Có nên làm chụp răng sứ cho răng thưa không?

Có nên làm chụp răng sứ cho răng thưa không?

Có nên làm chụp răng sứ cho răng thưa không?

Thực hiện làm chụp răng sứ cho răng thưabiện pháp giúp giải quyết hiện trạng răng thưa tối ưu và mau chóng, cho hàm răng sát khít chuẩn đẹp cùng lúc giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Bài viết này sẽ đưa ra 1 số thông tin chi tiết về phương pháp chụp răng sứ cho người bị răng thưa bạn với thể xem qua thêm.

1. Làm chụp răng sứ cho răng thưa là như thế nào?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa dùng mão răng sứ đã được thiết kế để lắp lên răng thật đã được mài để làm cho nâng cao kích thước răng giúp hàm răng đều và sát khít đẹp hơn.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả1Chụp sứ cho răng thưa thể vận dụng cho nhiều trường hợp

Những trường hợp làm chụp răng sứ cho răng thưa

Áp dụng cho trường hợp thưa 2 răng cửa hoặc nhiều răng, chụp răng sứ với khả năng giúp lấp đầy những khoảng hở trên răng chỉnh sửa các thiếu sót về màu sắchình dáng của răng.

Các trường hợp răng thưa và tất nhiên thiếu sót như lệch lạc hô móm, chụp răng sứ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Bên cạnh đó nếu như trường hợp này ở cấp độ nặng nên niềng răng sẽ tốt hơn.

Xem thêm: cắm răng sứ ảnh hưởngkhông phải?

2. làm chụp răng sứ cho răng thưa bền lâu không?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa giúp bạn sở hữu 1 hàm răng đẹpthẩm mỹ chỉ mất khoảng nhanh chóng ngoài ra số đông nghi vấn chụp răng bền không.

Thực tế cho thấy chụp răng thưa cam kết được hàm răng đẹp chỉ sau 2 lần gặp mặt, độ bền của răng sứ lại phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa để phục hình cho răng.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả2Răng sứ thể còn đó 5 – 7 năm trên cung hàm

Răng sứ kim loại , với khung được làm từ kim loại với lớp ngoài được phủ một lớp sứ. Loại răng này với khả năng ăn nhai vững chắc, màu sắc thẩm mỹ, với thể duy trì 5 – 7 năm. ngoài ra nhược điểm của loại răng này sau 2 – 3 năm thường lộ chân răng, lúc chiếu đèn răng bị đổ bóng.

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ cao cấp với khung được làm hoàn toàn từ sứ được nung ở nhiệt độ cao, không chỉ đảm bảo độ vững chắc mà răng toàn sứ còn đảm bảo răng tính thẩm mỹ giống như răng thật. Răng sứ không bị oxy hóa, thể kéo dài lâu 15 – 20 năm.

Thời gian tồn tại của răng còn phụ thuộc vào phương pháp chăm nom răng sau khi phục hình, nếu như không chăm sóc hiệu quả răng thể không tồn tại được lâu và ngược lại.

3. Lưu ý lúc làm chụp răng sứ cho răng thưa

Để chụp sứ cho răng thưa đạt được tốt như mong muốn cần chú ý 1 số điểm sau:

Làm chụp răng sứ cho răng thưa cần tiến hành mài răng trước khi bọc răng sứ. Lúc mài răng cần chú ý không nên mài quá nhiều hạn chế xâm lấn đến mức tối đa nhất. Nên tiến hành màu răng ở địa chi y khoa tin cậy để đạt hiệu quả cao nhất.

Chụp răng thưa cần chú ý trường các trường hợp răng thưa mắc bệnh lý cần thực hiện chữa bệnh trước lúc tiến hành bọc răng giảm thiểu việc vi khuẩn với thể gây hại cho răng đã được bọc.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả3Chụp răng sứ cần được tiến hành theo quy trình an toàn

Để đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng cần lưu ý trong việc lựa chọn loại răng giả tốt đảm bảo khả năng ăn nhai vững chắckéo dài lâu được trong thời gian dài.

Chọn nơi nha khoa uy tíncách thức để giúp quá trình bọc răng diễn biến an toàn và không biến chứng.

Xem thêm: trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tấtcam kết bền đẹp?

Mọi nghi vấn về làm chụp răng sứ cho răng thưa vui lòng liên hệ với Nha Khoa KIM để được trả lờitư vấn thắc mắc từ chuyên gia.