Có nên trồng răng sứ không – Răng sứ có bền và an toàn ?

Có nên trồng răng sứ không – Răng sứ có bền và an toàn ?

Có nên trồng răng sứ không – Răng sứ có bền và an toàn ?

Trồng răng sứ hay còn gọi là bọc mão sứ, chính là phương pháp phục hình được những nha sỹ khuyến khích hiện tại. Nếu như bạn đang nhu cầu phải thay thế răng cũ, hỏng của mình mà vẫn còn băn khoăn thì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên trồng răng sứ không một phương pháp đơn giảnchóng vánh.

trong-rang-su-gia

Trồng răng sứ phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay

Răng sứ được chế tác để thay thế cho răng bị sứt gãy, mòn hoặc hư hỏng; cũng thể để đáp ứng cho mục đích thẩm mỹ như hồi phục màu sắc cho răng. Trước lúc trồng răng , bạn sẽ được bác sỹ lắp tạm thời răng giả trong khi răng sứ tương thích đang chế tác. Tùy thuộc vào vật liệu sử dụng để làm răng sứ cũng như phương pháp chăm sóc sau lúc trồng răng mà thân răng sứ sở hữu tuổi thọ khoảng trong khoảng 5 – 15 năm. mang 1 số chiếc răng toàn sứ thể tác dụng lâu dài hơn vì độ bền cao.

1. Trường hợp nào cần trồng răng sứ?

Băn khoăn có nên trồng răng sứ không đa số xuất phát từ việc người bệnh không nắm rõ trạng thái răng của mình đang trong điều kiện nào và đâu là giải pháp xử lý phù hợp. Dưới đây là những trường hợp cần trồng răng sứ để phục hình răng:

Để giữ cho cầu răng ở đúng vị trí

Bảo vệ răng yếu, sâu khỏi việc nứt vỡ và hư hại hoàn toàn.

Khôi phục lại một chiếc răng đã bị hỏng hoặc lỗ sâu ăn xuống hiểm nguy

Hỗ trợ và bao phủ lên chiếc răng miếng trám to mà phần răng còn lại không nhiều nữa

Để phục hồi lại răng bị đổi thay hình dáng hay nhiễm màu, chuyển màu nghiêm trọng

Chụp lên implant răng vừa cấy ghép. Tìm hiểu thêm địa chỉ trồng răng sứ uy tín

2. Nên trồng răng sứ vì những lợi ích nhận được

Trồng răng sứ là phương pháp hồi phục răng thẩm mỹ với độ bền rất cao. Vì răng sứ nhìn tự dưng như răng thật nên chẳng thể bị phát hiện. Nha khoa Kim cũng khuyên những các bạn dùng răng sứ để khôi phục và cải thiện nụ cười hiệu quả. Bạn không nên băn khoăn có nên trồng răng sứ không nữa vì răng sứ đem lại đa số lợi ích cho bạn.

Bền: Sứ nha khoa độ bền hết sức mạnh mẽ. Độ chịu lực trung bình của các chiếc sứ lên đến khoảng 400Mpa, đã gấp khoảng 4 lần răng thường. trong khi đó 1 số chiếc sứ như Zirconia, Emax còn sở hữu độ chịu lực lên đến khoảng 1000MPa

Tự nhiên: Răng sứ thể được làm với khung từ thép không gỉ, kim khí quý, titan hay gốm sứ cùng lớp phủ sứ bên ngoài. Lớp sứ này độ trắng như ngà răng thật. Đây là một trong các lợi thế lớn của sứ – khả năng tùy biến thành bất cứ hình trạng, kết cấu và màu sắc nào.

Tính bảo vệ cao: một chiếc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng bị hư hỏng khỏi thiệt hại thêm vì sâu răng. bảo quản phần lành mạnh của răng bên trong cùng lúc làm giảm sự mẫn cảm của răng.

Bảo trì thấp: Răng sứ không giống các vật liệu khác, không đòi hỏi bảo trì đặc trưng nào. Chỉ cần đánh răng ngày 2 lần và sử dụng chỉ nha khoa như một thói quen tốt.

Chống vết bẩn: Sứ với khả năng chống vết bẩn tốt nên bạn thể thưởng thức những chiếc thực phẩm và đồ uống yêu thích.

An toàn: những biến chứng từ mão sứ là tối thiểu. các rủi ro bao gồm khó chịu hoặc nhạy cảm, răng sứ rạn vỡ, lỏng lẻo hay dj ứng với nguyên liệu nha khoa là rất hiếm.

Thoải mái: Bởi vì răng sứ đúc theo kích cỡ và hình dáng của răng thật nên hầu như chơi ai sở hữu cảm giác mình đang đeo răng giả.

Chức năng: Răng sứ tương hợp phù hợp hoàn hảo các răng khác và khớp cắn vừa khít để chức ăn ăn nhai cũng như nói chuyện hoàn toàn thường nhật.

Thẩm mỹ: trị giá thẩm mỹ tuyệt đối, che đậy mọi khuyết điểmphục hồi tuyệt vời răng đẹp tình cờ

Mọi băn khoăn về có nên trồng răng sứ hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

}