Đâu là địa chỉ nha khoa có chất lượng tốt và uy tín ở quận Đống Đa 2018

Đâu là địa chỉ nha khoa có chất lượng tốt và uy tín ở quận Đống Đa 2018

Đâu là địa chỉ nha khoa có chất lượng tốt và uy tín ở quận Đống Đa 2018

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, rất nhiều cơ sở nha khoa quận Đống Đa mở ra và hoạt động giúp người dân tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ chăm sóc răng miệng. Nhưng muốn có kết quả tốt, bạn hãy chọn lựa nha khoa uy tín để an tâm điều trị.

1. Tìm nha khoa quận Đống Đa điều trị tốt và an toàn

Với hàng trăm cơ sở nha khoa quận Đống Đa hiện nay, việc bạn lựa chọn ra một địa chỉ tin cậy để chọn đến khám và điều trị răng miệng sẽ không phải là dễ dàng. Ngoài việc tham khảo gợi ý từ bạn bè, bạn có thể tự mình chọn được nha khoa có chất lượng tốt tại quận Đống Đa để tới thực hiện.

Nha khoa quận Đống Đa có chất lượng tốt – Bạn không nên bỏ qua 1Khám răng ở nha khoa quận Đống Đa nào tốt

Bạn hãy chọn đến nha khoa có danh tiếng, được đánh giá tốt về chất lượng. Một địa chỉ nha khoa quận Đống Đa có uy tín và điều trị tốt không chỉ giúp bạn an tâm mà còn đạt được hiệu quả khám chữa bệnh như mong đợi.

Sẽ có những tiêu chí mà một nha khoa tốt cần đáp ứng được, đó là:

– Được cấp phép hoạt động và thực hiện các dịch vụ nha khoa theo đúng tiêu chuẩn, quy định.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

– Máy móc và thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến mới.

– Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, quá trình khám chữa bệnh an toàn.

->> Xem thêm: Nha khoa uy tín tại quận 4 

2. Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Đống Đa

Nha khoa KIM tại số 162A Tôn Đức Thắng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Đống Đa mà bạn không nên bỏ qua khi muốn thăm khám và điều trị răng miệng. Rất đông khách hàng đã chọn đến với Nha khoa KIM đều đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả điều trị.

Nha khoa quận Đống Đa có chất lượng tốt – Bạn không nên bỏ qua 2Nha khoa KIM Đống Đa là địa chỉ uy tín về điều trị răng hàm mặt

Nằm trong chuỗi hệ thống nha khoa thuộc thương hiệu Nha khoa KIM, chi nhánh Nha khoa KIM Đống Đa được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng nha khoa quốc tế, đạt đầy đủ các tiêu chí đảm bảo việc điều trị an toàn và hiệu quả.

– Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng nha hiện đại, sạch sẽ. Mỗi khách hàng đến với Nha khoa KIM Đống Đa sẽ sử dụng một phòng nha riêng, có ghế nha hiện đại, thăm khám với khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng trong lò hấp chuyên dụng, được niêm phong kín.

– Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Các bác sỹ luôn đề cao vấn đề y đức, tâm huyết với nghề, không chỉ giúp bạn điều trị răng miệng hiệu quả mà còn đáp ứng tốt các nhu cầu, mong muốn của từng người.

Nha khoa quận Đống Đa có chất lượng tốt – Bạn không nên bỏ qua 3Công nghệ và máy móc hiện đại được ứng dụng hiệu quả vào điều trị

– Quá trình khám và chữa răng miệng tại Nha khoa KIM sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, với nhiều máy móc và thiết bị hiện đại hỗ trợ. Nha khoa KIM Đống Đa trang bị máy chụp X-quang CT 3D, phần mềm Simplant, phần mềm hàm mặt Vceph điều trị niềng răng, máy chế tác răng sứ CAD/CAM 3D, máy tẩy trắng răng Bleach Bright mới…

– Khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình. Chi phí điều trị hợp lý, được niêm yết rõ ràng, minh bạch để khách hàng lựa chọn điều trị.

Nếu bạn đang tim nha khoa quận Đống Đa có uy tín và chất lượng, bạn hãy đến Nha khoa KIM để thăm khám, tìm hiểu và nhận tư vấn từ bác sỹ. Chắc chắn với năng lực vượt trội cả về bác sỹ và máy móc hiện đại, Nha khoa KIM sẽ đem tới cho bạn kết quả điều trị tối ưu nhất.

Xem thêm:

Nha khoa uy tín tại quận 8

Nha khoa tốt nhất tai quận 9