Giải thích nôm na một số thứ bác Trung trên SEOmxh hỏi vào trưa nay

Trần Quang: Nguyễn Viết Tư SAI LẦM LỚN NHẤT CỦA SEO CAM CHÍNH LÀ ĐỂ MỘT THẰNG MẤT DẠY ĂN CHÁO ĐÁ BÁT LỪA THẦY PHẢN BẠN NHƯ MÀY LÀM LEADER. ĐM NUÔI MÀY MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ RA HỒN. NÓI 1 ĐẰNG TOÀN LÀM 1 NẺO 5 LẦN 7 LƯỢT BÁO HẠI CÔNG TY. TRẢ LƯƠNG CHO MÀY 7 THÁNG TRỜI + BAO CHỖ Ở CHO MÀY TỪ HN VỀ VINH VỚI MỨC LƯƠNG 6.000.000 / THÁNG. VẬY MÀ KHI XẨY RA CHUYỆN THÌ PHỦI TAY, KHÔNG NHỮNG KHÔNG GÓP Ý XÂY DỰNG TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT CÒN TÌM MỌI CÁCH LÔI KÉO ANH EM NHÂN VIÊN ĐỒNG LÒNG NGHỈ VIỆC. CÁI LOẠI LẤY OÁN BÁO ƠN NHƯ MÀY SỐNG ĐÉO BẰNG CON CHÓ CON Ạ.

QUẢN LÝ THÌ VÔ NĂNG, DAO 2 LƯỠI. VIỆC THÌ MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ NÊN HỒN. SEO CÓ MẤY TỪ KHÓA ĐÉO AI LÀM CẢ THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI CÒN ĐI RÚT CẢ LINK ĐÃ ĐI. LÀM WEB THÌ LÀM XONG ĐÉO THẰNG KHÁCH NÀO NGỬI ĐƯỢC CUỐI CÙNG TAO PHẢI ĐI CODE LẠI HẾT. VIẾT BÀI THÌ GIAO 40-60/ TRANG MÀ MÀY QUAY SANG BẢO CHÚNG NÓ VIẾT KHÔNG GIỚI HẠN CUỐI CÙNG ĐÉO CÓ LƯƠNG MÀ TRẢ. BẢO VỀ VINH TUYỂN 5-8 ĐỨA MÀY TUYỂN 1 LOẠT 18 ĐỨA RỒI ĐỂ TAO VỀ GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ.

P.S: MÌNH ĐANG SAI TRONG VIỆC NÀY. VÀ CHẮC CHẮN HIỂN SẼ GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CHO ANH EM NHÂN VIÊN CŨ. NHƯNG XIN THƯA NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN “VỠ ĐÊ” CỦA SEO CAM LÀ DO KHẢ NĂNG DÙNG NGƯỜI CỦA MÌNH KÉM CỎI KHI TIN DÙNG 1 THẰNG MẤT DẠY, KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN, KHÔNG NĂNG LỰC và ĂN CHÁO ĐÁ BÁT NHƯ THẰNG NGUYỄN VIẾT TƯ. ĐÁNG LÝ RA MÌNH KHÔNG NÓI GÌ ĐÂU NHƯNG ĐM NÓ VÀO ĐÂY LA LÓI OM SÒM VÀ MÌNH CHẮC CHẮN 100% LÀ CÁC ANH EM NV KHÁC ĐÃ BỊ KÍCH ĐỘNG TỪ THẰNG NÀY RẤT NHIỀU. CÁC ANH EM KHÁC KHI TUYỂN DỤNG NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC VỚI LOẠI NGƯỜI THẾ NÀY!. BÀI HỌC XƯƠNG MÁU CỦA SEOCAM ĐÓ CHÍNH LÀ DÙNG SAI NGƯỜI.

Haiz, Dành trọn 30p cuộc đời làm sáng tỏ vì lỡ hứa với bác Trung gì đó trên Gr là làm sáng tỏ vụ 70% sai sự thực trong cmt của “thánh nổ” SEOCAM. Bắt tay thẳng vào vấn đề đỡ tốn thời gian mọi người nhé!

——————————————————–

1. “Nguyễn Viết Tư SAI LẦM LỚN NHẤT CỦA SEO CAM CHÍNH LÀ ĐỂ MỘT THẰNG MẤT DẠY ĂN CHÁO ĐÁ BÁT LỪA THẦY PHẢN BẠN NHƯ MÀY LÀM LEADER.”

Câu này giải thích khá đơn giản, mình là thằng có học, có trí thức và được gia đình cũng như xã hội quản giáo nên vẫn có dạy chứ không mất. Lừa thầy phản bạn ở đây thì càng không có vì mình không có thầy nào tên là Hiển, anh ấy hơn tuổi mình mà xưng bạn thì hơi ngược chút. Không phải nhân viên thì tất nhiên leader cũng chả phải, hình như hồi nãy có giải thích trên Gr nên đoạn này không giải thích tiếp nữa.

2. “ĐM NUÔI MÀY MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ RA HỒN.”

Nói nuôi mấy tháng trời thì quá là sai khi anh chả nuôi nổi bản thân mình. Nói đưa tiền cho mình mấy tháng thì xác nhận có lấy tiền công của anh tổng chắc cũng 15tr (2 tháng rưỡi) thì phải (tầm đó vì không nhớ). À đính chính không phải leader chứ nói leader mà tháng 6tr thì họ cười cho đấy. Số tiền này chỉ  bằng đc 1 website hoặc 2 đợt viết bài thôi. À bổ sung thêm cho các bác nắm rõ: Em chỉ mới nạp hồ sơ xin việc 1 lần hồi làm cho Nhật Ngữ Hana (đào tạo sinh viên Bách Khoa đi sang Nhật) dưới Phố Vọng vào năm 2014 hay 2013 gì đó lúc đang còn sinh viên. Thậm chí làm trong Viện CDIT của HV CNBCVT cũng không phải xin mà là được giữ lại vì max điểm thực tập. Tuyệt nhiên chưa xin việc hay nạp hồ sơ bản cứng vào bất kỳ 1 công ty khác. Công ty hiện tại đang làm cũng là thâm niên 1 năm 10 tháng từ lúc chưa ra trường họ bảo về làm và gây dựng lớn mạnh như bây giờ. Lý do mình xin nghỉ tại công ty này hồi tháng 3 và qua Hiển làm 3 tháng mình không nhắc tại đây vì ngoài lề. Và tất cả thời gian mình làm ở đâu, làm gì mình vẫn nhận dự án làm ngoài và ban đêm cày (hiện tại vẫn vậy). Lúc đến với Hiển mình có nói ngày làm cho anh, đêm em cày dự án cấm anh tham gia và ý kiến các project đó.

3. “NÓI 1 ĐẰNG TOÀN LÀM 1 NẺO 5 LẦN 7 LƯỢT BÁO HẠI CÔNG TY”

Lúc triển khai công việc thì không nói, mình cẩn thận ghi ra giấy thì sau bảo chú mi nghe nhầm chứ anh có nói rứa? Thằng làm công thì thằng thuê nói sao làm vậy. Việc nhận hồ sơ phỏng vấn 18 người mình tuyển hình như 13 người (tuyển sau đó 1 tuần Hiển sẽ tự lọc đã nói từ trước). Kết quả không thèm lọc và thấy nhân lực rẻ, cảm thấy hậu hĩnh có phần hời nên giữ nguyên. Sau đó 1 số người trong 13 người kia từng lượt có lý do xin làm part time rồi cũng nghỉ. Báo hại công ty là những gì anh ghi rõ em mới giải thích đc.

4. “TRẢ LƯƠNG CHO MÀY 7 THÁNG TRỜI + BAO CHỖ Ở CHO MÀY TỪ HN VỀ VINH VỚI MỨC LƯƠNG 6.000.000 / THÁNG”

Xin đính chính lại là chỉ có hơn 3 tháng nhé nổ vừa thôi, nhiễm thói quen rồi thì giảm ga lại tý. Bao chỗ ăn ở từ HN về Vinh được hiểu như mình ở tại văn phòng. Đoạn này là đoạn mình thấy sai lầm nhất khi mà mới nạp đơn xin nghỉ tại công ty cũ (và là công ty hiện tại) lúc đó chưa hoàn thiện dự án làm ngoài đang nhận. Mình có bảo cuối tháng em qua thì giục em qua nhanh làm giúp anh mấy cái với làm hộ đống site vệ tinh. Nếu đc thì ở với anh luôn đỡ phải thuê nhà. Thực tế tiền nhà mình đang ở lúc đó (cũng là ngôi nhà mình đang ở) đang còn 1 tháng nữa mới hết + số tiền cọc nên bỏ đi cũng ngại.

Về Vinh thì văn phòng trống trơn, việc lau dọn mua sắm cái gì mình mua đều ghi chép cẩn thận và sau 1 tháng ổn định thì lấy lại tiền các thứ đã mua. Hiển bảo mình nghỉ ngơi ở đó rồi tìm phòng trọ vào đầu tháng 5 gần đó nhưng kết quả vẫn không tìm và mọi người ngủ chung dưới đất. Mà công nhận ở quê vui lắm, chút mình upload ảnh lên mọi người biết liền (vui khi không có Hiển).

Lương 6tr/tháng ok, gọi lương cũng đc tiền công cũng đc miễn đưa là đc, nhưng vẫn thiếu 1 tháng thì phải. Tiền mình vẫn dư dả nên k ngại, chỉ ngại mấy bạn kia không lấy đc còn mất thời gian.

5. “VẬY MÀ KHI XẨY RA CHUYỆN THÌ PHỦI TAY, KHÔNG NHỮNG KHÔNG GÓP Ý XÂY DỰNG TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT CÒN TÌM MỌI CÁCH LÔI KÉO ANH EM NHÂN VIÊN ĐỒNG LÒNG NGHỈ VIỆC”

Trước khi xảy ra chuyện là khi mà bắt đầu có giấu hiệu chậm lương, phủi tay hay không thì đặt các bác vào trường hợp của mình thì các bác biết ai là người trả. Chuyện tiền nong công ty Hiển trả chứ mình không biết, chỉ biết nhận và chậm 1 vài ngày đúng hẹn thì đc, chậm và thất hứa lần thứ N thì mình chịu. Tìm cách giải quyết bằng cách liên lạc không kết nối, nhắn tin không rep, chỉ nhận đc chỉ thị ngày này tháng kia những người này nghỉ. tiền sẽ được trả khi nào có. Vâng, khi nào? Mình nghỉ thì phần đa nghỉ theo, cái này có thể Hiển nghĩ mình dụ dỗ nhưng chắc các bạn đủ lớn để nhận thức đc cái vấn đề đang tới nên nghỉ là phương án chính xác. Các bác cần kiểm chứng những người nghỉ thấy đúng hay sai thì em làm cái bầu chọn trên fb là biết liền.

Chốt đoạn thứ nhất 5 câu, đúng 1 ý nhỏ trong 1 câu. Tỷ lệ 12% chính xác với thực tế nhé nhé! Cái câu “CÁI LOẠI LẤY OÁN BÁO ƠN NHƯ MÀY SỐNG ĐÉO BẰNG CON CHÓ CON Ạ.” thì xin phép ném chửi thể anh cái.

——————————————————–

1. “QUẢN LÝ THÌ VÔ NĂNG, DAO 2 LƯỠI” #camon vô năng mà anh rước về, quá khen 🙂

2. “VIỆC THÌ MẤY THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI 1 VIỆC GÌ NÊN HỒN” Không nên hồn thì nói nghỉ sớm và thanh toán tiền Ok sur?

3. “SEO CÓ MẤY TỪ KHÓA ĐÉO AI LÀM CẢ THÁNG TRỜI ĐÉO LÀM NỔI CÒN ĐI RÚT CẢ LINK ĐÃ ĐI” Cái nguyenviettu.com này của mình là site Demo website, việc đổi theme để phù hợp với dự án đang làm và ý nghĩa của nó chỉ là “localhost”. Việc rút link ở trong site vớ vẩn này chắc ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến top 20 của key anh nhỉ :). Tỷ lệ Anchor text, cách thức của anh chỉ em ghi cụ thể lại và giữ tới giờ, tuy hơi khác cách lên top của em nhưng em vẫn làm theo vì đó là cách anh yêu cầu kẻo lại bảo nói 1 đàng làm 1 nẻo.

4. “LÀM WEB THÌ LÀM XONG ĐÉO THẰNG KHÁCH NÀO NGỬI ĐƯỢC CUỐI CÙNG TAO PHẢI ĐI CODE LẠI HẾT” Mấy cái anh làm lại #xauvailon đi đc ấy (http://vohopgiare.com) (http://nghiatrangdep.vn) . Mấy site vệ tinh của anh thì import demo của theme chứ cũng chỉ 2 tiếng 1 cái thôi. Em còn nhớ lúc đang làm web trao đổi với khách thì họ bảo sao làm thế, rất đẹp và ok nhé. Còn mấy cái hosting này đặt trên VPS nào của anh thi thoảng lỗi thì tự mà xử lý chứ có cho thông tin để em check đâu. Sao mấy cái web của em với khách hàng vẫn duy trì và gây dựng tới bây giờ? Bác nào thích xem 1 số website của em làm thì cứ inbox em gửi list, cái nguyenviettu.com này là “localhost demo web” nên k cần để ý đâu ạ.

5. “VIẾT BÀI THÌ GIAO 40-60/ TRANG MÀ MÀY QUAY SANG BẢO CHÚNG NÓ VIẾT KHÔNG GIỚI HẠN CUỐI CÙNG ĐÉO CÓ LƯƠNG MÀ TRẢ. BẢO VỀ VINH TUYỂN 5-8 ĐỨA MÀY TUYỂN 1 LOẠT 18 ĐỨA RỒI ĐỂ TAO VỀ GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ.”

Cái câu này thì sai quá sai, số lượng bài viết anh đưa ra bao nhiêu, cái nào giới hạn bao nhiêu thì anh là người phổ biến. Mình ghi lại cụ thể và nói cho các bạn kia là số lượng thế này thì họ làm theo thôi. Có tiền trả hay không thì đó là việc anh tính trước khi giao chứ em có quyền gì can thiệp? Gọi điện không nghe, Facebook thì học theo bọn cấp 2 chửi xong chặn. Mồm thì nói tuyển tầm chục đứa thì em nhận hồ sơ 18 nhận vào 13. Anh nói lọc sau 1 tuần k lọc thì ai làm ai không là việc của anh chứ em can thiệp đc gì?

Chốt lại đoạn 2: đúng ý mình SEO 20 từ kia (hình như 24, site mới 1 tháng, code thì sập lên sập xuống (Hiển làm) (http://suativitainha.net.vn). Cái vụ sập này là do VPS cùi. Đúng thêm và sai lầm của mình khi dẫn mọi người vào SEOCAM. Chốt 25% + 12,5% = 37,5%

——————————————————–

P.S: MÌNH ĐANG SAI TRONG VIỆC NÀY. VÀ CHẮC CHẮN HIỂN SẼ GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CHO ANH EM NHÂN VIÊN CŨ. NHƯNG XIN THƯA NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN “VỠ ĐÊ” CỦA SEO CAM LÀ DO KHẢ NĂNG DÙNG NGƯỜI CỦA MÌNH KÉM CỎI KHI TIN DÙNG 1 THẰNG MẤT DẠY, KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN, KHÔNG NĂNG LỰC và ĂN CHÁO ĐÁ BÁT NHƯ THẰNG NGUYỄN VIẾT TƯ. ĐÁNG LÝ RA MÌNH KHÔNG NÓI GÌ ĐÂU NHƯNG ĐM NÓ VÀO ĐÂY LA LÓI OM SÒM VÀ MÌNH CHẮC CHẮN 100% LÀ CÁC ANH EM NV KHÁC ĐÃ BỊ KÍCH ĐỘNG TỪ THẰNG NÀY RẤT NHIỀU. CÁC ANH EM KHÁC KHI TUYỂN DỤNG NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC VỚI LOẠI NGƯỜI THẾ NÀY!. BÀI HỌC XƯƠNG MÁU CỦA SEOCAM ĐÓ CHÍNH LÀ DÙNG SAI NGƯỜI.

Đọc tự hiểu nhé các bác, khởi nghiệp suy tính nhiều vào và cái quan trọng hơn là cách nhìn nhận vấn đề. Vấn đề mình la lói om sòm trong Gr hay mình tự nhận là “cmt cho đỡ trôi bài” mục đích nhiều người biết tới về Hiển hơn. Hay cmt đầu của Hiển trên Gr là “bài RP thôi mà”

Cho một số ảnh vào cho đỡ nhàm. Cảm ơn các bác ghé qua localhost của em, em cày tiếp đây. Thân ái & quyết thắng.

Read more...

Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10? Nha khoa nào tốt hiện nay?

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10 vậy ạ? Nếu niềng răng bằng kim loại thì tầm bao lâu tháo niềng. Công việc của tôi rất bận nên tôi muốn tìm nơi nào thực hiện có hiệu quả càng nhanh càng tốt. (Mai Anh, Sài Gòn)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10 của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao biết được niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10?

Muốn biết niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10 không khó. Bạn chỉ cần đến trực tiếp nơi đó để thăm khám và kiểm chứng các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, chế độ bảo hành. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là làm sao biết đến đâu mà thăm khám và kiểm chứng? Chúng tôi xin hướng dẫn bạn 2 cách sau:

 • Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên google bằng cách gõ niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10. Sẽ có rất nhiều địa chỉ gợi ý và bạn có thể vào xem thông tin các nơi đó trên website. Kinh nghiệm là với cách này bạn có thể lọc ra 5-7 nơi trong tầm ngắm.
 • Cách thứ 2 đó là bạn có thể lân la ở các diễn đàn nha khoa hay group thẩm mỹ lập Topic niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10 để xem thử mọi người thảo luận và cho những review như thế nào. Có thể bạn sẽ hơi rối vì thông tin khá nhiều chiều nhưng cách này giúp bạn lọc được 3-4 địa chỉ với độ tin cậy cao hơn.

Làm sao biết được niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10?

Bạn có thể tìm địa chỉ nha khoa uy tín bằng cách tham khảo ý kiến trên các diễn đàn, mạng xã hội

Xem thêm: Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

Sau khi thực hiện 2 cách trên bạn có thể hỏi thêm ý kiến vài người bạn hoặc những người có chút kiến thức nha khoa rồi chọn 2-3 nơi đến thăm khám và lọc ra nơi tốt nhất.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận 10 được khách hàng tin tưởng

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại quận 10 được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây thực hiện đầy đủ các kỹ thuật niềng răng tiên tiến, có thể giúp bạn chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết răng, duy trì kết quả dài lâu.

 • Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện niềng răng tỉ mỉ và cẩn thận. Nhờ vậy nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không đau nhức hay khó khăn trong việc ăn uống.

Làm sao biết được niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10? 2

Bác sĩ Nha khoa KIM với tay nghề và chuyên môn của mình sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng đẹp

Xem thêm: Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

 • Niềng răng tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng chuẩn quốc tế với các thiết bị máy móc hiện đại như X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng lab chuyên biệt…

Làm sao biết được niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10? 3

Quy trình niềng răng với máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

Sau khi xem qua một vài hình ảnh niềng răng tại Nha khoa KIM chắc hẳn bạn Mai Anh đã biết niềng răng ở đâu uy tín tại quận 10. Ngoài quận 10, tại Sài Gòn Nha khoa KIM còn có các cơ sở ở quận 12, quận 1, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh…

Read more...

Tìm địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp phải nhắc đến Nha khoa KIM

Tìm địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp uy tín là vấn đề quan tâm của nhiều người. Nha khoa KIM sẽ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng sáng trắng, đẹp như mong đợi chỉ sau 1 lần thực hiện.

1. Nên chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp nào uy tín

Sở hữu hàm răng sáng trắng, nụ cười rạng rỡ là mong muốn của rất nhiều người. Nha khoa KIM là địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp đang được rất nhiều người tin tưởng, tìm đến để thực hiện.

Địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp uy tín và hiệu quả lâu dài 2Nha khoa KIM – Địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp uy tín bạn nên chọn

Xem thêm: Tay trang rang o dau tot tphcm

Nha khoa KIM Gò Vấp có 2 cơ sở để bạn lựa chọn ở số 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp hoặc 691 Nguyễn Kiệm, P.3 Q. Gò Vấp. Đến với Nha khoa KIM, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau như tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà, hoặc tại phòng nha, tẩy trắng răng bằng laser công nghệ cao.

2. Công nghệ tẩy trắng răng siêu tốc tại Nha khoa KIM

Không chỉ là địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp uy tín, Nha khoa KIM còn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ. Đặc biệt, với công nghệ tẩy trắng răng siêu tốc, hiệu quả và an toàn, Nha khoa KIM đã giúp cho rất nhiều người biến mong muốn sở hữu hàm răng sáng trắng rạng rỡ thành sự thực.

Địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp uy tín và hiệu quả lâu dài 3Khách hàng hài lòng với hàm răng trắng đẹp sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

Tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM với công nghệ Bleach Bright đang giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng bật lên vài tông màu rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện. Với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright, tác động của ánh sáng xanh và thuốc tẩy trắng răng sẽ đánh bật mọi vết ố vàng, xỉn màu trên răng, cho hàm răng trắng sáng sâu, hiệu quả cao mà không ảnh hưởng tới men răng, răng trắng sáng duy trì lâu dài 3-5 năm.

Khách hàng tới Nha khoa KIM tẩy trắng răng sẽ được bác sỹ có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám răng miệng cụ thể, để đưa ra phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Trước khi thực hiện, răng sẽ được làm vệ sinh, điều trị bệnh lý và cách ly môi nướu nhằm tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn, không gây hại cho vùng da mềm.

Địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp uy tín và hiệu quả lâu dài 1Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tân tiến tại Nha khoa KIM

Ngoài tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright, khách hàng thực hiện tẩy trắng răng bằng các phương pháp khác cũng được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, có sự giám sát kỹ từ bác sỹ. Thuốc tẩy trắng răng được bác sỹ tính toán với liều lượng, nồng độ cụ thể, phù hợp với tình trạng răng miệng mỗi người, tính an toàn cao.

Để có được những trải nghiệm tốt nhất về địa chỉ tẩy trắng răng ở Gò Vấp, bạn hãy tìm đến với Nha khoa KIM tại địa chỉ gần và thuận tiện với bạn. Chắc chắn, bạn sẽ có được kết quả tốt cũng như hài lòng với chất lượng, dịch vụ điều trị.

Read more...

Tìm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt phải nhắc đến Nha khoa KIM

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, ai cũng mong muốn mình có được hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Vì thế, nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng mong muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý. Vậy tẩy trắng răng ở đâu tốt và uy tín hiện nay?

1. Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để biết được địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt thì địa chỉ đó phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao: Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa cơ bản, tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt thì cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín, Chính vì thế nhiều người luôn băn khoăn tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt. Đầu tiên, để biết được địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu xem địa chỉ nha khoa đó có đội ngũ bác sĩ ra sao. Bởi vì, chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể tham khám và tư vấn cụ thể nhất tình trạng răng miệng của bạn như thế mới có thể đạt được hiệu quả tẩy trắng cao.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt là ở đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng ở đâu tốt là ở đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm

+ Có công nghệ hiện đại: Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất là ở đó phải có công nghệ hiện đại. Vì công nghệ hiện đại góp phần quan trọng trong tẩy trắng răng. Việc ứng dụng công nghệ mới không chỉ đem lại hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và tiết kiệm thời gian. Hiện nay, công nghệ Tẩy trắng Bleach Bright là công nghệ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này đảm bảo an toàn cho răng, lợi, không gây hại cho men răng vì sử dụng thuốc tẩy trắng với nồng độ ở ngưỡng tiêu chuẩn.

+ Có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại: Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt thì ở đó phải có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả tẩy trắng, là trợ thủ đắc lực trong quá trình tẩy trắng răng

2. Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt & hiệu quả hiện nay

Dựa vào đánh giá và bình chọn của khách hàng thì nha khoa Kim chính là câu trả lời cho câu hỏi địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt. Đây là địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Hiện nay, tại nha khoa KIM công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright đang là công nghệ được ứng dụng nhiều nhất, được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh laser thế hệ mới nhất giúp kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng len lỏi vào sâu trong cấu trúc răng, giúp răng trắng sáng hiệu quả.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại nha khoa KIM an toàn và hiệu quả

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại nha khoa KIM an toàn và hiệu quả

Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Đây là công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi, sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng trong ngưỡng an toàn nên hoàn toàn vô hại với men răng và còn có khả năng bù khoáng men răng khá tốt.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Xem thêm bài viết

Read more...

Nha Khoa KIM – Trung Tâm Nha Khoa uy tín quận 1 Việt Nam

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1, TP Hồ Chí Minh phải là nơi đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca chăm sóc răng miệng thành công, nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng từ khách hàng…

4 gợi ý giúp bạn tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Quận 1 là quận lớn tại TP Hồ Chí Minh, tập trung rất nhiều địa chỉ nha khoa và thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 chúng tôi sẽ cho bạn 4 gợi ý sau:

 • Thứ nhất hãy tìm địa chỉ nha khoa có thương hiệu, được nhiều người biết đến. Thương hiệu đó còn phải được chứng minh bằng việc nha khoa đó thực hiện thành công nhiều ca chăm sóc răng, chỉnh nha được khách hàng đánh giá cao.
 • Thứ hai nha khoa uy tín tại quận 1 phải có đội ngũ bác sĩ giỏi. Các bác sĩ nếu được truyền thông biết đến rộng rãi thì càng tốt. Ngoài tay nghề khéo léo các bác sĩ phải có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn.

4 gợi ý giúp bạn tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Một địa chỉ nha khoa uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm

Xem thêm: Niềng răng uy tín ở Hà Nội

 • Gợi ý thứ 3 để bạn tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín quận 1 đó là thiết bị máy móc của nơi đó phải được trang bị đầy đủ. Địa chỉ nha khoa đó cũng cần cập nhật liên tục các công nghệ mới để giúp khách hàng có được quá trình điều trị tốt nhất.

4 gợi ý giúp bạn tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín quận 1, Tp Hồ Chí Minh 2

Cần đảm bảo địa chỉ nha khoa bạn tìm kiếm được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị

 • Nha khoa uy tín tại quận 1 phải là nơi có chi phí rõ ràng, cụ thể với chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo để khách hàng an tâm trong và sau điều trị.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1, TP Hồ Chí Minh theo đánh giá khách hàng

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tí tại TP Hồ Chí Minh nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại sao giữa hàng trăm cơ sở nha khoa, Nha khoa KIM lại được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín quận 1?

 • Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Tại đây bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật nha khoa với quy trình chuẩn quốc tế như niềng răng, cắm ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật điều trị cười hở lợi…

4 gợi ý giúp bạn tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín quận 1, Tp Hồ Chí Minh 3

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam

Xem thêm: Nha khoa đường 3 tháng 2

 • Là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 Nha khoa KIM luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ nha khoa mới vào chăm sóc răng miệng. Do đó ngay tại TP Hồ Chí Minh bạn cũng có thể được trải nghiệm quy trình điều trị nha khoa chuẩn quốc tế.
 • Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi điều trị tại Nha khoa KIM nhờ vào trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT3D, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D cùng các vật liệu nha khoa nhập khẩu, được chế tạo đạt chuẩn an toàn.

4 gợi ý giúp bạn tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín quận 1, Tp Hồ Chí Minh 4

Phòng khám với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

Tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 sẽ giúp việc chăm sóc răng miệng của bạn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Nha khoa KIM với cơ sở nằm ở 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành cho bạn sự hài lòng khi đến thăm khám và điều trị.

Read more...

Làm Răng Implant ở đâu TỐT và Bảo Đảm Uy tín chất lượng

Việc tìm kiếm địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt là vấn đề cần thiết bởi một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả phục hình răng đẹp và an toàn.

>>>> Xem thêm: Nha khoa KIM Tiền Giang – Địa chỉ nha khoa UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Làm sao biết làm răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant là kỹ thuật chỉnh nha mà ở đó bác sĩ sử dụng titanium làm trụ răng sau đó sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Làm răng implant là một trong những kỹ thuật phục hình răng được đánh giá là đẹp và an toàn nhất hiện nay, răng sau khi phục hình không những đẹp mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai.

Vậy làm răng ở đâu tốt? Để trả lời được câu hỏi này bạn cần xem xét nhiều yếu tố:

 • Bạn có thể chọn một địa chỉ nha khoa trồng implant có thương hiệu, được nhiều người biết đến và nhất là đã từng thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Làm sao biết làm răng implant ở đâu tốt? Kinh nghiệm khách hàng

Hãy xem thử địa chỉ cắm ghép implant tại Nha khoa KIM đã từng thực hiện thành công nhiều ca trồng răng implant thành công chưa

Xem thêm: Cấy ghép implant tại Nha khoa KIM

 • Làm răng implant ở đâu tốt? Hãy xem thử nơi đó đội ngũ bác sĩ thực hiện họ là ai? Kinh nghiệm và chuyên môn như thế nào? Cắm ghép implant có thành công và đạt kết quả tốt không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ.
 • Hãy xem thử nơi bạn chọn thực hiện cắm ghép implant có được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị không. Quy trình thực hiện có đảm bảo vô trùng, khép kín không, vật liệu cắm ghép impant có đảm bảo chất lượng không?

Làm sao biết làm răng implant ở đâu tốt? Kinh nghiệm khách hàng 2

Cân xem xét thiết máy móc và quy trình thực hiện của địa chỉ trồng răng implant có đảm bảo an toàn không

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất hiện nay theo đánh giá của khách hàng

Làm răng implant ở đâu tốt? Nha khoa KIM có thể sẽ cho bạn câu trả lời. Được đánh giá là một trong những hệ thống nha khoa uy tín nhất hiện nay, Nha khoa KIM không chỉ thực hiện niềng răng mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chăm sóc răng miệng khác như nhổ răng, lấy tủy răng, niềng răng, phẫu thuật chỉnh nha hô móm vẩu, điều trị cười hở lợi…

Xem thêm: Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Quy trình niềng răng của Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật của trang thiết bị máy móc hiện đại:

 • Bạn sẽ được chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex để kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại
 • Được xem trước kết quả giả định với phần mềm simplant. Điều này cũng giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.
 • Nha khoa KIM sẽ thực hiện phục hình răng đẹp cho bạn với công nghệ CAD/CAM 3D. Các kỹ thuật viên với tay nghề khéo léo sẽ tạo cho bạn những chiếc răng đẹp tự nhiên như thật.

Làm sao biết làm răng implant ở đâu tốt? Kinh nghiệm khách hàng 3

Quy trình cắm ghép implant hiện đại tại Nha khoa KIM

Làm răng implant ở đâu tốt – Tại sao câu trả lời lại là Nha khoa KIM? Lý do là bởi đã có hàng nghìn ca phục hình răng implant được thực hiện tại đây và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Chi phí cụ thể cùng chế độ bảo hành chu đáo sẽ giúp bạn luôn an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Read more...

9 Nguyên nhân khiến răng sữa bị vàng ở trẻ em

Răng sữa bị vàng khiến nhiều bậc phụ huynh phải lo lắng. Nếu cha mẹ không phát hiện và có hướng giải quyết kịp thời thì nguy cơ sau này bé sở hữu hàm răng xấu, vàng và mất thẩm mỹ là rất cao.

1. Răng sữa bị vàng nguyên nhân do đâu?

Có nhiều nguyên nhân khiến răng sữa bị vàng nhưng chủ yếu là những nguyên nhân sau:

– Răng sữa bị vàng do trẻ chưa biết cách để vệ sinh răng miệng sạch sẽ, các mảnh vụn thức ăn còn sót trên răng không được làm sạch lâu dần sẽ tích tụ thành mảng bám răng và khiến răng sữa bị ngả màu

– Trẻ ăn nhiều thức ăn sậm màu, dễ bám màu cũng là nguyên nhân khiến cho răng bị xỉn màu hơn, nếu để càng lâu ngày mà không vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tạo nên các mảng bám ố vàng trên răng.

– Răng sữa vàng do men răng của trẻ không chắc khỏe, không thể bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Răng sữa vàng do men răng của trẻ không chắc khỏeRăng sữa vàng do men răng của trẻ không chắc khỏe

Xem thêm: Răng sữa của trẻ có bao nhiêu cái

– Răng sữa bị vàng có thể do nhiễm kháng sinh tetracyline do phải uống thuốc từ nhỏ hoặc do mẹ uống nhiều kháng sinh khi mang thai nên con bị ảnh hưởng.

– Răng sữa bị nhiễm flouride cũng khiến răng bị vàng, ố màu hơn. Flouride là thành phần có trong kem đánh răng nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến răng bị vàng. Ngoài ra răng cũng có thể nhiễm flour có trong nước máy và xỉn màu hơn.

2. Răng sữa bị vàng phải làm sao để giúp bé có hàm răng trắng sáng và chắc khỏe

Để khắc phục tình trạng răng sữa bị vàng ở trẻ em, cha mẹ không nên áp dụng các phương pháp dưới đây:

– Hướng dẫn trẻ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chải răng hằng ngày mỗi sáng thức dậy, sau khi ăn và trước khi đi ngủ. Nếu trẻ chưa thể tự thực hiện được thì cha mẹ có thể lấy khăn sữa và thấm ướt để lau chùi răng cho bé.

– Cha mẹ có thể cho con sử dụng thêm nước muối hoặc nước súc miệng chuyên dụng để làm sạch răng, loại bỏ vi khuẩn

Hướng dẫn trẻ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chải răng hằng ngày mỗi sáng thức dậy

Hướng dẫn trẻ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chải răng hằng ngày mỗi sáng thức dậy

Xem thêm: Mẹo chữa bệnh nghiến răng

– Chú ý chế độ ăn của trẻ không nên cho quá nhiều thức ăn sậm màu, mặt khác nên bổ sung các thức ăn có chứa nhiều vitamin A, C, D, muối khoáng, canxi, magie…để giúp men răng chắc khỏe và bảo vệ răng được khỏi tình trạng ố vàng tốt hơn.

– Hạn chế cho trẻ dùng thuốc trong giai đoạn còn nhỏ, nhất là các loại kháng sinh như tetracyline vì chúng có thể làm răng bị ố vàng hoặc bị vỡ.

Trong trường hợp răng sữa bị vàng do các mảng bám trên răng trẻ quá nhiều đồng thời trẻ gặp nhiều vấn đề về răng miệng khác thì bạn nên đưa bé đến gặp bác sỹ để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng nhé.

Read more...

Nghỉ SEO (Nguồn: trên mạng)

Mình đã nghỉ SEO – Cảm thấy giải thoát – Đó là quyết định sáng suốt nhất của mình
Mình bắt đầu bước vào ngề SEO vào năm 2014, sau 1 khoảng thời gian tốt nghiệp mà chưa xin được việc, lúc đó có 1 người anh có gợi ý cho mình về SEO, anh ấy bảo là ngành này đang hot, tuyển rất nhiều mà thu nhập cũng khá. Sau đó anh ấy training cho mình khoảng 2 tuần và mình mất khoảng 2 tuần tự học trên mạng, youtube rồi đi xin việc.
Công việc đầu tiên của mình là nhân viên SEO 1 công ty may mặc khá nhỏ với mức lương thử việc 4tr, tặc lưỡi làm luôn tại lúc đó cũng chưa có kinh nghiệm gì nhiều (nhưng mà lúc phỏng vấn cũng có nói đã có kinh nghiệm 1 năm rồi, không thì ai mà nhận). Khoảng năm 2014 là cái lúc mà SEO chủ yếu là spam backlink vô tội vạ, đa số là forum, sau khoảng 3 4 tháng gì đấy thì key của mình cũng vào được top 10, lúc này mình được tăng lương lên 5.5tr, tuy nhiên 3 tháng tiếp theo nó vẫn không nhúc nhích được tí nào, áp lực càng lúc càng nhiều mà mình chả biết làm sao hết, cứ đẩy backlink, backlink, spin rồi backlink, công việc mỗi ngày chỉ là đăng kí nick diễn đàn, tạo blogspot rồi đăng bài lên, bài viết thì chủ yếu là xào đi xào lại. Rồi đến khoảng tầm tháng 9(mình vào làm hồi sau tết), Site mình bị phạt hay là google nó update thuật toán gì đó, toàn bộ từ khóa rớt hạng hết,
mấy từ khóa top 10 bay hết sang top 30, còn mấy từ top 20 thì bay luôn top 100, lúc này mình mới hoảng quá cầu cứu khắp nơi, ai cũng bảo là bị phạt rồi, mình cũng thử sửa cái này sửa cái kia mà hết tháng đó từ khóa vẫn không nhúc nhích gì, rồi cái gì tới cũng phải tới. Sếp sau khi biết chuyện đã nhẹ nhàng bảo mình nghỉ việc đi, đó là lần đầu tiên đi làm và cũng là lần đầu bị đuổi, tối đó cay đắng ngủ không nổi.
Vài tuần sau đó mình quyết tâm học 1 khóa SEO đầy đủ tại 1 trung tâm cũng khá có tiếng, thực ra kiến thức cũng không quá mới mẻ tại vì nó cũng giống như những ebook trên mạng và các clip hướng dẫn trên youtube, có chăng khác là các thầy có truyền 1 số kinh nghiệm và 1 số site cụ thể để phân tích.
Khoảng đầu tháng 11 mình có đi xin việc lại, cũng là SEO với mức lương tầm 7tr. Lần này mình cũng làm được hơn 1 năm, từ khóa cũng khá ổn định, mặc dù có 1 vài lần google update thuật toán nên cũng bị xáo trộn nhưng sau đó cũng bình thường lại. Khoảng đầu năm 2016 thì sếp quyết định làm site mới, đầu thư thêm 1 số tính năng giỏ hàng thanh toán với giao diện đẹp hơn. Lúc này cũng là lúc ác mộng SEO bắt đầu, toàn bộ từ khóa mất hết, quá trình SEO lại ngày ngày viết bài, backlink, rồi viết bài, backlink cứ lặp đi lặp lại như thế gần 2 tháng mà vẫn không thấy kết quả. Lúc này mình rất nản, công việc cứ lặp đi lặp lại vô dịnh mà không thấy khả quan gì, lúc này sếp cũng có hối thúc rồi bóng gió này kia, khoảng đầu tháng 5 thì mình xin nghỉ và áp lực và cảm thấy chán ngán với công việc. Cứ nghĩ đến cảnh cứ có 1 chủ đề mà ngày nào cũng xào đi xào lại viết bài cho nó cảm thấy mệt mỏi, rồi mức lương cũng không cao, trong khi bạn bè đứa nào cũng ngon lành cả mà mình thì có cảm giác như 1 thằng spammer lương 7tr. Nhưng lúc đó nghỉ xong cảm thấy mất phương hướng, không biết làm gì cả mà không muốn làm SEO nữa, cảm thấy SEO nó cứ hên xui sao ấy.
Seo nó vốn dĩ phụ thuộc vào google, dù cho cẩn thận cỡ nào cũng có nguy cơ bị phạt hoặc nhiều lúc bị tụt hạng thê thảm mà không biết sai ở đâu, kiểu như mình là con kiến bị nó thích bóp lúc nào là bóp.
Sau đó 1 thời gian, mình được người anh (người đã chỉ mình làm SEO như đã nói ở trên) khuyên nên đi học Adword, cái này thu nhập cao hơn mà làm khỏe hơn SEO, anh ấy bảo ngày làm 8 tiếng thực ra hết 7 tiếng là ngồi uống cafe đọc báo rồi, chỉ tốn thời gian lúc đầu để nghiên cứu và set camp sao cho tối ưu thôi. Sau đó mình cũng đi học adword và làm adword cho tới bây giờ, thực sự thì cảm thấy nó dễ và khỏe hơn SEO rất nhiều, lương cũng cao hơn.
SEO là 1 quá trình dài và liên tục, ngày nào cũng viết bài, backlink, viết bài, backlink, lúc lên lúc xuống, lúc nào cũng nơm nớp lo bị phạt. Còn adword chỉ tốn 1 chút thời gian lúc đầu để set Camp, về sau chỉ cần điều chỉnh để tối ưu, ai có nhiều tiền người đó là người chiến thắng. Hiện tại mức lương của mình đang là 11tr, đang học thêm FB marketing, cảm thấy đây là con đường đúng đắn nhất mà mình đã lựa chọn, vừa có kiến thức SEO, vừa chạy Adword, vừa học thêm FB marketing, hiện tại các công ty lớn thì phòng digital marketing bao gồm luôn seo, adword, fb ads luôn, cả 3 thứ hỗ trợ qua lại cho nhau, nhưng mà seo thì thằng nhân viên luôn là thằng khổ nhất, mệt nhất.
SAU TẤT CẢ, CẢM THẤY ĐƯỢC GIẢI THOÁT, KHÔNG VIẾT BÀI, KHÔNG ĐĂNG KÍ NICK, KHÔNG POST BÀI, KHÔNG SỢ BỊ PHẠT, KHÔNG SỢ TỪ KHÓA LÊN XUỐNG THẤT THƯỜNG, KHÔNG SỢ MỖI LẦN UPDATE THUẬT TOÁN, HOÀN TOÀN GIẢI THOÁT.
bonus:
seo phân tích cho nhiều, phân tích chính mình, phân tích đối thủ, theo dõi webmaster, check google analytic, sử dụng tools này, công cụ kia, xong xuôi cuối cùng vẫn phải bắt tay vào viết bài, site vệ tinh cũng cần viết bài, site chính cũng cần viết bài, forum cũng cần viết bài mà lại là bài mới mới chất lượng, ko spin, một ngày biết bao bài mới đủ, có 1 chủ đề mà viết đi viết lại, nhàm chán, cạn kiệt sức lực, chán nản, oải, rồi backlink, rồi chờ, rồi update thuật toán, lúc lên, lúc xuống, rồi lại sửa, lại disavvow, rồi lại chờ, mấy ông làm seo cho mấy site lớn rồi thì khỏe vì trust nó cao đi, rất khó bị phạt, bài đăng index nhanh, ko backlink vẫn top, mấy bạn làm site nhỏ, site mới mở, doanh nghiệp nhỏ thì bị hành lên hành xuống, hở tí là phạt, hở tí là thay đổi, lúc lên, lúc xuống, bị mấy thằng ads nó chả xem vào đâu, sếp cũng chẳng xem vào đâu, nghỉ seo đi, chạy ads, nhàn hơn, lương cao hơn, được tôn trọng hơn, bỏ đi, GIẢI THOÁT chính mình
ps: Mình không có seed gì cả đây là bài viết tâm huyết của mình, Mod nào xóa dùm bài trên forum dùm mình, forum không có nút xóa bài

Read more...

HOC TIENG ANH

600GB tiếng Anh: https://drive.google.com/drive/folders/0B9yWCMkYu6WvNVJWWm5LLUg4c3c
90 video học phát âm TA: https://drive.google.com/drive/folders/0B7KTnvctCEkxb1hNeUV3LWx6WlU
Toiec Practice Club: https://drive.google.com/drive/folders/0B2V7RCAiO4V6bDNuR01IUUZZV2c?usp=sharing
Tài liệu khóa ngữ pháp TA: https://drive.google.com/drive/folders/0B0P98bMjL3wvblJFLTNVdmhZdGM
Tài liệu NN24h: https://drive.google.com/file/d/0BxTiCFFwjdWSY0czM2picU5JVFU/view#640363y203v2q274b413z2a4y2140313
KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH LANGMASTER: https://drive.google.com/drive/folders/0B4qLaKaiV1M6aDJDMEJ0M2VEUTQ
Ielts 7.0: https://www.fshare.vn/file/9F41H1GY5L84

TRỌN BỘ 7 BỘ SÁCH HỌC TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP – PHÁT ÂM từ band 1.0 tới band 9.0
1. Bộ sách huyền thoại English Grammar in Use
Đủ 3 phần:
Basic – Band 1.0-5.0
Intermediate – 5.0-7.0
Advanced – 7.0-9.0
Sách dùng cả để học từ cơ bản và tra cứu về sau, đặc biệt là cuốn Advanced.
Link: http://www.mediafire.com/file/402i75bc0xe5c1q/Grammar+in+Use+Collection.rar
2. Bộ sách Destination B2 và C1&C2, với phần từ vựng – ngữ pháp theo từng chủ điểm rất rõ ràng, bài tập hiệu quả. Một trong những bộ sách từ vựng – ngữ pháp hay nhất mọi thời đại.
Gồm 2 cuốn:
B2: Band 5.0-6.5
C1-C2: Band 7.0-9.0
B2: http://www.mediafire.com/view/42r9wm6c9c2yoka/Destination_B2.pdf
C1&C2: http://www.mediafire.com/view/o8y55lx834zr5yy/Destination_C1%26C2.pdf
3. Barrons Essential Words for the IELTS – sách của Barrons lúc nào cũng khoa học, dễ học và hiệu quả cao.
Band: 6.0-8.0 :
http://www.mediafire.com/file/6mo0yomafcosfoc/Barron%27s+Essential+Words+for+the+IELTS.rar
4. Cambridge Advanced Vocabulary for IELTS – sách hơi khó học một chút, tuy nhiên lợi thế là áp dụng luôn được Từ vựng vào thẳng bài trong đề thi tương đương đề IELTS thật.
Band: 6.0-8.0: http://www.mediafire.com/download/fhddt0ttvphx96z/Vocab_for_IELTS_Advanced.rar
5. Vocabulary Files C2 – sách được thiết kế đơn giản: từ vựng – bài tập áp dụng, rất dễ học, mà từ vựng trong sách rất hay.
Band 7.0 tới 9.0
Link: http://www.mediafire.com/file/bc9caa3bse14yzl/Vocabulary+Files+C2.rar
6. Sách Pronunciation Workshop theo phát âm chuẩn US. Đặc điểm: đơn giản, dễ học.
Band 1.0 tới 6.0
Bản dưới đây chưa bao gồm Audio/Video.
Link: http://www.mediafire.com/file/5hobzz252k1sb2d/Pronunciation+Workshop.pdf
7. Cuốn sách huyền thoại Spoken English, với nhiều kỹ thuật và bài tập phát âm ở trình độ nâng cao. Ngoài ra sách cũng có các kiến thức khác về Speaking (informal) như Slang, Phrasal verbs, idioms/cliches.
Band 6.0-9.0
Link: http://www.mediafire.com/file/vc95tv4evd6b562/Spoken+English.pdf

Read more...

[SHARE] BÍ KÍP BÁN HÀNG QUA PROFILE FACEBOOK

Trước hết xin nói về nguồn gốc của Bí kíp này, thực ra nó vốn là Bí kíp cua gái của Đoàn Chính Thuần, nước Đại Lý thời xưa. Các bác đọc Thiên Long Bát Bộ có thể thấy có bao nhiêu mỹ nhân thì đều là vợ của ông này, làm cho Đoàn Dự muốn lấy cô gái nào cũng không được vì phát hiện ra toàn là em ruột. Bí kíp này cùng với Lục mạch thần kiếm và Nhất dương chỉ là 3 bảo bối trấn quốc của họ Đoàn. Qua nhiều năm lưu lạc, được nhiều cao thủ biên tập và chỉnh sửa đã trở thành Bí kíp cua khách trên Facebook (thực ra là Zalo, Insta cũng rứa cả thôi).

Chém tí cho vui. Sau đây em xin đi vào nội dung phần đầu tiên ạ 🙂

———————-
PHẦN I: TOP 5 SAI LẦM KHI BÁN HÀNG QUA PROFILE
Sở dĩ em lại đưa phần này lên đầu là vì em thấy hiện nay rất nhiều bác đang bán hàng qua profile sai cách và kém hiệu quả. Việc chỉ rõ những sai lầm giúp chúng ta định hình một tư duy thống nhất về kênh bán hàng profile trước khi trao đổi về cách làm với nhau các phần sau.

Trước tiên, em xin phân tích sơ về ƯU và NHƯỢC của kênh profile.

* ƯU ĐIỂM:

– Tiếp cận khách hàng MIỄN PHÍ, không cần trả tiền cho Mark.

– Khả năng tương tác cao, có thể chủ động giao lưu, inbox, trò chuyện, thuyết phục khách hàng dễ dàng.

– Hiệu quả hiển thị cao hơn so với Fanpage.

– Dễ dàng tạo dựng niềm tin với khách hàng lẻ hơn -> khả năng chốt đơn cao.

– Không lo lắng về thanh toán, tài khoản, chính sách; không sợ Facebook hắt hơi sổ mũi, nói chung là ổn định và an toàn hơn page khá nhiều.

* NHƯỢC ĐIỂM:

– Tiếp cận khách hàng tốn khá nhiều thời gian, công sức

– Số lượng tiếp cận không lớn bằng page.

– Phong cách không chuyên nghiệp như page

– Không có sẵn các công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá, tối ưu khả năng tiếp cận, nói chung việc sàng lọc khách hàng tương đối thủ công.

– Khi đã tiếp cận đối tượng nào thì chỉ bán hàng được cho đối tượng đó.

=> Sau khi đã nêu ra những ƯU và NHƯỢC kể trên thì có lẽ các bác cũng thấy, profile luôn là một kênh bán hàng cực hấp dẫn, nhưng không phải dành cho tất cả mọi người và tất cả mọi loại hàng. Vì không hiểu được đặc thù đó của profile nên rất nhiều bác đã vấp phải 05 SAI LẦM KINH ĐIỂN sau đây.

1. CHỌN SAI SẢN PHẨM

Thông thường bán sản phẩm hay dịch vụ, chúng ta sẽ đi vào 2 hướng kinh doanh:

– Bán MỘT sản phẩm/dịch vụ cho NHIỀU người, mỗi người mua một lần.

– Bán NHIỀU sản phẩm/dịch vụ cho MỘT người, mỗi người mua nhiều lần.

Em xin lấy ví dụ cho loại hình thứ nhất, là dịch vụ chụp ảnh cưới chẳng hạn. Hầu như mỗi khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm của chúng ta một lần, trừ các khách đặc biệt (hy vọng trong group này có ít bác cưới nhiều lần^^). Còn loại hình thứ hai, ví dụ là hàng thời trang, mỹ phẩm, vé máy bay, đồ ăn…, một khách hàng hoàn toàn có thể mua nhiều sản phẩm, hoặc tái sử dụng sản phẩm của chúng ta nhiều lần.

Nói đến đây, chắc các bác cũng hiểu ra vấn đề, đó là kênh profile hầu như chỉ phù hợp cho loại hình kinh doanh THỨ HAI mà thôi. Đặc điểm của loại hình này đó là không cần lượng khách hàng quá lớn, nhưng lại rất cần giữ chân khách hàng và tạo mối quan hệ tốt đẹp với họ. Điều đó, may mắn thay chính là sở trường của PROFILE.

Như vậy, nếu các bác đang kinh doanh loại hình số 1, ví dụ như sản phẩm tai nghe bluetooth, laptop, vali, in thiệp cưới, thiết kế nhà cửa… thì rõ ràng kênh fanpage sẽ phù hợp hơn. Tất nhiên, em không nói là bác không thể bán được sản phẩm thứ 2 cho một khách, tuy nhiên thời gian để họ mua cái thứ hai sẽ rất lâu, và nó không hiệu quả tính trên công sức tiếp cận mà bác bỏ ra. Thay vào đó, lập page, chạy ads, bán xong đổi tệp khách hàng sẽ là phương án hợp lý hơn.

2. LẠM DỤNG TOOL

Hiện nay có rất nhiều công cụ được quảng cáo là giúp các bác kết bạn “tự động”, lập nick “tự động”, bán hàng qua facebook “tự động”… Và hiệu quả khi sử dụng tool là như thế nào chắc các bác đều rõ. Một số bác bỏ tiền mua tool với niềm tin rất trong sáng rằng mình chạy hàng trăm nick, mỗi nick full bạn 5000 người thì chỉ vài hôm là có tệp khách hàng 500.000 người. Nghe quá đã! Nhưng sau một thời gian chạy tool thì các bác mới phát hiện ra đơn hàng không hề có, mà rốt cuộc chỉ có người bán tool là giàu thôi. Vì sao vậy?
Đơn giản vì chả có người nghiêm túc nào lại đi kết bạn với mấy cái nick tự động bao giờ. Một người đầu óc tỉnh táo, trước khi đồng ý kết bạn thì cũng phải ngó qua cái about, timeline, photo, bạn chung một tí (em tin chắc các bác cũng vậy).

Người đồng ý kết bạn ngay với nick của bác chỉ có mấy thành phần sau: một là các cụ cao niên bô lão, con cháu mới lập cho cái tài khoản chưa biết dùng nên bấm đại, hai là trẻ trâu tay nhanh hơn não, ba là …nick ảo, nick tự động của người khác (nhóm này rất đông). Và tất cả đều không có nhu cầu mua hàng😞

Nếu có tool nào thực sự giúp bán hàng tự động mà lại hiệu quả, thì chắc hẳn em và các bác phải xếp hàng mà mua, mà giá của nó cũng khoảng 100 củ trở lên chứ không thể là một vài củ được. Tuy nhiên, thực tế đã chứng mình số lượng và chất lượng không bao giờ đi cùng nhau, công cụ không bao giờ giải quyết được vấn đề nếu thiếu tư duy và chiến lược đúng đắn.

Vậy thế nào mới là chiến lược đúng, xin mời các bác hóng trong các phần tiếp theo nhé. Bây giờ em xin nói về sai lầm tiếp theo.

3. SPAM

SPAM hay không SPAM chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa một marketer đích thực và người không chuyên. Đồng thời, đây cũng chính là vấn đề mà những người mới bán hàng qua profile thường gặp nhất.

Biểu hiện dễ thấy nhất của họ chính là up ảnh sản phẩm, viết bài quảng cáo liên tục lên news feed. Một hai bài đầu, anh em bạn bè cũng vào like, share, thậm chí là mua ủng hộ. Nhưng càng ngày lượt tương tác cứ thưa dần và rồi bài post không còn ai quan tâm nữa. Đơn giản là mọi người đã unfriend hoặc unfollow hết rồi.

Một kiểu khác cũng khá phổ biến là tag, tag và tag. Với hành vi spam vô duyên như thế này thì dù nể nang đến đâu cũng buộc phải unfriend, nếu không thì phiền phức *éo thể chịu được. Ngoài ra còn có rất nhiều kiểu spam như inbox tự động, đăng lên tường, gắn ảnh… tất cả đều rất thiếu chuyên nghiệp và phản tác dụng.

Một người bán hàng chuyên nghiệp không bao giờ spam, họ thu hút những khách hàng phù hợp bằng những nội dung phù hợp, và luôn chú ý để không làm phiền những đối tượng khác. Vì vậy, nếu có bác nào đang spam thì em khuyên hãy dừng lại ngay. Rất nhiều người đã thử spam theo kiểu “quảng cáo nhầm còn hơn bỏ sót”, kết quả là hàng không bán được và các bác kết luận kênh profile không hiệu quả, sau đó lại quay về với ads.

Tất nhiên sự thật không phải vậy mà do cách làm của họ sai lầm mà thôi.

4. KHÔNG PHÂN TÍCH ĐỐI TƯỢNG

Như em đã nói ở trên, đặc điểm của profile là cách tiếp cận thủ công nên mất thời gian. Nếu không phân tích kỹ càng thì bao nhiêu công sức kết bạn sẽ đổ hết xuống sông xuống biển.
Đối với ads, nếu một tệp khách hàng chạy không hiệu quả, các bác chỉ cần dừng chiến dịch và sửa lại tiêu chí. Nhưng với profile thì chuyện không đơn giản như vậy. Quá trình tạo ra một profile full bạn có thể mất tới vài tháng, thậm chí lâu hơn nữa, không phân tích kỹ càng, các bác có thể đánh mất ngay nồi bánh chưng của cả nhà.

Kinh nghiệm ở đây là dành thời gian nghiên cứu thật kỹ, và trong quá trình nuôi nick chúng ta cho mỗi nick tiếp cận theo một hướng cho an toàn, nếu thấy đối tượng nào hợp lý sẽ đi vào nhiều hơn.

Về kỹ thuật phân tích đặc điểm khách hàng thì đã có nhiều bài đưa ra, em xin phép không nói lại, chỉ xin lưu ý là các bác sẽ phải lọc thông tin thủ công bằng cách lướt qua profile của từng khách hàng tiềm năng, chứ không phải tự động như khi chạy ads đâu các bác nhé.

5. LÀM CONTENT BÁN HÀNG SAI CÁCH

Sai lầm này bắt nguồn từ việc các bác bê nguyên content bán hàng trên website và fanpage kinh doanh sang status hoặc album của nick mà không phân biệt được sự khác biệt căn bản của 2 đối tượng này.

Đây là một bí quyết rất quan trọng, nhưng em nghĩ không phải ai cũng chú ý và ứng dụng (kể cả sau khi đọc bài này). Cụ thể là:

Khi một người like, xem fanpage bán hàng thì mục tiêu chính của họ là tiếp nhận các thông tin về chính SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ của page đó.

Ngược lại, khi một người A kết bạn với một người B thì mục tiêu chính của họ là tiếp nhận các thông tin về CUỘC SỐNG của người B. Vì vậy, việc bê nguyên các bài viết bán hàng lên profile là một sai lầm rất lớn vì nó chả liên quan gì đến MỐI QUAN TÂM của khách hàng kia cả.

Vấn đề là chúng ta phải làm sao khéo léo kết hợp giữa cuộc sống của nhân vật B với sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh. Có rất nhiều cách để làm việc này. Em xin ví dụ một cách rất đơn giản là kể một câu chuyện về việc hôm nay bán hàng, được khách hàng cảm ơn ra sao; hoặc đăng một bức ảnh shop đang rất đông khách với tâm trạng “Cảm thấy hào hứng” và location chính là “tại cửa hàng thời trang XYZ”…

Còn rất nhiều chiêu thức trong bí kíp này, có thể khiến các bác chưa quan tâm đến kênh profile thay đổi hoàn toàn cách nhìn về nó. Em nhớ thời FB mới xuất hiện, nói đến bán hàng qua FB thì cũng chính là bán qua profile. Nhưng về sau, Mark muốn thành tỷ phú nên đã tích cực lăng xê cho công cụ FB Ads, đồng thời tặng rất nhiều coupon, bỏ ngỏ chính sách cho anh em bán hàng chạy nhiều, kiếm tiền dễ dàng rồi thành nghiện. Bây giờ mỗi khi nói đến bán hàng thì ai cũng nghĩ ngay về ads.

Giờ đây Mark thì đã thành tỷ phú thật rồi, cũng chính là lúc Facebook phải quay lại khép chặt vấn đề quảng cáo. Thời buổi vạn người bán chả có nổi dăm người mua, ads sẽ còn khó khăn và biến động nhiều nữa. Em rất muốn chia sẻ để anh chị em nhìn lại và khai thác kênh này, vì cửa kinh doanh vẫn còn rất sáng các bác nhé.

Chúc anh chị em làm ăn phát đạt ạ

Read more...

Hòn câu & tâm sự của 1 thằng cu lần đầu đi chơi gái :D

Chào các thím.! Chắc ở đây có nhiều thím đã từng đi đá phò nhiều rồi và cũng có những thím quay tay thành chín quả chưa biết mùi vị phò ntn. Hôm nay e làm quả rì viu lần đầu bị phò phá trinh 🙂
E sinh ra ở cái đất nghệ an đầy nắng gió. Mưa bão thì cứ phải nói đến như cơm bữa. Thời tiết thì như cái qq nắng thì đến mùa nắng cháy mặt cộng với gió lào hắt sang thì nó quạt cho khô cmn người luôn. Còn mùa đông thì lạnh thun chim. Bình thường chim dài 7cm lạnh còn 3 cm. Nhưng nó cũng ban tặng cho đất nghệ với địa danh ” thiên đường sung sướng ” đó là hòn câu.. chất lượng thì khỏi nói tóm tắt trong 3 từ ngon,bổ,rẻ
Giá thành ngày trước thì 1 slot là 100k một vé có trường hợp ế ẩm là 70k cũng đi luôn. Còn bây giờ tăng lên là 150k tàu nhanh,300k qua đêm làm luôn tại động phò hoặc có tiền dẫn phò đi nhà nghỉ. Thật sự rẻ phải không các thím..kể đến đây chắc nhiều thím tỏ ra thèm thuồng và muốn khám phá nên e cũng chỉ địa điểm luôn các bác nếu đi xe bắc nam mà qua nghệ an thì dừng ở ngã ba yên lý rồi bắt taxi hỏi người ta đến hòn câu tầm hơn 10km gì đấy.!
E là một thằng con trai 19t chưa bị đứa con gái nào phá trinh, à mà không phải chưa ôm hôn con bé nào luôn chứ. Bữa đó có đi với ông anh ra khu dưới gần đó sửa lại cái kính cho người ta (e làm bên kính cường lực các thứ) sửa sắp xong thì cũng xế trưa cộng với chủ nhà bày cỗ lên nhà mới nên nằng nặc mời 2 ae ở lại ăn nhậu. Sau một hồi từ chối khéo éo được nên đành ở lại..
Ngồi nhậu thì toàn người không quen biết với các bố trung niên nên e éo biết chêm vào nói chuyện gì. Nhỏ tuổi nhất được chức hầu rượu các bố, buồn thiệt chứ
E Éo nói gì nhưng rót chén nào hết chén nấy các thím ạ.. giống như trước nhậu mấy thằng ml ra vẻ khiêm tốn cứ bảo là e không biết uống đâu, chỉ uống xã giao thôi.!
Nhưng sự thật thì uống xã giao là giao từng nào uống từng nấy.! Bất ngờ vlin.
Nhậu một lúc thì cũng tiệc cũng tàn, anh em xin phép cáo từ. E thì uống cũng nhiều nên hơi ngất ngưởng còn thằng anh thì khỏ phải nói bên đại diện mà nên phê nặng rồi.!
2 thằng quay đầu về đi đến nửa đường thì thằng anh tuyên bố hùng hồn
– chiều nay ta nghỉ.! Ae ta xuống hòn câu câu mực nhỉ.!
Vkl 19 năm giữ gìn mất tại ngày hôm nay sao.!
Đùa chứ e có tí men rồi cộng thêm muốn biết mùi vị đàn bà ntn nên đồng ý không một chút do dự
– sợ cái éo gì cơ.?
Vừa nói xong thì thằng a cười một cách nhan hiểm xong phóng xe bạt mạng đi xuống Hòn Câu.. như 2 thằng chết khát giữa xa mạc tìm thấy nguồn nước.!

Tầm 15 phút đi xe máy tới nơi. Trước mặt là một dãy nhà c4 khá cũ kỹ như những dãy trọ. Gái thì mặc quần bò ngắn tới háng với áo 3 lỗ khá sexy vòng nào vòng nấy.
Ai ơi .! Mở hàng cho e với .! Đó là những câu chào hàng quen thuộc của các e khi đi qua. Thằng a quay xe vào một quán khá bé xong bảo
– quán quen của a.! E cứ yên tâm.! Ổng nói chắc nịch
2 thằng đưa xe máy vào quán, thả hộp đồ nghề nào máy bê tông,vít nở đem theo vì lúc nãy đi làm qua luôn nhìn hơi quê nhưng mà kệ đi chơi gái ngại đếch gì .!
Chủ quán là một chị khá trẻ tầm 3x thấy a mình nói một cách lơ đãng
– gớm.! Lâu lắm không thấy e xuống ủng hộ.?
– bận quá chị ơi.! Còn hàng không chị.? Thằng a hỏi
– có.! E đến thì chị phải ưu tiên rồi.!
– thế cho e 2 đứa trẻ và mới nha.!
– ok. Đợi chị chút.! Nói rồi bà ấy xách con xe đi
E mới hỏi thằng a là bà ấy đi đâu đó xong ổng bảo là đi mượn gái
Đại khái là thế này các ki ốt kinh doanh phò thì thường có từ 3_5 người. Khi quán này cháy khách thì có thể đi mượn phò quán khác và ngược lại. Đó là tính chất trao đổi nhau mà chỉ ở hòn câu mới có.
Tầm 5 phút sau thì bà chở về 1 con bé khá xinh nhưng nhìn hơi my nhon. Gái mặc váy trắng ngắn với cái áo thun nhìn mặt non choẹt nên nhìn đáng yêu vai. Đúng kiểu e thích luôn
– ơ.! 2 thằng đi một đứa à.! Thằng a mới hỏi bà chủ với khôn mặt khó chịu
– 2 em chịu khó ai đi trước đi. Lát nữa chị chở về một đứa nữa.!
Con bé xuống xe. E đang ngồi trên gế phì phèo điếu thuốc đã thấy nó vòng tay ôm cổ e lúc nào rồi
– anh đẹp trai.! Đi với e nha.!
Thằng anh mình thì cười đểu bảo
– anh nhường cho chú đấy.! Hàng mới đó cứ thoải mái đi e.!
e thì kết con bé rồi nhưng vẫn hơi do dự vì lần đầu mà. Con bé lại vòng tay ôm cổ rồi hôn e một cái xong nụng nịu.
– đi đi anh.! Yêu anh gê.!
E thề với các thím là lầm đầu được gái hôn đấy cảm giác nó phê vl luôn.!
E thì hơi ngại nhưng cố tỏ ra bình tĩnh rồi quàng tay ra sau bóp vào vếu nó một cái rồi nói như một đân chơi từng trải ( cũng là lần đầu bóp vếu gái) rồi nói.
– vếu bé thế này mà đòi đi với anh.! Cả nói cả cười. Nói thế chứ rồi e với gái cũng vào phòng, nó dẫn e đi trước e theo sau nhìn hài vl
Đập vào mắt mình là phòng khá bé và cũ. Có mỗi cái giường một cái tủ vải với cái nhà tắm bé tí trong phòng luôn. E hơi dè dặt bước vào rồi bảo nó.
– e chờ chút a tắm tí nhé.! Vuốt má nó một cái.! Vì lúc sáng đi làm rồi nhậu luôn nên người bốc mùi nên phải vào tắm trước đã không mất hết điểm.!
Tắm xong bước ra e thì cởi trần mặc cái quần ngố người gầy nhìn tự ti hẳn. Nó thì đang nằm vọc điện thoại.
Thấy e đến nó mới cất điện thoại bảo
– bắt đầu chưa a.?
– ok e
– anh cởi quần ra đi ! Nó nói mặt vẫn bình thản
E thì khỏi phải nói ngại ngùng như cô dâu lầm đầu tiên động phòng
Thấy mình chưa khịp cởi quần ra thì nó bảo
– cởi đi anh.! A ngại à.!
– ừ e.! Lần đầu của a.! Hồi đấy thật thà vaxilin
Nó cười ha hả rồi bảo
– e éo tin đâu. Nhìn a vậy mà bảo lần đầu.!
– thật.! E k tin thì thôi
Một lúc sau e mạnh dạn lắm mới cởi phăng hết đồ ra, chim cò thì lộng thộng e thề là lúc đó xấu hổ cực ấy. Vì lần đầu nude 100% trước người khác mà lại là con gái
Xong rồi nó cũng cởi đồ. Cái váy trắng tuột xuống lộ ra cái quần xilip màu hồng rồi ác áo thun nó cởi phăng xuống. Bây giờ còn mỗi cái xilip và áo ngực màu hồng che đậy cái thân thể trắng ngần ấy. Thằng nhỏ hình như lúc nãy uống nhiều rượu nên chưa thấy cựa quậy ( các bác lúc đi chơi gái đừng có uống nhiều rượu nha, thật sự thì uống vào thì chơi dai hơn nhưng mất hết cảm xúc lâu cương vl )
– anh với em tâm sự chút nhé.! Mình nằm xuống rồi ôm nó xong hôn mấy cái để lên cảm xúc
Tâm sự một hồi thì biết em têm linh quê thanh hóa cũng mới làm. Thấy nó bảo tính cả em bây giờ là khách thứ 10. Éo biết có tin được không vì các cụ có câu đừng nghe cave kể chuyện đừng ngư nghiện trình bày.
Một lúc thì mình bảo nó
– e cởi hết ra đi.!
– e muốn a cởi cơ.! Nó nụng nịu
Vãi có cá tính đúng kiểu con gái e thích luôn
Rồi bàn tay e mân mê lần từ cổ nó xuống ngực cởi phăng một cái một cách vụng về. Đôi gò bông e ao ước đã hiện ra. Dù vú khá bé như chưa phát triển của tuổi 15 ( gái sinh năn 2k hồi đó là 15t) nhưng săn chắc và đầu ti khá hồng . Tiếp đến e cởi phăng quần lót nó ra lộ nguyên à mà thôi e éo giám kể nữa không nhiều bác phẫn nỗ bảo cái nhóm voz thành cái động thiênđịa thì mệt. chắc đọc đến đây nhiều bác đôi tay bắt đầu hoạt động một cách lặp đi lặp lại, dôi mắt thẫn thờ , hơi thở dồn dập nên e éo kể chuyên sâu nữa không mang tiếng là người gián tiếp giết hại bao sinh linh vô tội.!

Lúc này e và gái đã nude 100% rồi 2 thân thể cứ thế hòa quyện vào nhau.gái nằm trong vòng tay e như một con mèo con vậy. Gái thủ thì nhiều cái lắm nào a giống người yêu em nhưng chim dài hơn.! vkl. Phòng bên kia thì thằng a đã bắt đầu khởi động tiếng rên rỉ rồi tiếng phạch.. phạch.. phạch.. phát ra mỗi lúc một to hơn và nhanh hơn..lại nhớ hôm trước có bác nào đăng lên đoạn hội thoại nói chuyện với gái như thế này mà e cười lăn lộn mấy phút
– e à.! Phòng e nay nuôi thêm vịt nữa hả.?
– đâu có a.! Sao a hỏi thế.?
– tại vì đi qua phòng e lâu lâu anh lại nge tiếng phạch..phach. Phát ra..!

