Bảng giá trồng răng implant cập nhật MỚI & CHUẨN nhất cho năm 2018

Bảng giá trồng răng implant cập nhật MỚI & CHUẨN nhất cho năm 2018

Bảng giá trồng răng implant cập nhật MỚI & CHUẨN nhất cho năm 2018

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang có ý định trồng lại 2 răng đã nhổ bằng răng implant. Tuy nhiên, tôi chưa rõ trồng răng implant giá bao nhiêu tiền. Rất nhiều mức giá khác nhau giữa các nha khoa nên tôi rất băn khoăn, không biết giá trồng răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Quang Thắng – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quang Thắng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant là kỹ thuật khó nhưng mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn so với nhiều phương pháp trồng răng khác. Khi thực hiện, mỗi nha khoa lại có mức giá chênh nhau nên khó tránh khỏi việc nhiều người băn khoăn về việc trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Giải đáp: Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 2Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Thực tế các trường hợp, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc chi phí trồng răng cao hay thấp giữa các bệnh nhân cũng như sự chênh lệch về giá giữa các nha khoa với nhau.

->> Xem thêm: Trồng răng số 7

Chi phí trồng răng implant sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:

– Vật liệu răng implant sử dụng

Cấu tạo của một răng implant được sử dụng để trồng răng sẽ gồm trụ implant, mão răng sứ và khớp nối. Mỗi một vật liệu răng implant này lại có nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại trụ implant, mão răng sứ và khớp nối mà bạn lựa chọn. Giá một răng implant sẽ khoảng từ 15-25 triệu đồng. Nếu bạn sử dụng loại trụ implant và mão răng sứ chất lượng cao, của hãng uy tín lớn, giá trồng răng implant sẽ cao hơn.

– Số lượng răng implant cần thực hiện

Giá trồng răng implant sẽ được tính cho 1 răng, nên chi phí thực hiện nhiều răng sẽ được nhân bội lên.

Giải đáp: Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 1Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố 

– Tình trạng mất răng của từng người

Với một số trường hợp mất nhiều răng, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền không chỉ tùy thuộc vào số lượng, loại vật liệu răng implant mà tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh. Bởi, nếu muốn trồng răng implant, yêu cầu xương hàm phải đủ chắc khỏe để cấy ghép trụ implant. Nếu mật độ xương không đáp ứng đủ, khi đó sẽ phải tiến hành ghép xương răng, làm phát sinh thêm chi phí ghép xương bên cạnh chi phí trồng răng implant.

Ngoài ra, phương pháp thực hiện cũng ảnh hưởng tới trồng răng implant giá bao nhiêu. Nếu thực hiện làm cầu răng sứ trên implant hoặc trồng răng all on 4, all on 6, số lượng trụ implant sẽ được giảm bớt đi, thay vì cấy ghép đơn lẻ từng trụ implant, giảm chi phí khi thực hiện cho người bệnh.

Dưới đây là bảng giá trồng răng implant để bạn tham khảo và ước tính được việc trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

GIÁ IMPLANT

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thực hiện có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi và máy móc đầy đủ, hiện đại. Vì thế, ngoài vấn đề về chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn nên tìm chọn đến nha khoa uy tín để trồng răng implant hiệu quả và an toàn nhé.

Xem thêm:

Trồng răng implant có đau không

Trồng răng implant tại TP.HCM