao nhiêu khách hàng trung thành . 1 điều nữa khách hàng chỉ quan tâm tại đối thủ bán được mà mình không .Họ cũng muốn người làm quảng cáo hiểu sản phẩm , hiểu khách hàng hơn cả họ .Họ cũng không quan tâm fb có vấn đề hay không .Chỉ quan tâm cái lợi thu về trước mắt thôi
Lời khuyên cho mọi người bán bất cứ sp gì cũng phải yêu nó , hiểu về nó , hết lòng với nó , có chiến lượng xây dựng thương hiệu , xây dựng lòng tin khách hàng , giờ mua hàng bằng cảm xúc bằng niềm tin . đừng cố móc túi khách hàng , hãy cho cái họ cần đã , đừng nghĩ họ là con mồi để xâu xé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.