Một lúc sau thằng bé đã nge lời nhưng chỉ được 80% vì có chút men nên cảm xúc mất đi. Con bé thì trầm trồ
– cặc anh dài thế.? Thực ra nó cũng không dài đâu các thím tầm 15cm thôi
Trong lòng vui sướng vl vì được cave khen. Thế rồi e với gái 2 con người hòa vào làm một dù hơi vụng về và lúng túng dù lúc đầu toàn đâm trượt. Gái thì cũng vũng về vì mới làm nên loay hoay mãi hai đứa mới xếp được hình
Bây giờ là cảm giác thật rồi không phải thấy trên jav trong màn hình máy tính nữa mà là đang trực tiếp mà nhân vật chính lại là e. Nhấp phát nào là con bé mặt ngu một đống, người thì nấc lên kiểu như là bị đuối nước người ta hô hấp cho ấy. E thì buồn cười vl..
Được mấy phút thì e out luôn cảm giác mãn nguyễn vì của gái khá khít vì e nge thằng a đi chơi gái bảo lúc trước đi chơi gặp con bé vừa chơi nó mà nó vẫn nằm nhắn tin với thằng nào, éo có cảm xúc, lồn thì rộng như ống cống. Nghe xong e cứ nghĩ nó rộng lắm cơ nhưng khi gặp con bé này thì được xác minh.
Xong xuôi 2 đứa mặc quần áo. Mình thì véo má nó một cái bảo hôm nay e may mắn đấy.? Phá trinh anh rồi đó.! Rồi bước đi. Ra thấy thằng a thanh toán hết cả rồi đang ngồi đợi.300k 2 vé quá rẻ và ngon các thím ợ.

Read more...

hợp đồng làm SEO và những vấn đề cần lưu ý

Đầu tiên lưu ý tối thiểu: Giá đi cùng thanh toán và KPI đi cùng timeline. Tạm gọi A – Người thuê và B – Làm dịch vụ.
Gía đắt hay rẻ tùy dự án và người nhận, nhưng thanh toán thường hay được bên dịch vụ làm rất rõ ràng trong hợp đồng. Bên nào mà không rõ ràng cái này thì dẹp tìm đơn vị khác nhé.
Thanh toán luôn chia theo đợt, sau khi bên A và bên B kí hd thường sẽ thanh toán lần đầu và các lần sau cứ theo hd. Tùy hd ghi mà có thể thanh toán 2_3_4_n lần tùy bên B và A thống nhất. Nhưng phải rõ ràng ngày tháng, thanh toán sau chậm nhất bao nhiêu ngày khi nhận được hóa đơn.
Cơ bản bên A chậm thanh toán bên B được quyền đơn phương chấm dứt hd và ngược lại bên B không đảm bảo tiến độ các giai đoạn thì bên A được yêu cầu giải thích và chấm dứt hoàn tiền nếu muốn.
Để rõ ràng thì ghi thật rõ vào, ít ra cần chừng này:
1. Ngày thanh toán, số tiền vs tiến độ tương ứng
1.1 Ngày bắt đầu và ngày kết thúc
2. KPI từng gian đoạn và tổng
3. Thời gian duy trì free sau khi kết thúc
4. Nếu không lên top kpi trong thời gian hd thì xử lý ntn ?
4.1 Thường bên B xin thêm thời gian làm( tối đã 02 tháng) và nếu vẫn không lên top kpi sau thời gian xin thêm thì ntn?
5. Nếu bên B tiết lộ thông tin cho một bên C nào đó thì ntn
6. Nếu bên B chậm chuyển tiền thì ntn
7. Vì lý do bất khả kháng bên A muốn dừng lại thì ntn
8. Đạt bao nhiêu % thì bên A có thể bàn giao được
9. Bàn giao rồi muốn duy trì thì ntn, chi phí từng tháng bao nhiêu
10. Bên A muốn thêm từ khóa thì làm ntn
11. Bên B phá sản hoặc nhân sự làm jobs nghỉ thì dự án ntn
12. Bồi thường dự án ntn( rõ ràng vào phần này)
13. Report công việc ntn, thời gian report định kỳ.
14. Nếu bên B thực hiện dự án đạt KPI trước thời hạn thì làm ntn
15. Bên nào viết nội dung website
16. Bên nào tối ưu code website
…. Nhiều lắm lắm.
Tốt nhất là nên đọc kỹ và hỏi kỹ hợp đồng để không vướng mắc sau này. Làm nghề SEO hay nghề gì cũng vậy, luôn cần một chữ TÂM, cuộc sống thì dài tuổi trẻ thì ngắn, còn nhiều việc cần làm lắm chứ không phải bốc nhau đấu đá nhau rồi ngoài mất thời gian thì được gì nữa đâu.

Read more...

SEO là gì ?
http://seo.edu.vn/…/seo-la-gi-tim-hieu-ve-seo-website-len-t…

Quy trình làm SEO như thế nào ?
http://seo.edu.vn/tu-hoc-seo/quy-trinh-lam-seo-474

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO A-Z
http://dinhtrang.com/huong-dan-nghien-cuu-tu-khoa-seo/

Seo onpage là gì ? Cách làm như thế nào ?

http://seo.edu.vn/…/5-ky-thuat-seo-onpage-giup-tang-thu-han…

Hướng dẫn viết bài viết chuẩn SEO A-Z
http://rankbraino.com/viet-bai-chuan-seo/

Hướng dẫn làm offpage SEO A-Z ( xem thêm các tips offpage phía dưới bài viết )
https://thachpham.com/s…/offpage-seo-xay-dung-backlinks.html

Hướng dẫn xây dựng PBN từ A-Z chi tiết nhất so với các website Việt Nam
http://lamnguyenz.com/pbn-case-study/

Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội làm SEO
https://idichvuseo.com.vn/danh-sach-130-mang-xa-hoi-dung-d…/

Hướng dẫn kéo traffic tự nhiên cho website hổ trợ SEO
https://ngocdenroi.com/…/cach-tang-luot-view-cho-website.ht…

Read more...

nghich ngu

Em ấy có thể làm được gì ?

 • Chào khách với những câu thân thiện, thả tim
 • Trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách.
 • Thay ảnh đại diện.
 • Thay đổi trang phục (màu sắc)
 • Chỉ trả lời những câu được đặt trước.
 • Hiển thị ra ngoài bằng shortcode.

Demo: https://huykira.net/

Share plugin funny chatbot và hướng dẫn

Hướng dẫn

Bạn tiến hành cài plugin funny chatbot trên kho plugin của wordpress hoặc download theo link bên dưới. Sau khi cài đặt plugin thành công, ở trong khu vực admin sẽ xuất hiện menu tên là: “Funny chat bot”. Click vào đó để tùy chỉnh một số phần của plugin.

Share plugin Funny chatbot

Tìm kiếm plugin trên kho với từ khóa: “Funny Chatbot”

Plugin chatbot wordpress

Sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện menu Funny Chat Bot và khu vực setting của plugin

Trong đó:

 • Name: Tùy chỉnh phần tên hiển của chatbot
 • Color: Màu sắc chủ đạo của box chat
 • Url images avatar: Nhập link ảnh avatar của chatbot, khuyến kích dùng hình ảnh có kích thước 100x100px. Các bạn nên úp ảnh lên media của web mình rồi lấy link dán vào đây.
 • Start message: Đây là những đoạn chat mở đầu câu chuyện của chatbot, Mỗi câu được phân cách mời dấu gạch dọc “|”.
 • Random message: Tập hợp như câu trả lời mong muốn chatbot trả lời. Phương thức hoạt động của chatbot là sẽ lấy bất kỳ 1 câu trả lời nào đó trong nhóm này để trả lời cho khách. Mỗi câu trả lời được phân cách bằng dấu gạch dọc “|”.
 • Contact link: Nhập link liên hệ khi khác click vào biểu tượng cái điện thoại.
 • Placeholder: Text gởi ý ở khu vực nhập dữ liệu trả lời.

Hiển thị chatbot ra ngoài front end:

Mình có cung cấp 1 shortcode giúp hiển thị chatbot ra ngoài.

Bạn muốn hiển thị ở page nào thì dán đoạn code này vào page đó. Khuyến khích dán đoạn code này vào file footer.php

Xem video cài đặt và hướng dẫn plugin funny chat.

Share plugin funny chatbot

– Mình đã úp plugin này lên kho của WordPress.org, Các bạn có thể download miễn phí tại đây: Plugin funny chatbot 

 

Tổng kết:

Plugin này khá đơn giản chỉ dùng một tý jquery và php là có thể làm được. Plugin này giúp tăng thời gian ở lại trang cho website các bạn, nó cũng hỗ trợ trả lời tự động một số câu hỏi đơn giản. Nhưng chủ yếu của nó cũng để giải trí bên mình đặt tên cho nó là “Funny CHATBOT”.

Đây là plugin thứ 2 mình úp lên kho của wordpres, nên rất mong các bạn góp ý và ủng hộ, nếu thích thì down về dùng và đánh giá 5 sao nhé he he.

Còn vấn đề chèn code quảng cáo hay mã độc thì các bạn yên tâm. Mình share plugin hay theme chủ yếu để câu view cho web mình. Mình khẳng định nếu down code web hoặc plugin từ web mình thì đảm bảo là code sạch, không mã độc, không quảng cáo nhé.

Read more...

Giới thiệu đơn vị sửa chữa tivi quận Ba Đình chất lượng, uy tín nhất Vịnh Bắc Bộ

Giới thiệu đơn vị sửa chữa tivi quận Ba Đình Bách Khoa

Được coi là đơn vị sửa tivi chất lượng nhất khu vực Hà Nội. Cửa hàng Bách Khoa luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ lỗi nhỏ đến lớn nhất. Chưa có trường hợp nào không thể xử lý hoặc bỏ bê trong công việc xảy ra tại cửa hàng.

Với gần bề dày hoạt động lên tới 10 năm kinh nghiệm, cửa hàng đã xây dựng được một thương hiệu lớn mạnh cho khu vực quận Ba Đình cũng như toàn thành phố Hà Nội. Nhắc đến vấn đề sửa tivi là các bạn nhớ ngay tới Bách Khoa.

Bên cửa hàng sửa tivi cũng cam kết bảo hành với khách hàng 6 tháng sau khi sửa chữa không thể có lỗi. Trong trường hợp có lỗi sẽ được miễn phí hoàn toàn lỗi đó. Không tính thêm tiền bất kỳ dịch vụ gì nằm trong hóa đơn trước.

Không những thế, cửa hàng Bách Khoa còn đưa ra các chương trình tri ân khách hàng. Ví dụ như đầu năm thì tặng linh kiện điện tử, tặng ấm chén thương hiệu BK. Tháng 6 thì có chương trình bốc thăm trúng thưởng khi sửa tivi tại nhà…

Địa chỉ đơn vị sửa chữa tivi quận Ba Đình Bách Khoa

Liên hệ ngay đơn vị sửa chữa tivi quận Ba Đình theo thông tin liên hệ sau đây:

Địa Chỉ: 94 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 093 44 99 766

Để đặt lịch sửa chữa, các bạn vui lòng gọi điện trước khoảng 1 tiếng trở lên để chúng tôi sắp xếp người và thời gian đến chính xác nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

Read more...

Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy uy tín giá rẻ duy nhất tại Bách Khoa

Trung tâm Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy Bách Khoa

Trung tâm Bách Khoa là đơn vị Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy uy tín giá rẻ nhất thời điểm hiện tại. Không những là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sửa tivi. Trung tâm còn là đơn vị đi đầu trong việc sửa tivi tại nhà toàn thành phố Hà Nội

Cách đặt lịch Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy Bách Khoa

Không rườm rà khi tháo dỡ tivi, không nặng nhọc khi vận chuyển tivi đi sửa. Giờ đây quý vị khu vực quận Cầu Giấy chỉ cần ngồi tại nhà. Đặt hẹn lịch sửa cho chúng tôi qua đường dây nóng.

