Đính đá giá bao nhiêu tiền là Hợp Lý ~ Đảm Bảo Chất Lượng 2018

Đính đá giá bao nhiêu tiền là Hợp Lý ~ Đảm Bảo Chất Lượng 2018

Đính đá giá bao nhiêu tiền là Hợp Lý ~ Đảm Bảo Chất Lượng 2018

Đính đá vào răng đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Vì thế, giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền sẽ vấn đề mà chắc chắn ai có nhu cầu cũng quan tâm mà muốn biết.

Giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ đính đá vào răng với chất lượng và hiệu quả khác nhau, giá cả cũng có sự chênh lệch. Điều này khiến nhiều người không rõ giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền là hợp lý.

Giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền RẺ mà ĐẸP 1Giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền RẺ mà ĐẸP?

Trên thực tế, việc đính đá vào răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chính những yếu tố này sẽ quyết định về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ có tốt hay không.

– Giá đính đá vào răng tùy thuộc vào loại đá

Có nhiều loại đá đính răng khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm đá đính răng nhân tạo, đá nha khoa và các loại đá quý, kim cương. Mỗi một loại sẽ có chất lượng màu sắc, độ phản quang, lấp lánh khác nhau nên giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền giữa các loại đá sẽ khác nhau.

Thông thường, giá đính đá vào răng sẽ thấp hơn so với giá đính đá quý hoặc kim cương. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại đá đính răng cho mình.

Giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền RẺ mà ĐẸP 2Đa dạng nhiều loại đá với chất lượng và giá cả khác nhau

->> Xem thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu 

– Đính đá vào răng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào công nghệ

Kỹ thuật đính đá vào răng khá đơn giản. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt, tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, nhiều nha khoa đã áp dụng các công nghệ đính đá vào răng tiên tiến, khắc phục hiệu quả các nhược điểm khi thực hiện.

Thay vì sử dụng loại đá đính răng đáy nhọn thông thường, hiện nay đá nha khoa và kim cương nhân tạo đính răng được nhiều người lựa chọn. Với việc sử dụng đá nha khoa đáy phẳng và công nghệ ánh sáng, đính đá vào răng sẽ không cần tạo lỗ, keo dính được làm khô cứng, giúp gắn chắc chắn đá vào răng, tránh rơi hoặc bung bật.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về giá đính răng bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá dịch vụ đang được áp dụng tại Nha khoa KIM để bạn tham khảo:

GIÁ ĐÍNH KIM CƯƠNG RĂNG

Nha khoa KIM là địa chỉ đính đá vào răng uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền cũng như chất lượng thực hiện.

Các loại đá đính răng được sử dụng tại Nha khoa KIM đều có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe răng miệng. Quá trình thực hiện sẽ do chính tay các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện, nhằm đem tới cho bạn một kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Đặc biệt, loại đá sử dụng tại Nha khoa KIM là đá đáy bằng, áp dụng công nghệ đính đá vào răng sử dụng ánh sáng laser, không phải khoan lỗ trên răng, keo dán an toàn, đá gắn chắc chắn, không bị vênh cộm vướng víu.

Ngoài việc quan tâm đến giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để tới thực hiện. Hãy tới trực tiếp nha khoa tìm hiểu để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Trám răng hết bao nhiêu tiền 

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền