Cẩm nang lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm

Cẩm nang lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm

Cẩm nang lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm

Ngay từ khi có mặt tại Hà Nội, Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm đã nhận được rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng lựa chọn cũng đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt.

1. Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm – Địa chỉ vàng về chăm sóc răng miệng

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín với chuỗi hệ thống các chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm là chi nhánh đầu tiên có mặt tại Hà Nội nhưng lại nhận được sự tín nhiệm rất nhiều của khách hàng, bệnh nhân.

Vì sao khách hàng chọn đến Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm 1Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm – Địa chỉ uy tín về chăm sóc răng miệng

Có địa chỉ tại số 74 Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, với cơ sở hạ tầng lớn, khang trang, hiện đại, Nha khoa KIM đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu thăm khám, chăm sóc và điều trị răng miệng của người dân và khách nước ngoài.

Được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn của một nha khoa chất lượng quốc tế, Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế và cả những khách hàng khó tính.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi: Nha khoa KIM quy tụ các bác sỹ uy tín có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm điều trị. Nhiều bác sỹ còn có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, nắm chắc các công nghệ nha khoa quốc tế và rất tâm huyết với nghề, sẽ giúp mang lại những kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Vì sao khách hàng chọn đến Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm 2

 An tâm điều trị với bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm là một trong số ít các cơ sở nha khoa hiện nay tại Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc tân tiến. Nhiều thiết bị hiện đại được trang bị tại phòng nha như máy X-quang ConeBeam CT 3D, máy chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, phần mềm Simplant 3D phân tích implant chính xác…

– Hệ thống phòng nha vô trùng đảm bảo: Đề cao tính an toàn và cũng nhằm mang lại hiệu quả cho điều trị, Nha khoa KIM rất chú trọng tới công tác vô trùng, khử khuẩn. Hệ thống phòng nha đạt tiêu chuẩn quy định, thiết bị và dụng cụ điều trị được xử lý vô trùng trong lò hấp chuyên dụng, mỗi khách hàng sử dụng bộ tay khoan riêng, hệ thông phun sương tiên tiến…

Vì sao khách hàng chọn đến Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm 3Máy móc hiện đại, phòng nha vô trùng là điều kiện giúp việc điều trị hiệu quả và an toàn

– Quy trình khám chữa bệnh an toàn: Khách hàng đến với Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, từ khâu thăm khám, tư vấn tới điều trị. Đội ngũ bác sỹ, phụ tá chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm túc các yêu cầu quy trình khám chữa bệnh, nhằm đảm bảo việc điều trị thuận lợi, tránh sai sót, đem lại hiệu quả tốt nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao: Nha khoa KIM hướng tới mọi đối tượng khách hàng có thể được tiếp cận và sử dụng dịch vụ chất lượng cao. Mọi khách hàng tới với Nha khoa KIM đều được phục vụ chu đáo, tận tình, không phân biệt đối tượng. Chính sách giá hợp lý cùng chế độ ưu đãi hấp dẫn, được niêm yết rõ ràng, minh bạch.

->> Xem thêm: Nha khoa uy tín quận Phú Nhuận

2. Khách hàng đã chọn đến Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng đến với Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm để chăm sóc, điều trị răng miệng và làm răng thẩm mỹ. Không chỉ đánh giá cao về kết quả đạt được mà khách hàng rất hài lòng với chất lượng, dịch vụ, tin chọn Nha khoa KIM là điểm đến tin cậy lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Mời bạn đến trực tiếp Nha khoa KIM thăm quan, tìm hiểu và nhận những thông tin tư vấn miễn phí từ các bác sỹ. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn điều trị tại đây.

Xem thêm:

Nha khoa Kim Biên Hòa

Nha khoa uy tín ở Tiền Giang