Yêu cầu đặt lịch rất đơn giản, quý vị chỉ cần: Cung cấp địa chỉ chỗ cần sửa tivi. Số điện thoại người trực tiếp làm việc với chúng tôi. Thời gian cần đến sửa chữa, sửa chữa xong ai là người thanh toán. Trong vòng 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn và tiến hành sửa chữa.

Ưu đãi đặc biệt khi Sửa Chữa Tivi Quận Cầu Giấy Bách Khoa

Là đơn vị tiên phong trong cách sửa tivi tại nhà. Chúng tôi đưa ra khá nhiều ưu đãi đặc biệt khi quý vị sử dụng dịch vụ. Đó là quý vị có thể được bốc thăm trúng thưởng đối với hóa đơn sửa tivi trên một triệu đồng. Đối với những hóa đơn từ 500 đến 1 triệu thì sẽ được tặng kèm một thứ gì đó. Ngoài ra tivi nhà quý vị sẽ được bảo hành 6 tháng sau khi sửa. Đảm bảo an toàn không hỏng hóc cho tivi nhà bạn.

Liên hệ ngay với trung tâm Sửa Chữa Tivi Bách Khoa

Read more...

Sửa Chữa Tivi Quận Hà Đông Uy Tín Chất Lượng Giá Cực Rẻ

Công Ty Sửa Chữa Tivi Quận Hà Đông Bách Khoa và nhu cầu cuộc sống

Sửa Chữa Tivi Quận Hà Đông là điểm nhấn đặc biệt trong các năm gần đây. Với sự xuất hiện phổ biến trong mọi nhà, Tivi trở thành đồ gia dụng không thể thiếu được. Thế nhưng theo thời gian, chiếc tivi nhà bạn chẳng may có sự cố. Dịch vụ Sửa Chữa Tivi Quận Hà Đông ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa tivi tại nhà của các bạn.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà sẽ giúp bạn không còn lo ngại khi tháo dỡ tivi để đem đi sửa. Quý vị cũng không còn cảnh người lái người ôm cái tivi to đùng đoàng khi mang đi sửa. Còn nguy cơ bị hỏng nặng hơn khi vận chuyển đến địa điểm sửa tivi.

Sửa Chữa Tivi Quận Hà Đông tại trung tâm Bách Khoa

Trung tâm Bách Khoa là trung tâm Sửa Chữa Tivi Quận Hà Đông uy tín có giá thành rẻ nhất. Không những chuyên nghiệp trong cách hoạt động, chế độ hậu mãi của trung tâm cũng được đánh giá cực cao. Khi quý vị sửa chữa tivi tại trung tâm Bách Khoa, quý vị sẽ được bảo hành trong 6 tháng liên tiếp không hỏng hóc bất kỳ thứ gì.

Thay vì quý vị mất thời giờ đem tivi đi sửa thì giờ đây quý vị có thể ngồi tại nhà tận hưởng dịch vụ của chúng tôi. Quý vị chỉ cần ngồi tại nhà, gọi điện theo hotline hoặc truy cập http://suativitainha.net.vn và chờ đợi trong 5 phút. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay lập tức.

Read more...

Giới thiệu những mẫu cổng hoa cưới đẹp nhiều màu sắc

Cổng hoa được giả dụkhuân mặt của ngày cưới vậy khi người khác đi qua nhà bạn thấy gia đình có chiếc cổng hoa là nhiều bạn biết ngay gia đình bạn đang có đám cưới.

Việc cheo cổng hoa ở trước cổng ngày cưới cũng như là tiếng trống công khai với bà con lối xóm răng tiệc cưới đã chính thức được bắt đầu đón khách và cũng là công khai niêm vui với nhiều người. Đối với nhiều bạn đi đường khi nhìn thấy nhà nào có chiếc cổng hoa đẹp được trang trí rực rỡ tươi tắn là biết ngay là nhà này đang có cưới.Buổi nay chuyên gia chơi chó sẽ mang đến chúng ta các mẫu cổng hoa đám cưới nên thơ được Cơ sở cưới hỏi Hoàng Gia làm cho các gia đình có cưới trong thời gian vừa qua.

Ngày trước các chiếc cổng hoa thường được làm đẹp với bóng bay và những loại cây có tại địa phương như là cành cọ, cành dừa tết lại thành hình trái tim thế nhưng ngay nay có liên tục sự đổi mới khi nhiều gia đình không còn áp dụng các loại cổng này nữa mà thay vào đó là các chiếc cổng hoa bằng giấy, hoa tươi tạo hợp với vải lụa.

Nguyên liệu cổng hoa của Hoàng gia wedding planner được thiết kế độc đáo, sáng tạo từ các nhà thiết kế cổng hoa đám cưới của Hoàng gia với rộng rãi về màu sắc, kích thước, chất liệu làm cho. Về chất liệu làm cổng hoa thì phụ thuộc vào đối tượng muốn vận dụng chất liệu nào thì đám cưới hỏi hoàng gia sẽ dùng chất liệu đó có thể dùng hoa lụa, cây gỗ, hoa giấy…

một vài mẫu cổng hoa tươi kết hợp với lụa trắng

Hoa tươi tạo hợp với lụa trắng chắc chắn1 sự phối hợp phù hợp nên thơ mắt cho dù là cặp đôi tổ chức đám hỏi ở ngoài trời hay là trong nhà thì những mẫu cổng hoa này đều phát huy được sử mạnh của bản thân.

Hoa tươi được tạo hợp với phông lụa trắng làm cổng hoa trong nhà cũng tạo ra được sức hút sang trọng, thân tình. Hoa lụa trắng kết hợp với những dải lụa mềm tạo nên một nét đẹp cuốn hút với hoa cẩm tú cầu, hoả hồng trắng,….

Cổng hoa được phối hợp từ các cây lá tươi có nhiều màu sắc và hoa tươi, hoa giấy và dây cây rừng tạo thành 1 chiếc cổng hoa thân thiện với tự nhiên giúp cặp đôi như có cảm giác đang lạc trong khu rừng vậy.

Xem thêm: Đia chỉ cho thuê ghế banquet

Mẫu cổng hoa giấy

Khác với hoa tươi thì hoa giấy được làm cho từ những chất liệu giấy có màu sắc không giống nhau nên sẽ phổ thông hơn về màu sắc so với hoa tươi đồng thời những mẫu hoa giấy cũng phổ thông kiểu hoa hơn là vận dụng hoa tươi chính vì vây nó sẽ tạo ra một chiếc cổng hoa độc đáo hơn. Mẫu cổng hoa giấy được làm bằng màu hồng này Đảm bảo sẽ làm siêu lòng rất nhiều vị khách.Xem thêm:

Read more...

Chia sẻ đến các bạn mẫu phông cưới mang phong cách hiện đại

Đám cướimột hôm trọng đại trong đời của mỗi người nó đánh dấu cuộc đời cặp đôi được sang một trang sử mới nhiều thử thách và chướng ngại hơn trong đời sống khi khởi đầu phải tự lập xa vòng tay bố mẹ. Trong đám cướikhá nhiều việc phải làm trong đó có phần trang trí phòng tân hôn cưới là cực cần thiết. Cùng tìm tòi những mẫu phòng tân hôn làm đẹp theo phong phương pháp Châu Âu dưới đây có thể đây sẽ là 1 trong những ý tượng để bạn có khả năng trang trí cho phòng ngày cưới của mình.

>> Cơ sở cho thuê phông bạt

>> Bảng thuê bàn ghế đám cưới tại hà nội

Việc trang trí phòng tân hôn có lẽ sẽ cần cặp đôi phải kỳ công, tốn nhiều sức tuy vậy nếu cặp đôi biết chuẩn bịtuân thủ theo căn dặn sau đây của chuyên gia nuôi chó thì chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấykhông hề khó đến thế để tự tay bản thân làm đẹp phòng tân hôn của bản thân thêm phần lãng mạng cặp đôi cần chuẩn bị những vật liệu sau:

+ tiền đề cặp đôi cần lên ý tưởng trang trí cho phòng tân hôn bao gồm: Màu sắc, đồ trang hoàng, phong cách trang hoàng cần có mẫu trước hoặc ý tưởng, dùng hương liệu có mùi hoặc không mùi, vận dụng nước hoa gì. Có treo ảnh vợ chồng hoặc tên vk chồng hay không. Nếu bạn muốn trang trí phòng đám cưới mang phong phương pháp châu âu thì cặp đôi nên chuẩn trở nên thêm hoa hồng, nến, rượu vang, ly

+ Khiến cho 1 danh sách những áp dụng cần tậu hoặc có khả năng đặt bên khác gây nên càng kĩ lưỡng, cụ thể sẽ càng tốt. những đồ dùng bạn nên đặt như: Tên vk ck, khăn xếp hình chim uyên ương, ly muỗng giới thiệu phong mẹo Châu Âu. các đồ dùng cần thiết cho đám cưới các bạn nên liên hệ với bên cung ứng đặt hàng trước một tháng là tối ưu nhất.

+ Đồ sử dụng làm đẹp trong đêm tân hôn nên chuẩn trở nên trước 1 tuần và chuẩn bị trang hoàng phòng ngày cưới đêm tân hôn trước hai bữa.

+ Bạn có thể thao khảo thêm các mẫu phong trang trí đêm tân hôn mang phong mẹo Châu Âu dưới đây.

Xem thêm:

Read more...

Có nên hàn răng số 8 không -Hàn răng xong duy trì bao lâu

Thưa bác sĩ! Răng hàm số 8 của em bị sâu thường gây đau nhức khó chịu. Em có ý định đi hàn răng để khắc phục nhưng bạn em khuyên em nên nhổ răng. Em muốn hỏi bác sĩ có nên hàn răng số 8 không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Đào Hạnh – Hà Nội)

 Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Đào Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên hàn răng số 8 không? Chúng tôi xin được  giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên hàn răng số 8 không thưa bác sĩ?1Có nên hàn răng số 8 không?

Hàn răng là một kỹ thuật nha khoa đơn giản giúp khắc phục một số khuyết điểm về răng như răng sứt mẻ,  răng sâu giúp bạn có hàm răng đều và đẹp hơn.

Có nên hàn răng số 8 không?

Răng số 8 là răng mọc cuối cùng trong hàm nên việc vệ sinh răng miệng gặp không ít khó khăn, răng thường dễ bị sâu hơn các răng thông thường, chính vì vậy không ít người thắc mắc có nên hàn răng số 8 không.

Răng số 8 có thể thực hiện hàn trám nếu răng không nên ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai của bạn và răng mọc đúng vị trí.

Tuy nhiên từ khi mọc răng số 8 đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho răng đặc biệt là trong những trường hợp mọc không đúng vị trí có thể gây tiêu xương răng kế cận và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của hàm răng.

Trong trường hợp răng số 8 của bạn đã bị sâu và thường xuyên gây đau đớn chúng tôi khuyên bạn nên nhổ răng để  khắc phục đau đớn và tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Răng số số 8 là răng không nên việc nhổ răng số 8 không gây ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai của hàm răng thậm chí việc nhổ răng số 8 có thể tránh được một số vấn đề rắc rối răng số 8 có thể gây nên.

Có nên hàn răng số 8 không thưa bác sĩ?2

Răng số 8 nên nhổ bỏ sẽ tốt hơn cho sức khỏe răng miệng

Hiện nay nhổ răng đã và đang áp dụng phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm nên đảm bảo không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn, thời gian lành thường cũng nhanh hơn nên bạn không cần quá lo lắng.

Các bước sóng siêu âm có khả năng cắt đứt các dây chằng quanh răng và loại bỏ răng ra khỏi cung hàm mà không làm tổn thương đến dây thần kinh cũng như các răng kế cận.

Để nhổ răng và điều trị răng số 8 an toàn bạn nên cân nhắc thức hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên hàn răng số 8 không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/co-nen-han-rang-so-8-khong-thua-bac-si.html

Read more...